Góc tư vấn Cisco

Tỷ số bóng đá

05/05/2021

Vì những lý do gì mà Cisco lại giới thiệu Catalyst 8200L mới , một nền tảng router e dge mạnh mẽ được tổ chức hợp lý cho bảo mật đám mây ở chi nhánh  nhỏ.

Mọi nguồi muốn sự đơn giản trong công nghệ. Họ muốn kết nối an toàn không cần biết nhân viên làm việc ở đâu hay ứng dụng nằm ở đâu. E dge dịch vụ truy cập an toàn (SASE) kết hợp bảo mật đám mây và SD-WAN cho mục đích này. Tuy nhiên, bất kỳ kỹ sư mạng nào cũng sẽ nói với bạn rằng không bao giờ nên hy sinh hiệu suất vì sự đơn giản. Ai đó đang cố gắng gửi một email quan trọng cũng sẽ nói như vậy. Vì những lý do này mà Cisco tự hào giới thiệu Catalyst 8200L, một nền tảng edge mạnh mẽ được tổ chức hợp lý cho bảo mật đám mây ở chi nhánh nhỏ.

Cải tiến hiệu suất

So sánh hiệu suất: Router ISR 4321 với Cisco Catalyst 8200L mới
So sánh hiệu suất: Router ISR 4321 với Cisco Catalyst 8200L mới
Mạng và bảo mật đám mây  cần hiệu suất để mang lại lợi ích . Các kiến ​​trúc này phân tán và phức tạp hơn mặc dù các mô hình tiêu thụ đơn giản của chúng. Do đó, các  nền tảng cạnh của Cisco Catalyst 8200L không được cấu trúc để chạy các dịch vụ tại chỗ trong kịch bản SD-Branch. Các nền tảng này  cung cấp các cải tiến về hiệu suất cho quyền truy cập ứng dụng đám mây  tại chi nhánh nhỏ.

Cisco Catalyst 8200L chứa bốn lõi CPU x86 tùy chỉnh và 4GB DRAM mặc định để chuyển tiếp lưu lượng nhanh hơn. Giao thông đi đến đám mây phải được giữ an toàn, vì vậy chúng tôi cũng đã thêm tăng cường encryp hiệu suất tion qua một Intel QuickAssist Technology (Q AT ) động cơ. Ba khả năng kết hợp để cung cấp cực nhanh đường hầm lên đám mây .

Catalyst 8200L cung cấp cho chi nhánh nhỏ lên tới 1500 IPSec Tunnels và lên đến 500 Mbps của SD-WAN IPSec thông, đó là cao hơn ISR 4321 người tiền nhiệm của nó.

Hiệu suất không phải là lĩnh vực duy nhất mà các đổi mới của Cisco tỏa sáng. Dòng sản phẩm Cisco Catalyst 8200L  của chúng tôi trước nhất đây Cisco ủy thác Anchor, một lõi an toàn bảo vệ thiết bị khởi động, xác thực, firmware và cơ sở hạ tầng khóa công khai khỏi bị tấn công. Thực tế đáng buồn là , theo Cơ sở dữ liệu về lỗ hổng bảo mật của NIST, các cuộc tấn công phần sụn đã tăng 500% trong 3 năm qua. Trong khi đó, chi phí trung bình của một vụ vi phạm dữ liệu là 3,86 triệu và theo TechRepublic, 63% doanh nghiệp đã gặp phải cuộc tấn công phần mềm. Việc giới thiệu CPE chung chung và thường không có khả năng tự vệ chỉ giải quyết vấn đề. Cisco Catalyst 8200L được làm cứng ở lớp phần sụn để mang lại sự an tâm khi bạn vận chuyển, kích hoạt và quản lý kiến trúc SASE toàn cầu của mình từ bất kỳ vị trí từ xa nào.

Cisco Trust Anchor mới nhất cung cấp cho mạng của bạn khả năng phục hồi cao hơn nhưng cũng có khả năng hiển thị tốt hơn , mang lại cho bạn và nhóm bảo mật của bạn khả năng xem và quản lý các khóa mã hóa. Cisco ủy thác Neo cũng cung cấp khả năng lập trình lĩnh vực, trung bình ing rằng trong trường hợp của một firmware hay crypto tấn công, Catalyst 8200L bạn có thể tiếp tục hoạt động một cách an toàn không bị hư hỏng vĩnh viễn .

Chúng tôi đưa những đổi mới này vào các nền tảng tiên tiến của mình khi biết rằng bạn tin tưởng Cisco sẽ duy trì kết nối. Cisco dự định kiếm được danh tiếng trong tương lai với các nền tảng edge với dòng Catalyst 8000.

Nếu bạn đang nổi lên từ đại dịch với kế hoạch kết nối tốt hơn lực lượng lao động từ xa của mình, bắt đầu mô hình kết hợp hoặc quay trở lại một cách chân thành với một văn phòng được cải thiện, rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ dựa vào hiệu suất đám mây hơn bao giờ hết. Bạn sẽ cần kết nối liền mạch, an toàn cho dù mạng của bạn trông như thế nào. Đã đến lúc làm mới các bộ định tuyến router cũ đó. Cisco đã giúp bạn.

Các khách hàng định tuyến của Cisco với  ISR G2 và ISR 4000 triển khai hiện giờ có thể nhận được ưu đãi và giá đặc biệt cho việc làm mới mạng lên Catalyst 8000 .

Từ nay đến 31 tháng 7 năm 2021, những khách hàng có thể nhận được lên đến 28% tắt chi phí của tất cả các nền tảng Cisco 8300 series Catalyst edgekhi mua , và lên đến 3 8 % giảm chi phí của tất cả các Cisco 8200 series edge Platforms khi mua.

Nền tảng edge Catalyst 8200 Series cung cấp kết nối an toàn, linh hoạt và có thể mở rộng với các ứng dụng đám mây. Nhận SD-WAN và bảo mật đám mây hàng đầu trong ngành, đồng thời kích hoạt dịch vụ truy cập an toàn (SASE).

kết quả laliga

Khả năng phục hồi kinh doanh: Các nền tảng cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ tiên tiến nhất và giúp nâng cao khả năng phục hồi hoạt động của bạn.

Trải nghiệm nhất quán, ở mọi nơi: Chuyển sang kiến ​​trúc phân tán, đa âm thanh với chất lượng trải nghiệm (QoE) tốt hơn, thiết lập đơn giản và kết nối an toàn.

Tính linh hoạt Flexibility ở edge: Kiến trúc hệ thống trên chip (SoC) x86 tùy chỉnh hỗ trợ các kết nối đám mây an toàn hơn. Một hệ điều hành mở và có thể mở rộng cung cấp các API theo mô hình và phép đo từ xa trực tuyến.

Triển khai nhanh chóng, đơn giản: Bảo mật đa lớp tập hợp các sản phẩm điểm nhánh thành một nền tảng đơn giản. Khả năng Cắm và Chạy hỗ trợ SUDI cho phép khởi động đơn giản, an toàn.
Router Cisco Catalyst 8200L mới : Triển khai SASE và SD-WAN
Nền tảng Catalyst 8200 Series Edge rất phù hợp cho các văn phòng chi nhánh doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá / hiệu suất tối ưu với các dịch vụ SD-WAN tích hợp.

Cisco Catalyst 8200 Series Edge Platforms được cung cấp với hai loại; C8200L-1N-4T cho chi nhánh nhỏ với các yêu cầu bảo mật dựa trên đám mây, tuân thủ SASE và C8200-1N-4T cho chi nhánh vừa và nhỏ với các yêu cầu về thông lượng, quy mô và tính linh hoạt của dịch vụ cao hơn. Ngoài việc hỗ trợ các dịch vụ bảo mật dựa trên đám mây tuân thủ SASE, C8200-1N-4T cũng cung cấp một hệ thống linh hoạt gồm các dịch vụ bảo mật tốt nhất, tại chỗ, thông qua các ứng dụng dựa trên vùng chứa, sử dụng hệ sinh thái bên thứ ba của Cisco.

C8200-1N-4T
  • 8 lõi CPU
  • Lên đến 32 GB DRAM
  • Thông lượng 1G SD-WAN
  • Gigabit LTE
C8200L-1N-4T
  • 4 lõi CPU
  • Lên đến 32 GB DRAM
  • Thông lượng SD-WAN 500 Mbps
  • Gigabit LTE

Kết nối chi nhánh tiếp theo  yêu cầu kết nối đám mây nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn từ mọi nơi  Cho dù bạn quản lý một cửa hàng bán lẻ đã chuyển đổi, một văn phòng mở cửa trở lại hay cơ sở sản xuất tự động, Catalyst 8000 đều được xây dựng dựa trên mạng lưới của bạn. Khi bạn dự định  kết nối, bảo mật và tự động hóa doanh nghiệp của mình, hãy cân nhắc chọn Nền tảng Catalyst 8000 Edge làm nền tảng.
Cisco Catalyst 8200 Edge Platform
C8200L-1N-4T C8200-1N-4T
Router Cisco

Các tin bài khác