bóng đá hôm nay trực tiếp vtv3

bóng đá trực tiếp miami

30/10/2018

kết quả bundesliga

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chủ yếu thảo luận về các chức năng của ONT và OLT trong mạng GPON.

bảng xếp hạng bundesliga

Thiết bị đầu cuối mạng quang ONT là một modem quang kết nối với điểm kết thúc bằng cáp quang gpon. Nó được sử dụng tại tiền đề của người dùng cuối để kết nối với mạng PON ở một bên và giao diện với người dùng ở phía bên kia. Dữ liệu nhận được từ phía khách hàng được gửi, tổng hợp và tối ưu hóa bởi ONT đến OLT thượng nguồn. ONT còn được gọi là đơn vị mạng quang ONU. ONT là một thuật ngữ ITU-T, trong khi ONU là một thuật ngữ IEEE. Cả hai đều đề cập đến thiết bị bên người dùng trong mạng GPON. Một sự khác biệt nhỏ giữa chúng có thể là các vị trí ứng dụng. ONU có thể hoạt động ở các điều kiện thời tiết và nhiệt độ khác nhau.

>> Xem thêm các sản phẩm: OLT
bóng đá trực tiếp miami
bóng đá trực tiếp miami
Thiết bị đầu cuối dòng quang OLT là thiết bị phần cứng thiết bị đầu cuối nằm trong văn phòng trung tâm của mạng PON. Chức năng cơ bản của nó là điều khiển thông tin nổi trong mạng phân phối quang ODN để đi theo cả hai hướng. OLT chuyển đổi tín hiệu tiêu chuẩn được sử dụng bởi dịch vụ cáp quang FiOS sang tần số và khung được sử dụng bởi hệ thống PON. Ngoài ra, nó phối hợp ghép kênh giữa các thiết bị chuyển đổi ONT. Có hai hướng phao cho hệ thống OLT. Một là hướng ngược dòng để phân phối các loại dữ liệu và lưu lượng thoại khác nhau từ người dùng. Cách khác là hướng hạ lưu nhận lưu lượng dữ liệu, thoại và video từ mạng lưới tàu điện ngầm hoặc từ mạng đường dài và gửi đến tất cả các mô-đun ONT trên ODN.

Cơ sở dữ liệu bóng đá

Cách để thêm ONT vào OLT
Nếu mật khẩu của một ONT thu được, bạn có thể chạy lệnh ONT add để thêm ONT offline. Tuy nhiên, nếu không biết mật khẩu, bạn có thể chạy lệnh portid ont-auto-find trong chế độ GPON để bật chức năng tự động tìm ONT của cổng GPON, sau đó chạy lệnh xác nhận ONT để xác nhận ONT. Khi ONT được thêm vào, bạn cần chạy lệnh hiển thị thông tin ONT để xem trạng thái hiện tại của ONT. Nếu cờ điều khiển đang hoạt động,

Cách để xóa ONT trên OLT
Khi bạn cần xóa ONT trên OLT, vui lòng sử dụng lệnh xóa. Sau đó, dữ liệu cấu hình ONT bị xóa với việc xóa ONT và ONT trực tuyến bị buộc phải ngoại tuyến. ONT không thể bị xóa khi nó đã được cấu hình với các dịch vụ khác. Trước tiên, bạn cần hủy liên kết dịch vụ trước khi xóa ONT.
thiết bị ont là gì
thiết bị ont là gì​

Ông bóng đá thế giới

Để khắc phục sự cố ONT, bạn nên nhớ rằng bước quan trọng nhất là kết nối máy tính của bạn trực tiếp với ONT để xem liệu sự cố có biến mất hay không. Bạn có thể sử dụng cáp Ethernet để kết nối. Nếu sự cố vẫn tồn tại, bạn có thể kết nối lại nguồn cung cấp điện ONT để xóa bộ đệm trong của nó. Nếu mạng không thể được khôi phục sau các phương pháp trên, có thể bạn cần tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia để được trợ giúp.

Kết luận
ONT và OLT là những thành phần không thể thiếu trong hệ thống mạng GPON. Nếu bạn đang cân nhắc mua thiết bị ONT hoặc OLT, Netsystem là một nơi tốt để mua. Các loại thiết bị OLT và ONT khác nhau được cung cấp với tích hợp cao, khả năng thích ứng linh hoạt và độ tin cậy cao để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.
Các tin bài khác