Góc tư vấn Cisco

Bóng đá thế giới đang giành chiến thắng

30/04/2021

phát trực tiếp bóng đá

Fifa Bóng đá thế giới

Switch mạngCisco Business 350, một phần của dòng giải pháp mạng Cisco Business, là một danh mục các thiết bị chuyển mạch được quản lý giá cả phải chăng cung cấp một khối xây dựng quan trọng cho bất kỳ mạng văn phòng nhỏ nào. Bảng điều khiển trực quan đơn giản hóa việc thiết lập mạng và các tính năng nâng cao đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, trong khi bảo mật phổ biến bảo vệ các giao dịch quan trọng của doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng chi trả và khả năng cho văn phòng nhỏ, đồng thời giúp bạn tạo ra một lực lượng lao động hiệu quả hơn, được kết nối tốt hơn.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý cấu hình cố định. Các mô hình có sẵn với 8 đến 48 cổng kết nối Gigabit Ethernet và các liên kết uplink Gigabit hoặc 10 Gigabit, mang lại sự linh hoạt tối ưu để tạo chính xác khối xây dựng phù hợp cho các mạng văn phòng nhỏ. Tuy nhiên, không giống như các giải pháp chuyển mạch doanh nghiệp nhỏ khác chỉ cung cấp các khả năng mạng được quản lý trong các mô hình đắt tiền nhất, tất cả các Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series đều hỗ trợ khả năng quản lý bảo mật nâng cao và các tính năng mạng mà bạn cần để hỗ trợ dữ liệu cấp doanh nghiệp, thoại, bảo mật và các công nghệ không dây. Đồng thời, các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và cấu hình, cho phép bạn tận dụng các dịch vụ mạng được quản lý mà doanh nghiệp của bạn cần.
Switch mạng Cisco Business CBS350 Series
Cho dù bạn cần một mạng hiệu suất cao cơ bản để kết nối các máy tính của nhân viên hay một giải pháp để cung cấp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video, Thiết bị chuyển mạch Cisco CBS350 Business Series đều cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn. Các kịch bản triển khai có thể xảy ra bao gồm:

Mạng văn phòng nhỏ: Tính linh hoạt và khả năng chi trả của Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cung cấp nền tảng mạng cấp doanh nghiệp lý tưởng cho các văn phòng nhỏ với ngân sách và hỗ trợ CNTT hạn chế.

Kết nối văn phòng an toàn: Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series có thể kết nối đơn giản và an toàn các nhân viên làm việc trong văn phòng nhỏ với nhau và với tất cả các máy chủ, máy in và các thiết bị mạng khác mà họ sử dụng. Hiệu suất cao và kết nối đáng tin cậy giúp tăng tốc độ truyền tệp và xử lý dữ liệu, cải thiện thời gian hoạt động của mạng cũng như giúp nhân viên của bạn luôn kết nối và làm việc hiệu quả.

Truyền thông hợp nhất: Là một giải pháp mạng được quản lý, thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cung cấp hiệu suất và thông minh xử lý lưu lượng nâng cao mà bạn cần để cung cấp tất cả thông tin liên lạc và dữ liệu qua một mạng duy nhất. Cisco cung cấp một danh mục hoàn chỉnh gồm điện thoại IP và các sản phẩm truyền thông hợp nhất khác được thiết kế cho các doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series đã được kiểm tra nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tích hợp dễ dàng và tương thích hoàn toàn với các sản phẩm này và các sản phẩm khác, cung cấp giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh.

Khả năng kết nối khách an toàn cao. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cho phép bạn mở rộng kết nối mạng an toàn cao cho khách trong nhiều cài đặt khác nhau, chẳng hạn như khách sạn, phòng chờ văn phòng hoặc bất kỳ khu vực nào khác mở cửa cho người dùng không có việc làm. Sử dụng khả năng phân đoạn lưu lượng và bảo mật mạnh mẽ nhưng dễ định cấu hình, bạn có thể cách ly lưu lượng kinh doanh quan trọng của mình khỏi các dịch vụ khách và giữ các phiên mạng của khách ở chế độ riêng tư với nhau.

✅Lựa chọn cấu hìnhSwitch Cisco Bussiness 350 Managed

Cisco CBS350
CBS350-24T-4X-EU CBS350-48T-4X-EU
CBS350-24P-4X-EU CBS350-48P-4X-EU
CBS350-24FP-4X-EU CBS350-48FP-4X-EU
CBS350-24T-4G-EU CBS350-48T-4G-EU
CBS350-24P-4G-EU CBS350-48P-4G-EU
CBS350-24FP-4G-EU CBS350-48FP-4G-EU
CBS350-8T-E-2G-EU CBS350-16T-2G-EU
CBS350-8P-2G-EU CBS350-16T-E-2G-EU
CBS350-8P-E-2G-EU CBS350-16P-2G-EU
CBS350-8FP-2G-EU CBS350-16P-E-2G-EU
CBS350-8FP-E-2G-EU CBS350-16FP-2G-EU

hoa kỳ đấu với jamaica

Xây dựng một mạng lưới kinh doanh đáng tin cậy, dễ sử dụng với giá cả phải chăng

Trong thế giới siêu kết nối ngày nay, khả năng truy cập đáng tin cậy vào các tài nguyên mạng là rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư một cách khôn ngoan để duy trì tính cạnh tranh, biết cách tách những thứ thiết yếu khỏi những thứ không liên quan và nhận được giá trị cao nhất cho đồng đô la của bạn. Đối với việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng, việc xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết, nhưng không có nghĩa là bạn cần bộ tính năng tiên tiến nhất trên thị trường.

Đối với các doanh nghiệp yêu cầu hiệu suất cao, bảo mật nâng cao và khả năng quản lý phong phú từ mạng, các thiết bị chuyển mạch được quản lý hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng cũng thường đi kèm với thẻ giá cao. Switch thông minh cung cấp các tính năng và khả năng mạng phù hợp cho các doanh nghiệp đang phát triển với mức giá thấp hơn, vì vậy bạn sẽ có nhiều đô la hơn để đầu tư vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp mình.

Với switch mạng thông minh Cisco Business250 Series, bạn có thể đạt được hiệu suất và bảo mật mạng cấp doanh nghiệp mà không phải trả tiền cho các tính năng mạng nâng cao mà bạn sẽ không sử dụng. Khi bạn cần một giải pháp đáng tin cậy để chia sẻ tài nguyên trực tuyến và kết nối máy tính, điện thoại và điểm truy cập không dây, nhưng chi phí thấp là ưu tiên hàng đầu, thiết bị chuyển mạch thông minh Cisco 250 Series cung cấp giải pháp lý tưởng.
Switch mạng Cisco Business CBS250 Series
Cisco CBS250 Series là thế hệ tiếp theo của thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng kết hợp hiệu suất mạng mạnh mẽ và độ tin cậy với bộ tính năng mạng hoàn chỉnh mà bạn cần cho một mạng doanh nghiệp vững chắc. Các thiết bị chuyển mạch Fast Ethernet hoặc Gigabit Ethernet mạnh mẽ này, với các liên kết lên Gigabit hoặc 10 Gigabit Ethernet, cung cấp nhiều tùy chọn quản lý, khả năng bảo mật tinh vi, chất lượng dịch vụ (QoS) được tinh chỉnh và các tính năng định tuyến tĩnh lớp 3 vượt xa các tính năng của một thiết bị không được quản lý hoặc Switch cấp tiêu dùng, với chi phí thấp hơn so với Switch được quản lý hoàn toàn. Và với giao diện người dùng web dễ sử dụng, Ứng dụng mạng thông minh và khả năng switch cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +), bạn có thể triển khai và định cấu hình một mạng doanh nghiệp hoàn chỉnh trong vài phút.

✅Lựa chọn cấu hìnhSwitch Cisco Bussiness 250 Smart Series

Cisco CBS250
CBS250-24T-4G-EU CBS250-48T-4G-EU
CBS250-24PP-4G-EU CBS250-48PP-4G-EU
CBS250-24P-4G-EU CBS250-48P-4G-EU
CBS250-24FP-4G-EU CBS250-48T-4X-EU
CBS250-24T-4X-EU CBS250-48P-4X-EU
CBS250-24P-4X-EU CBS250-8T-E-2G-EU
CBS250-24FP-4X-EU CBS250-8PP-E-2G-EU
CBS250-16T-2G-EU CBS250-8P-E-2G-EU
CBS250-16P-2G-EU CBS250-8FP-E-2G-EU

nhận định bóng đá

Switch Plug-and-Play giá cả phải chăng cho các mạng doanh nghiệp nhỏ
Điểm nổi bật
  • Tốc độ phải chăng 10/100/1000-Mbps cho các ứng dụng ngốn băng thông
  • Plug-and-play, không yêu cầu kiến ​​thức CNTT
  • Các mô hình 5 đến 24 cổng có thể để bàn hoặc lắp vào giá rack
  • Cấp nguồn qua các mô hình Ethernet để cung cấp năng lượng cho các điểm truy cập, điện thoại IP và các thiết bị khác
Đây là thời điểm thay đổi chưa từng có đối với các doanh nghiệp nhỏ. Người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn bao giờ hết. Các giao dịch trực tuyến đã tăng tốc. Mặc dù điều mới này hứa hẹn phần thưởng lớn hơn, nhưng nó cũng đòi hỏi các doanh nghiệp nhỏ phải đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số. Đồng thời, nhân viên ngày càng được phân bổ trên các địa điểm từ xa và văn phòng, và xu hướng này có thể sẽ tiếp tục. Bạn cần một giải pháp mạng cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy vào các ứng dụng kinh doanh dựa trên đám mây quan trọng trong lực lượng lao động từ xa và tại văn phòng.

Giờ đây, bạn có thể có một mạng cấp doanh nghiệp, hiệu suất cao với bộ chuyển mạch không được quản lý của Cisco Business 110 Series. Các thiết bị chuyển mạch plug-and-play giá cả phải chăng này lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, nhóm làm việc, phòng ban và các văn phòng đang phát triển với sự hỗ trợ và kiến ​​thức CNTT hạn chế.
Switch mạng Cisco Business CBS110 Series
Thiết bị chuyển mạch không được quản lý của Cisco Business CBS110 Series, một phần của danh mục switch mạng doanh nghiệp của Cisco, là một dòng thiết bị chuyển mạch giá cả phải chăng cung cấp kết nối Gigabit Ethernet cho mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn. Có sẵn trong các mô hình máy tính để bàn và giá treo, các thiết bị chuyển mạch này được thiết kế để phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào có nhu cầu mạng cơ bản và được tối ưu hóa để tiết kiệm điện.

Chúng cung cấp khả năng kết nối mạng mạnh mẽ mà nhu cầu kinh doanh của bạn cũng như tăng độ tin cậy với các tính năng nâng cao như Chất lượng dịch vụ (QoS), phát hiện vòng lặp và chẩn đoán cáp, tất cả đều nằm trong một Switch mà bạn có thể tự thiết lập trong vài phút. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series mang lại độ tin cậy đã được chứng minh và khả năng bảo vệ đầu tư của các giải pháp mạng Cisco cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series cung cấp giải pháp dễ sử dụng cho mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn. CBS110 cung cấp:

Đơn giản: Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series hoạt động ngay lập tức, với khả năng plug-and-play mà không cần cài đặt và cấu hình phần mềm. Mỗi cổng chuyển mạch tự đặt cho mình tốc độ tối ưu và xác định tự động chạy ở chế độ bán song công hay bán song công. Là một giải pháp dựa trên tiêu chuẩn của Cisco, thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series cũng được thiết kế để đáp ứng ngay lập tức tất cả các thiết bị trong mạng của bạn.

Triển khai linh hoạt: Được thiết kế cho không gian văn phòng nhỏ, thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series có sẵn trong các cấu hình 5, 8-, 16- và 24 cổng, mang lại sự linh hoạt tối ưu cho các trường hợp sử dụng và tình huống triển khai đa dạng. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series cũng có sẵn trong cả hai kiểu máy tính để bàn và giá đỡ nhỏ gọn. Các mẫu máy tính để bàn cung cấp tùy chọn giá treo tường để gắn kín đáo dưới bàn làm việc hoặc trên tường của văn phòng hoặc phòng hội nghị. Tất cả các thiết bị chuyển mạch đều không có quạt, vì vậy chúng chạy yên tĩnh và không phô trương trong bất kỳ không gian làm việc nào.

Hiệu suất cao: Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 110 Series mang lại hiệu suất bạn cần để chạy các ứng dụng kinh doanh của mình, bao gồm các ứng dụng đám mây và dịch vụ video đòi hỏi nhiều băng thông, đồng thời tránh mạng chậm và ì ạch. Chúng hỗ trợ tốc độ Gigabit Ethernet, mở ra một cấp độ dung lượng và hiệu suất mới trong mạng doanh nghiệp của bạn và cho phép bạn truyền các tệp lớn chỉ trong vài giây.

✅Lựa chọn cấu hìnhSwitch Cisco Bussiness 110 series

Cisco CBS110
CBS110-8T-D-EU CBS110-16T-EU
CBS110-8PP-D-EU CBS110-16PP-EU
CBS110-24T-EU CBS110-24PP-EU
Các tin bài khác