Góc tư vấn Cisco

bóng đá trực tiếp world cup hôm nay

22/03/2017

Kết quả tỷ số bóng đá trực tiếp

Mặc dù Cisco có nhiều lựa chọn cho thiết bị chuyển mạch switch với các module quang Cisco SFP và modun Cisco 10G SFP+ nhưng không phải mọi module quang đều có thể hoạt động tốt trên tất cả các cổng SFP/SFP+ của Cisco. Trước khi chọn module quang 1G SFP và 10G SFP+ loại XỊN hay ORIGINAL cho switch Cisco, bạn phải đảm bảo rằng modul quang này tương thích với switch của bạn dùng.
module quang 1G SFP và 10G SFP+
Hình ảnh: module quang 1G SFP và 10G SFP+

Yếu tố quan trọng thứ hai chính là chi phí đầu tư cho các module quang SFP và 10G SFP+. Tại sao ư? module quang 1G SFP và 10G SFP+ modul chỉ là một thành phần nhỏ của toàn bộ mạng cáp quang nhưng số lượng sử dụng module quang lại rất lớn. Các module quang 1 Gigabit SFP và 10G SFP+ chính hãng của Cisco thường đắt. Vì vậy, lựa chọn các module quang chạy tương thích hiệu quả về chi phí là cần thiết.

Trên thực tế, module quang 1G SFP và 10G SFP+ chính hãng của Cisco không phải là sự lựa chọn duy nhất. Cũng có nhiều module quang do bên thứ ba sản xuất tương thích với các thiết bị chuyển mạch của Cisco. Nói chung, giá đầu tư của module thu phát sợi quang của hãng thứ ba sản xuất thấp hơn nhiều so với các thương hiệu hãng Cisco.

Nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể mua và đặt hàng các module quang 1G SFP và 10G SFP+ chính hãng từ Cisco. Tuy nhiên, nếu bạn chọn module quang 10G của bên thứ ba cho giải pháp hiệu quả về chi phí thì chất lượng và tính tương thích sẽ rất quan trọng.
module quang Cisco chính hãng
Hình ảnh: module quang chính hãng
SFPEX - COMPUFOX - CABLEXA - SFPLUS là nhà sản xuất cung cấp đầy đủ các module quang 1G SFP và 10G SFP+ chạy tương thích của Cisco. Tất cả các module quang COMPATIBLE của các hãng thứ 3 đều được kiểm tra test đầy đủ chạy ổn định đảm bảo tính tương thích và chất lượng. trên các thiết bị chuyển mạch thương hiệu hàng đầu CISCO. Hơn nữa, các nhà sản xuất trên còn sử dụng cùng một hệ thống đặt tên như Cisco cho các module tương thích. Luôn chú thích kèm theo danh sách switch được cung cấp trong trang sản phẩm của mỗi module quang hiển thị cho các thiết bị chuyển mạch switch tương ứng.

Nếu bạn muốn đặt hàng các sản phẩm này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Bài viết bạn có thể quan tâm tìm hiểu:
Module quang Cisco Original
GLC-SX-MMD GLC-EX-SMD
GLC-LH-SMD GLC-LH-SM
GLC-TE GLC-ZX-SMD
MGBT1 MGBLX1
MGBSX1 MGBLH1
SFP-10G-SR SFP-10G-SR-S
SFP-10G-LR SFP-10G-LR-S
SFP-10G-LRM SFP-10G-T-X
SFP-10G-ZR SFP-10G-ZR-S
SFP-10G-ER SFP-10G-ER-S
SFP-10G-SR-X SFP-10G-LR-X
SFP-10G-BX40U-I SFP-10G-BX40D-I
Các tin bài khác