Góc tư vấn Cisco

tỷ lệ bóng đá

04/09/2017

Khi bạn xây dựng các khả năng kỹ thuật số trong các văn phòng chi nhánh của doanh nghiệp, hãy xem xét sự tinh vi đầy đủ dịch vụ của Router Cisco ISR 4000 series. Nổi bật là top 3 sản phẩm bộ định tuyến routerCisco ISR4221/K9 - ISR4331/K9 - ISR4431/K9 đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Những bộ định tuyến Cisco Router 4000 series nhà sản xuất tích hợp (ISR) là một nền tảng chi nhánh linh động phân phối cho bạn sức mạnh để cho thấy tổ chức của bạn những gì có thể.
Router 4000 Cisco được thiết kế để cung cấp các dịch vụ tiên tiến cho các chi nhánh doanh nghiệp, chúng lý tưởng cho môi trường trung bình với môi trường chi nhánh lớn, cung cấp mức độ thông minh của WAN. Khả năng mở rộng, Hiệu suất cao, Dịch vụ mạng, An ninh và Tiếng nói chỉ là một vài lợi ích của cisco 4000 series integrated services routers.

Router Cisco? Bạn có biết thiết bị định tuyến này có gì không?
Cisco ISR4221/K9 ISR4331/K9 ISR4431/K9 có gì? Thông số và nguyên lý
Giới thiệu về các loại bộ định tuyến router Cisco
Cisco ISR là gì? Các chức năng của bộ định tuyến Cisco Router ISR
Sự khác biệt giữa bộ định tuyến Router Cisco ISR 4400 và 4300 Series
Tại sao người dùng nên Cisco di chuyển sang router ISR 4000?
Bộ định tuyến là gì? Tại sao nên chọn bộ định tuyến Cisco

Các nền tảng đòn bẩy riêng biệt kiểm soát dữ liệu chuyên dụng và các dịch vụ CPU để chạy các dịch vụ đa dịch vụ với hiệu suất. Nâng cao dịch vụ mạng cho phép các chi nhánh để sử dụng WAN thông minh thực sự là những gì ISR 4400 series tất cả về. Với tính năng như AVC, định tuyến hiệu suất (PfR), WAAS làm cho nền tảng này rõ ràng hơn cả router, hơn nữa dòng ISR 4400 bao gồm hỗ trợ OnePk, AppNav, làm cho nền tảng dễ dàng hơn để quy mô mạng và tích hợp ứng dụng.
Cisco router 4000 series đại diện mới, đa nhà sản xuất, kiến trúc nền tảng chi nhánh. Nó giúp bạn kết nối bất kỳ người sử dụng trên bất kỳ kết nối, và phân phối một trải nghiệm khách hàng thấp hơn.
Đó là mạnh hơn những bộ định tuyến thế hệ ISR đầu tiên và thứ hai, và dễ dàng hơn để cung cấp và điều hành.
Cisco Router ISR 4000

Cisco isr 4000 sẽ giúp bạn:

Tự động cấu hình, giám sát và điều hành mạng của bạn duyệt những hạ tầng cơ sở vật chất chính sách vận dụng Cisco khiển Enterprise Module (APIC-EM)
Giảm chi nhánh chân với một nền móng tất cả-trong-một, tập trung mạng, tính toán và lưu trữ
Thêm nhà sản xuất mạng và tăng thông lượng mà ko bị ngắt quãng hoặc cuộn xe vận tải
Giảm thời gian chết trong thời kỳ chuyên chở đỉnh cao mang đa lõi kiến trúc CPU chạy Cisco IOS-XE

Phần cứng và Phần mềm
Hệ điều hành XE Cisco IOS
1-rack-unit (RU) hoặc 2 RU nguyên tố hình thức
Lên tới hai Gbps thông
Lên đến khe cắm module giao diện 3 mạng
Lên tới khe cắm module 2 nhà sản xuất
Lên tới 4 tích hợp cổng Ethernet 10/100/1000
Lên tới 8 CPU lõi tích hợp module máy chủ UCS E-Series
Khả năng cấp phép ONE phần mềm Cisco bao gồm thông minh WAN , an ninh tiên tiến và Truyền thông thống nhất .
Khả năng dịch vụ mạng bao gồm sáng tạo con đường dẫn Control, Tối ưu hóa mạng WAN, và Caching thông minh sở hữu Akamai .
dịch vụ bảo vệ bao gồm phòng chống thâm nhập và phát hiện, tường lửa và VPN.

Bạn có thể tham khảo các thông tin hữu ích sau:
>> Xem chi tiết sản phẩm: Cisco 4321
Cisco 4000 Integrated Services Router (ISR) tạo thành 1 nền móng mạng WAN sáng tạo mà phân phối khả năng thực hiện, an ninh, và hội tụ những văn phòng chi nhánh bây giờ cần.
Cisco 4000 Family Integrated Services Router (ISR) cách mạng truyền thông mạng WAN trong những chi nhánh của đơn vị. với cấp độ mới về khả năng của mạng sáng tạo tích hợp và tập trung, nó khắc phục cụ thể các nhu cầu càng ngày càng nâng cao cho các mạng áp dụng nhận thức trong các trang web công ty cung cấp. các địa điểm này thường với nguồn lực CNTT nạc.
Nhưng họ cũng thường sở hữu 1 nhu cầu càng ngày càng nâng cao về giao tiếp trực tiếp với các trọng điểm dữ liệu riêng tư và các đám mây công cùng trên toàn kết liên rộng rãi, bao gồm Multiprotocol Label Switching (MPLS) VPN và Internet.
Cisco 4000 Family ISRs cung ứng cho bạn sở hữu Cisco Intelligent WAN (Iwan) tính năng phần mềm và cơ sở hạ tầng ngành nghề tập hợp. cùng mang thông lượng cao, những khả năng hình thành các khối xây dựng của văn phòng chi nhánh giải pháp WAN thế hệ tiếp theo.
Cisco Iwan là 1 quy tụ các dịch vụ phần mềm sáng tạo cho phép bạn đáng tin cậy và an toàn kết nối quý khách, các vật dụng, và các địa điểm văn phòng chi nhánh trên 1 tập trung nhiều những kết liên liên lạc WAN. router Iwan-kích hoạt như ISR 4000 con đường liên lạc tự động qua liên kết "tốt nhất" dựa trên to-the-phút lên ứng dụng và mạng điều kiện cho kinh nghiệm áp dụng hoàn hảo. Bạn sẽ mang được kiểm soát chặt chẽ hiệu suất vận dụng, tiêu dùng băng thông, bảo mật dữ liệu, và tính sẵn sàng của các liên kết WAN của bạn - điều khiển mà bạn cần như các chi nhánh của bạn thực hiện khối lượng lớn hơn của kinh doanh quan trọng.
Cisco 4000 series ISRs thống nhất nhiều chức năng, bao gồm cả mạng, tính toán, và tài nguyên lưu trữ phải-có CNTT. các hiệu suất cao, bộ định tuyến tích hợp chạy nhiều nhà sản xuất Iwan cùng lúc, bao gồm cả mã hóa, điều hành giao thông, và tối ưu hóa mạng WAN, mà không làm chậm lưu lượng dữ liệu của bạn. Và bạn sở hữu thể kích hoạt nhà cung cấp mới theo yêu cầu duyệt một sự thay đổi cấp phép thuần tuý.

Đặc tính chung  nổi trộiCisco ISR 4000

Hiệu suất
● Throughput
● độ tin cậy nhà cung cấp ● nhà sản xuất phần mềm song song có tốc độ lên đến hai Gbps. Kiến trúc Backplane tương trợ băng thông cao mô-đun-để-mô-đun giao du ở tốc độ lên đến 10 Gbps.
● 1 kiến trúc đa lõi phân phối mang những máy bay dịch vụ nội bộ đầu tiên của ngành nghề công nghiệp.
● Cài đặt từ xa những dịch vụ áp dụng, nhận thức, mà chạy hệt có các bên của họ trong những đồ vật chuyên dụng.
chi WAN thấp
● Embedded Iwan biện pháp cho việc tạo ra tầm giá thấp hơn, kết nối Internet cấp doanh nghiệp.
● mô hình nâng cấp hiệu suất
● kiểm soát an ninh đầu cơ
● điều hành ngân sách tầm giá đầu tư ● suất Router mang thể được tăng lên với một nâng cấp trong khoảng xa thực hiện theo yêu cầu giấy phép (không sở hữu nâng cấp phần cứng) để tiết kiệm đặc biệt.
kinh nghiệm vận dụng người mua cao cấp và an toàn ● ISR-AX "Kinh nghiệm ứng dụng" gói phần mềm có những dịch vụ định tuyến và giám sát mạng hiện đại .
● động Multipoint VPN (DMVPN), tường lửa zone-based, và bảo mật Web Cisco đám mây bảo kê dữ liệu, thông tin chuẩn xác, và được truyền đi không backhauled qua trung tâm dữ liệu.
● phát động an toàn tính năng , chính xác dựa trên phần cứng của phần mềm nạp phát động để ngăn chặn phần mềm độc hại hoặc ngoài ý muốn trong khoảng khởi động trên hệ thống.
● Mã ký công nhận chữ ký số của file thực thi trước lúc chuyển vận để ngăn chặn thực hiện những đổi thay hoặc bị hỏng đang .
● chuẩn xác phần cứng bảo vệ chống lại phần cứng kém chất lượng ing bằng phương pháp dùng 1 on-board chống trộm silicon, bao gồm cả ngành module thay thế. nếu thẩm định thất bại, những mô-đun ko được phép phát động.
Củng cố CNTT, tiết kiệm ko gian, và cải thiện tổng tầm giá với (TCO)
● đơn thân hội tụ nền tảng chi nhánh tích hợp định tuyến, chuyển mạch, máy chủ ảo, lưu trữ, bảo mật, truyền thông hợp nhất, tối ưu hóa mạng WAN, và các dụng cụ điều hành hiệu quả.
Kinh doanh liên tục và nâng cao khả năng phục hồi
● ISR 4400 mô hình Series (4451 và 4431 ISRs) hỗ trợ cung ứng điện năng tích hợp kép để sao lưu. rất nhiều ISR 4000 gia đình tương trợ cung cấp điện năng tùy chọn có khả năng phân phối nguồn PoE bổ sung cho vật dụng đầu cuối.
● giao diện mạng Modular mang những tùy chọn kết nối đa dạng cho thăng bằng tải và khả năng bình phục mạng.
● giao diện Modular mang loại bỏ trực tuyến và chèn (OIR) để nâng cấp mô-đun mà ko ngắt quãng mạng.
● Cisco Unified Survivable Remote Site Telephony (SRST), phục vụ như là 1 bổ sung khả năng phục hồi của Cisco Hosted biện pháp cộng tác (HCS), một dịch vụ UC Cisco dựa trên đám mây.
● hỗ trợ cho đa dạng, kết liên truy cập đa dạng: T1 / E1, T3 / E3, Serial, xDSL, Gigabit và Mười-Gigabit Ethernet.
giá thành điện thoại thấp hơn sở hữu kinh nghiệm VoIP và đa công cụ ● Hiệu năng cao analog / cổng khoa học số, cho phép VoIP qua Session Initiation Protocol (SIP) giết mổ ít tốn kém .
● Tích hợp IP PBX ( Cisco Unified Communications Express ) và điều khiển Session Border ( Cisco Unified Border Element, hoặc CUBE )
Điều hành thuận lợi hơn và tương trợ
● đơn thân, hình ảnh phần mềm phổ quát cho đông đảo những tính năng và hiệu suất theo đề xuất linh hoạt cấp phép.
● ko có dịch vụ bổ sung và tương trợ nhu yếu cho tính toán và lưu trữ.
● Được hỗ trợ bởi Cisco và các phương tiện quản lý của bên thứ ba, với lập trình và tự động hóa.
1 hình ảnh Cisco IOS XE Phổ đơn bao gồm đầy đủ những chức năng được cung cấp với nền tảng này.Nâng cao tính năng sở hữu thể được kích hoạt bằng bí quyết kích hoạt bản quyền phần mềm vào hình ảnh Universal. gói kỹ thuật và Giấy phép tính năng, kích hoạt chuẩn y giấy phép phải tiêu dùng, thuần tuý hóa giao phần mềm và giảm chi phí hoạt động của việc khai triển tính năng mới.
4 giấy phép công nghệ lớn có sẵn trên Cisco 4000 ; các giấy phép này với thể được kích hoạt ưng chuẩn Cisco giai đoạn kích hoạt phần mềm xác định:
● IP Base: Gói khoa học này là mang sẵn như là mặc định.
● Application Experience (APP): Giấy phép này bao gồm dữ liệu và hiệu suất áp dụng những tính năng.
● Truyền thông Hợp nhất: Giấy phép này bao gồm các tính năng thoại.
● An ninh (SEC) hoặc An với ko Payload Encryption (SEC-NPE): Giấy phép này bao gồm các tính năng để đảm bảo cơ sở hạ tầng mạng.

Vậy router Cisco ISR4221/K9 ISR4331/K9 ISR4431/K9 có gì? Cùng xem thông số mô tả chi tiết từng sản phẩm dưới đây nhé:

Cisco ISR4221/K9

Cisco 42212GE 2NIM 4G FL 8G DRAM IPB Integrated Services Routers. Cisco 4000 Series tích hợp nhất nhiều chức năng IT cần thiết, bao gồm mạng, bảo mật, tính toán, lưu trữ và truyền thông hợp nhất. Vì vậy, bạn có được mọi thứ bạn cần trong Cisco ISR 4221/K9 một nền tảng duy nhất. Điều đó có nghĩa là tiết kiệm đáng kể chi phí vốn, vận hành và quản lý để giảm tổng chi phí sở hữu.
Thông số mô tảISR4221/K9:
Product Code
Cisco ISR4221/K9
Aggregate Throughput
35 Mbps to 75 Mbps
Total onboard WAN or LAN 10/100/1000 ports
2
RJ-45-based ports
2
SFP-based ports
1
NIM (Network Interface Modules) slots
2
Onboard ISC slot
No
Default memory double-data-rate 3 (DDR3) error-correction-code
(ECC) DRAM (Combined control/services/data planes)
4 GB
Flash Memory
8 GB
Power-supply options
External AC only
Rack height
1 RU
Dimensions (H x W x D)
1.72 x 12.7 x 10 in (43.7 x 322.6 x 254 mm)
Weight with AC PS (no modules)
7.1 lb (3.22 kg)

Nền tảng Cisco ISR4221/K9 có tính mô đun và khả năng nâng cấp, vì vậy bạn có thể thêm các dịch vụ mới mà không thay đổi thiết bị.
Cisco ISR4221/K9 hỗ trợ nhiều dịch vụ nhận thức ứng dụng đồng thời trong khi duy trì hiệu suất WAN lên đến 2 Gbps, ngay cả khi tải nặng
Cisco ISR 4221/K9 chạy Cisco Intelligent IWAN, một bộ kiểm soát lưu lượng và các tính năng bảo mật toàn diện. Với IWAN, bạn sẽ có được tất cả các khả năng cấp doanh nghiệp của VPN Multiprotocol Label Switching (MPLS) sử dụng các loại liên kết ít đắt tiền khác. Bạn có thể quản lý lưu lượng truy cập mỗi ứng dụng, tối ưu hóa WAN và VPN tunneling, ví dụ như bạn có thể làm việc trên Internet, di động và các dịch vụ chi phí thấp khác khi bạn thêm kết nối. Và bạn có thể kích hoạt các dịch vụ router mới theo yêu cầu thông qua thay đổi đơn đăng ký đơn giản.
Cisco ISR 4221/K9 có khả năng cài đặt và quản lý ứng dụng từ xa có nghĩa là bạn không cần nhân viên CNTT tại địa phương để cung cấp trải nghiệm máy tính toàn diện và mạng lưới toàn diện tại chi nhánh. Điều này có ích trong các trang web mới hoặc nhỏ hơn mà bạn chưa có nhân viên CNTT.
Tất cả sự hội tụ trên Cisco ISR 4221/K9 có hiệu suất ổn định, tốc độ cao có nghĩa là bạn có thể triển khai các dịch vụ chi nhánh của bạn với tốc độ kinh doanh.

Giá tham khảo: 850USD

Cisco 4331

Cisco 4331  cung cấp một kiến trúc CPU đa lõi chạy môđun phần mềm Cisco IOS XE có thể nhanh chóng thích nghi với nhu cầu thay đổi của môi trường văn phòng chi nhánh của bạn.
Cisco ISR 4331 tách kiểm soát, các dịch vụ và gói dữ liệu, cung cấp các dịch vụ ứng dụng mạng, ý thức trong khi duy trì một nền tảng ổn định và một mức độ cao về hiệu suất trong thời gian tải mạng nặng.
Ngoài ra, các bộ định tuyến có thể tích hợp các dịch vụ ứng dụng, nhận thức và thực hiện quy mô mà không có một bản nâng cấp trang thiết bị đầy đủ. Bộ định tuyến Router Cisco ISR4331/K9 tích hợp tính năng tăng tốc mã hóa, kiến trúc voice- và video có khả năng, ứng dụng tường lửa, xử lý cuộc gọi và dịch vụ nhúng. Nền tảng này hỗ trợ một loạt các lựa chọn kết nối có dây, bao gồm T1 / E1 và Gigabit Ethernet.
Bộ định tuyến Router Cisco ISR4331/K9 với cấp độ mới về khả năng của mạng thông minh tích hợp và hội tụ, nó giải quyết cụ thể các nhu cầu ngày càng tăng cho các mạng ứng dụng nhận thức trong các trang web doanh nghiệp phân phối
Cung cấp dịch vụ tích hợp với âm thanh, video, an ninh, dữ liệu và các dịch vụ nhúng
Cho phép triển khai ở tốc độ cao với các môi trường dịch vụ đồng thời WAN
Tốc độ mạng nhanh cho các dịch vụ dựa trên đám mây
Dịch vụ ứng dụng toàn diện cho khả năng hiển thị, kiểm soát, và tối ưu hóa để triển khai, giám sát và khắc phục sự cố các ứng dụng từ bất kỳ vị trí
Tính năng FlexVPN cấu hình thống nhất, quốc phòng mối đe dọa mạnh mẽ với các dịch vụ tường lửa và xâm nhập, phòng chống, và thực thi chính sách phù hợp với Cisco TrustSec an ninh
Tối đa hóa bảo vệ đầu tư bằng cách hỗ trợ Cisco IOS XE phần mềm

Thông số sản phẩm nổi bật Cisco  ISR4331/K9 :
Loại sản phẩm:Router Cisco
Mẫu sản phẩm: Cisco 4331
Công nghệ Ethernet:  Gigabit Ethernet
Gia đình sản phẩm: Cisco 4300
Tổng số cisco 4331 ports:  6
Tình trạng: máy mới
Mô tả thiết bị:
Product Code
Cisco ISR4331/K9
Aggregate Throughput
100 Mbps to 300 Mbps
Total onboard WAN or LAN 10/100/1000 ports
3
RJ-45-based ports
2
SFP-based ports
2
Enhanced service-module (SM-X) slot
1
NIM (Network Interface Modules) slots
2
Onboard ISC slot
1
Memory
4 GB (default) / 16 GB (maximum)
Flash Memory
4 GB (default) / 16 GB (maximum)
Power-supply options
Internal: AC and PoE
Rack height
1 RU
Dimensions (H x W x D)
44.45 x 438.15 x 438.15 mm
Package Weight
12.96 Kg
Hoặc xem catalog quacisco 4331 datasheet
Bộ định tuyến Router Cisco 4331 Integrated Services cung cấp 100 Mbps đến 300 Mbps tổng thông lượng và cung cấp một dịch vụ Enhanced môđun, hỗ trợ cho cả các môđun dịch vụ đơn và đôi rộng cung cấp sự linh hoạt trong lựa chọn triển khai.

Giá cisco 4331 tham khảo: 1,400USD

Cisco 4431

Cisco 4431  cung cấp một kiến trúc CPU đa lõi chạy môđun phần mềm Cisco IOS XE có thể nhanh chóng thích nghi với nhu cầu thay đổi của môi trường văn phòng chi nhánh của bạn.
Router Cisco ISR 4431 tách kiểm soát, các dịch vụ và gói dữ liệu, cung cấp các dịch vụ ứng dụng mạng, ý thức trong khi duy trì một nền tảng ổn định và một mức độ cao về hiệu suất trong thời gian tải mạng nặng.
Ngoài ra, các bộ định tuyến có thể tích hợp các dịch vụ ứng dụng, nhận thức và thực hiện quy mô mà không có một bản nâng cấp trang thiết bị đầy đủ. Bộ định tuyến Router Cisco ISR4431/K9 tích hợp tính năng tăng tốc mã hóa, kiến trúc voice- và video có khả năng, ứng dụng tường lửa, xử lý cuộc gọi và dịch vụ nhúng. Nền tảng này hỗ trợ một loạt các lựa chọn kết nối có dây, bao gồm T1 / E1 và Gigabit Ethernet.
Bộ định tuyến Cisco ISR4431/K9 với cấp độ mới về khả năng của mạng thông minh tích hợp và hội tụ, nó giải quyết cụ thể các nhu cầu ngày càng tăng cho các mạng ứng dụng nhận thức trong các trang web doanh nghiệp phân phối
Cung cấp dịch vụ tích hợp với âm thanh, video, an ninh, dữ liệu và các dịch vụ nhúng
Cho phép triển khai ở tốc độ cao với các môi trường dịch vụ đồng thời WAN
Tốc độ mạng nhanh cho các dịch vụ dựa trên đám mây
Dịch vụ ứng dụng toàn diện cho khả năng hiển thị, kiểm soát, và tối ưu hóa để triển khai, giám sát và khắc phục sự cố các ứng dụng từ bất kỳ vị trí
Tính năng FlexVPN cấu hình thống nhất, quốc phòng mối đe dọa mạnh mẽ với các dịch vụ tường lửa và xâm nhập, phòng chống, và thực thi chính sách phù hợp với Cisco TrustSec an ninh
Tối đa hóa bảo vệ đầu tư bằng cách hỗ trợ Cisco IOS XE phần mềm

Thông số sản phẩm nổi bật Cisco ISR 4431/K9:
Loại sản phẩm:  Router Cisco
Công nghệ Ethernet: Gigabit Ethernet
Tổng Số cổng: 4
Số Tổng số Khe cắm mở rộng: 8
Sản phẩm ISR 4431
Nhà sản xuất ISR4431 / K9
Dòng sản phẩm 4000
Mã sản phẩm 4431
Loại sản phẩm Router
Product Code
Cisco ISR4431/K9
Aggregate Throughput
500 Mbps to 1 Gbps
Total onboard WAN or LAN 10/100/1000 ports
4
RJ-45-based ports
4
SFP-based ports
4
Enhanced service-module (SM-X) slot
0
NIM (Network Interface Modules) slots
3
Onboard ISC slot
1
DDRM (data plane)
2 GB (default) / 2 GB (maximum)
DDRM (control/services plane)
4 GB (default) / 16 GB (maximum)
Flash Memory
8 GB (default) / 32 GB (maximum)
Power-supply options
Internal: AC, DC, and PoE
Rack height
1 RU
Dimensions (H x W x D)
43.9 x 438.15 x 507.2 mm
Package Weight
20.88 Kg
Bộ nhớ flash 8 GB
Điện áp đầu vào 120 V AC
230 V AC
Bộ nhớ tối đa 16 GB
Bộ nhớ tiêu chuẩn 4 GB
>>Xem catalog sản phẩm qua cisco isr 4431 datasheet

Cisco isr 4431 price tham khảo: 5,500USD

Bộ định tuyến Router Cisco 4431 Integrated Services cung cấp 100 Mbps đến 300 Mbps tổng thông lượng và cung cấp một dịch vụ Enhanced môđun, hỗ trợ cho cả các môđun dịch vụ đơn và đôi rộng cung cấp sự linh hoạt trong lựa chọn triển khai.

bang xep hang world cup

Smart Serial Cables
CAB-SS-449FC
Cisco CAB-SS-449FC RS-449 Cable, DCE Female to Smart Serial, 10 Feet
CAB-SS-V35FC
Cisco CAB-SS-V35FC V.35 Cable, DCE Female to Smart Serial, 10 Feet
Console and Auxillary Cables
CAB-AUX-RJ45
Cisco CAB-AUX-RJ45 Auxiliary Cable 8ft with RJ45 and DB25M
CAB-ETH-S-RJ45
Cisco Router Cable CAB-ETH-S-RJ45
CAB-CONSOLE-RJ45
Cisco CAB-CONSOLE-RJ45 Console Cable 6ft with RJ45 and DB9F
CAB-CONSOLE-USB
Cisco CAB-CONSOLE-USB Console Cable 6 ft with USB Type A and mini-B
Licenses
L-SL-4330-APP-K9=
Cisco AppX license L-SL-4330-APP-K9= with 750 conns/ISRWAAS or 1300 conns/vWAAS for ISR4331
Network Interface Modules
NIM-1MFT-T1/E1
Cisco Fourth-Generation Multiflex Trunk Voice and WAN network interface module
NIM-2CE1T1-PRI
Cisco Multiflex Trunk Voice and WAN network interface module
NIM-4E/M
Analog voice network interface card (ear and mouth)
NIM-2FXS
Cisco Analog voice network interface card NIM-2FXS
NIM-2FXS/4FXO
Cisco Analog voice network interface card NIM-2FXS/4FXO
NIM-8MFT-T1/E1
Cisco Fourth-Generation Multiflex Trunk Voice and WAN network interface module
SFPs for On-Board GE Ports
GLC-SX-MMD
Cisco GLC-LH-SMD 1000BASE-LX/LH SFP transceiver module, MMF/SMF, 1310nm, DOM
GLC-LH-SMD
Cisco GLC-ZX-SMD 1000BASE-ZX SFP transceiver module, SMF, 1550nm, DOM
GLC-ZX-SMD
Cisco GLC-SX-MMD 1000BASE-SX SFP transceiver module, MMF, 850nm, DOM
Cisco ISR 4000
Hình ảnh: Cisco ISR 4000

kết quả bóng đá

Chúng tôi đang dành riêng cho thành công của bạn, cũng như việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn và lợi ích của nó. Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm Cisco ISR 4000 series nào phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Netsystem, đơn vị cung cấp thiết bị Router Cisco với giá luôn luôn rẻ hàng đầu để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí cách lắp đặt và hướng dẫn sử dụng

Lựa chọn cấu hình Cisco Router ISR phù hợp với doanh nghiệp

Router Cisco
Cisco ISR4431/K9 Cisco ISR4451-X/K9
Cisco ISR4431-SEC/K9 Cisco ISR4451-X-SEC/K9
Cisco ISR4431-VSEC/K9 Cisco ISR4451-X-VSEC/K9
Cisco ISR4431-V/K9 Cisco ISR4451-X-V/K9
Cisco ISR4431-AX/K9 Cisco ISR4451-X-AX/K9
Cisco ISR4431-AXV/K9 Cisco ISR4451-X-AXV/K9
Cisco ISR4331/K9 Cisco ISR4351/K9
Cisco ISR4331-AX/K9 Cisco ISR4351-AXV/K9
Cisco ISR4331-SEC/K9 Cisco ISR4351-AX/K9
Cisco ISR4331-V/K9 Cisco ISR4351-VSEC/K9
Cisco ISR4331-AXV/K9 Cisco ISR4351-SEC/K9
Cisco ISR4331-VSEC/K9 Cisco ISR4351-V/K9
Cisco ISR4321/K9 Cisco ISR4221/K9
Cisco ISR4321-SEC/K9 Cisco ISR4221-SEC/K9
Cisco ISR4321-V/K9 Cisco ISR4461/K9


Các tin bài khác