cá cược thể thao

nhận định bóng đá plus

17/10/2018

livescore bóng đá

Chúng ta biết đó là chất xơ bên trong sợi cáp quang mang thông tin hoặc dữ liệu truyền đi, và chất xơ là sợi thủy tinh siêu mỏng và linh hoạt, có cấu trúc nhẹ và mềm hơn dây. Do đó, thật dễ hiểu cáp quang là phương tiện truyền dẫn hiệu quả nhất trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây sẽ xây dựng những ưu điểm của cáp quang.

ngoại hạng anh

Cáp quang đã phát triển rất phổ biến nhờ vào cấu trúc khá tiện lợi và hiệu năng cao. Từ một cái nhìn về tính khả dụng đó là giá trị chính của cáp quang, cáp quang hoàn toàn giải quyết hai vấn đề lớn so với các dây truyền thống: hiệu suất truyền tải và cài đặt hoặc ứng dụng.
Ưu điểm của cáp quang
Ưu điểm của cáp quang

tin tức bóng đá

Đầu tiên là băng thông cao, cho phép cáp quang có khả năng giao tiếp rất lớn.

Thứ hai là sự suy giảm nhỏ. có thể nói rằng tín hiệu là một hằng số trong khoảng cách dài hoặc phạm vi rộng.

Thứ ba là hiệu suất tốt của cách điện từ. Như trong cáp quang, thông tin hoặc dữ liệu được truyền qua chùm ánh sáng. Các chùm ánh sáng không phải chịu sự can thiệp và ảnh hưởng điện từ bên ngoài, và bản thân nó không phát ra tín hiệu, vì vậy nó khá thích hợp cho việc truyền thông tin và nhân dịp đường dài đòi hỏi độ bảo mật cao.

Tiếp theo là khoảng lặp lại lớn. Do tổn thất thấp trong quá trình truyền, khoảng cách tiếp sức có thể dài hơn. Nói cách khác, bạn có thể giảm số lượng bộ lặp trong suốt kênh, điều này góp phần đáng kể vào việc giảm chi phí truyền thông và tăng cường tính ổn định của giao tiếp.

tin tức 24h

Trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ. Cáp quang có thể cài đặt trong không gian khá hạn chế như trung tâm dữ liệu. Thay vì cáp phức tạp và phức tạp, việc cáp với cáp quang dễ dàng được quản lý.

Các hoạt động của cáp quang là miễn phí điện và cung cấp bảo đảm an ninh tuyệt vời, khá áp dụng cho môi trường dễ cháy nổ.

Cáp quang có khả năng hoạt động trong một phạm vi rộng của nhiệt độ, và khả năng chống ăn mòn hóa học, vì vậy chúng được sử dụng phổ biến trong môi trường khắc nghiệt hoặc đặc biệt, chẳng hạn như dầu nộp, nhà máy lọc dầu và mỏ và như vậy.

Ít vật liệu kim loại được sử dụng. Như vật liệu chính của chất xơ là thạch anh là một vật liệu vô tận trên trái đất. Trong khi vật liệu chính của dây cáp truyền thống là đồng mà không phải là rất phong phú trên trái đất. Về cơ bản, sẽ có ít vật liệu kim loại được đưa vào sử dụng.

Kết luận
Những lợi ích do cáp quang mang lại cho con người và xã hội thực sự lớn hơn nhiều. Biết được ưu điểm của cáp quang không chỉ làm cho chúng ta có sự lựa chọn tốt hơn khi cần, mà còn, tất cả mọi người trong chúng ta phải chịu trách nhiệm bảo vệ tốt bản chất và những vấn đề mang lại lợi ích cho con người.

>> Xem thêm các sản phẩm: Cáp quang Multimode   | Cáp quang Single-mode | Thiết bị quang| Media Converter
Các tin bài khác