xem bong da truc tiep

soi kèo bóng đá

17/04/2021

đự đoán bóng đá

ty so truc tuyen

Không có gì bí mật khi module quang là đắt tiền. Mua module quang (ví dụ SFP) cùng với bộ chuyển mạch thay vì đặt hàng SFP riêng lẻ thường có thể giúp bạn tiết kiệm một ít tiền cho lần mua đầu tiên, nhưng đó không phải là cách duy nhất bạn có thể tiết kiệm!module quang giá rẻ SFPEX-CABLEXA từ Netsystem có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, mang lại cho bạn cùng một hiệu suất và chất lượng cao với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ của thương hiệu tên tuổi.

Hãy cùng so sánh module quang SFP 1000BASE-SX tương thích với Cisco GLC-SX-MMD. Giá niêm yết ban đầu của thương hiệu Cisco GLC-SX-MMD trên Amazon là $ 126,5. Netsystem bán GLC-SX-MMD thay thế tương thích giảm hơn 80% chỉ 15 đô la. Tại sao phải trả nhiều tiền hơn cho module quang SFP có thương hiệu khi bạn nhận được cùng hiệu suất mạng với giá tốt hơn?

bóng đá lu

Switch khác nhau hỗ trợ module quang khác nhau. Cổng Gigabit SFP chỉ hỗ trợ module quang SFP 1000BASE, các cổng SFP+ chỉ chấp nhận module quang 10G SFP+ . Nếu bạn mua 1000BASE SFP được sử dụng với cổng SFP+, nó sẽ không hoạt động. Đảm bảo chọn đúng module quang phù hợp với cáp quang của bạn, tốc độ dữ liệu được hỗ trợ cổng Switch, bước sóng quang phù hợp với module quang bên khác. Nếu module quang của bạn không khớp với cổng Switch của bạn, bạn có thể phải chi nhiều hơn số tiền bạn cần để thay thế!

bóng đá việt nam malaysia

Một số nhà sản xuất trong ngành, chẳng hạn như Cisco, Juniper và Brocade, mã hóa các thiết bị chuyển mạch của họ, vì vậy chúng có yêu cầu cao về khả năng tương thích đối với module quang. Điều này có nghĩa là module quang của Cisco không thể được sử dụng với các thiết bị Brocade và ngược lại. Các module quang ban đầu này thường có giá cao hơn nhiều so với các module compatible thay thế của bên thứ ba. Các module quang tương thích của bên thứ ba cung cấp hiệu suất tương tự như các bộ phận của thương hiệu chính hãng, nhưng với giá cả phải chăng, cho phép bạn tiết kiệm ngân sách nhiều hơn. Hãy nhớ chọn một nhà cung cấp đáng tin cậy như Optcore có module quang tương thích được thử nghiệm trên bộ chuyển mạch thương hiệu và chất lượng cao, đừng lãng phí thời gian vào module quang không tương thích.

bóng đá số

Câu trả lời ngắn gọn là không. Việc sử dụng module quang tương thích của bên thứ ba sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành. Các nhà sản xuất không thể chỉ định rằng chỉ các bộ phận mang nhãn hiệu của họ mới có thể được sử dụng cho hệ thống OEM của họ để duy trì bảo hành. Việc sử dụng của bên thứ ba không làm mất hiệu lực bảo hành OEM được bảo vệ bởi Đạo luật bảo hành Magnuson-Moss.

xem bóng đá trực tuyến

Module quang tái sản xuất hoặc tân trang là module quang OEM cũ được thiết kế lại hoặc sửa chữa để hoạt động với một số kiểu Switch. Mua module quang như vậy chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đi dây mạng nhưng bạn nên cẩn thận để không mua từ một nguồn kém. Bạn nên tránh tuyệt đối những người bán ẩn danh và những công ty không thể cung cấp bảo đảm về sản phẩm. Quan trọng hơn, module quang được tân trang lại thường cung cấp tuổi thọ ngắn so với module quang mới.

bóng đá việt nam hôm nay

Bạn đang bối rối không biết nên mua module quang OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) đắt tiền hay module quang tương thích chi phí thấp (ví dụ: SFP , SFP+, SFP28, QSFP+, QSFP28... )?

Bạn không phải là nhà quản lý CNTT duy nhất rơi vào tình thế khó xử khi phải module quang OEM và không phải OEM. Nhiều nhà quản lý CNTT đã bị ảnh hưởng bởi các nhà sản xuất cảnh báo về việc sử dụng nghiêm ngặt module quang OEM.

Module quang OEM được bán bởi các nhà sản xuất Switch có chất lượng cao nhất vì chúng được thiết kế đặc biệt cho nhiều kiểu Switch khác nhau. Tuy nhiên, module quang OEM đắt hơn vì các nhà cung cấp thiết bị chuyển mạch có xu hướng bù đắp chi phí tiếp thị và nghiên cứu và phát triển của họ bằng cách bán module quang chuyển mạch với giá cao hơn. Họ thậm chí có xu hướng bán thiết bị chuyển mạch với giá ban đầu thấp hơn và kiếm lợi nhuận bằng cách sau đó bán module quang thay thế OEM đắt tiền.

Module quang tương thích hoặc phổ quát được sản xuất bởi các công ty bên thứ ba. Các module quang này cũng được thiết kế để hoạt động với nhiều kiểu chuyển mạch khác nhau. Bởi vì các công ty này không phải bù đắp chi phí tiếp thị, họ có thể bán đăng ký chuyển mạch tương thích với giá thấp hơn. Chúng tôi có cơ sở sản xuất của riêng mình và cung cấp bảo đảm cho tất cả các thiết bị mà chúng tôi bán.

Những sai lầm khi mua module quang cho Switch mà chúng tôi đã thảo luận ở trên có thể khiến bạn mất cả thời gian và tiền bạc. Bây giờ bạn đã biết cách tránh những sai lầm này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn mua đúng loại module quang cho các thiết bị chuyển mạch switch của mình.

Fifa Bóng đá Thế giới tải về

Module quang Cisco 100G
GLC-SX-MMD GLC-EX-SMD
GLC-LH-SMD GLC-LH-SM
GLC-TE GLC-ZX-SMD
MGBT1 MGBLX1
MGBSX1 MGBLH1
SFP-10G-SR SFP-10G-SR-S
SFP-10G-LR SFP-10G-LR-S
SFP-10G-LRM SFP-10G-T-X
SFP-10G-ZR SFP-10G-ZR-S
SFP-10G-ER SFP-10G-ER-S
SFP-10G-SR-X SFP-10G-LR-X
SFP-10G-BX40U-I SFP-10G-BX40D-I
Các tin bài khác