Góc tư vấn Juniper

link trực tiếp bóng đá

26/08/2019

Bang xếp hạng bóng đá Đức

Để tránh sự phức tạp của Giao thức Cây Spanning (STP) mà không làm mất khả năng phục hồi mạng, Juniper EX 2300 sử dụng nhóm thân cây dự phòng (RTG) để cung cấp dự phòng cổng cần thiết và đơn giản hóa cấu hình chuyển đổi. Nó cũng hỗ trợ tập hợp liên kết thành viên chéo, cho phép kết nối tập hợp liên kết dự phòng giữa các thiết bị trong một cấu hình Khung gầm ảo duy nhất, cung cấp mức độ tin cậy và tính khả dụng bổ sung.
Các tính năng Switch Juniper EX2300 series

Hệ điều hành Junos

Các thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX2300 chạy cùng hệ điều hành Junos được sử dụng bởi các thiết bị chuyển mạch Ethernet dòng EX khác của Juniper Networks, Bộ chuyển mạch QFX, Bộ định tuyến Juniper, Tường lửa Juniper SRX và Nền tảng dịch vụ mạng sê-ri Juniper NFX.

Bằng cách sử dụng một hệ điều hành chung, Juniper mang đến sự triển khai và vận hành nhất quán các tính năng của mặt phẳng điều khiển trên tất cả các sản phẩm. Để duy trì tính nhất quán đó, hệ điều hành Junos tuân thủ quy trình phát triển có tính kỷ luật cao, sử dụng một mã nguồn duy nhất và nó sử dụng một kiến ​​trúc mô đun có tính sẵn sàng cao để ngăn chặn các lỗi bị cô lập trong toàn bộ hệ thống.

Các thuộc tính này là nền tảng cho giá trị cốt lõi của phần mềm, cho phép tất cả các sản phẩm do Junos OS hỗ trợ được cập nhật đồng thời với cùng một bản phát hành phần mềm. Tất cả các tính năng đều được kiểm tra hồi quy hoàn toàn, làm cho mỗi bản phát hành mới trở thành siêu bộ thực sự của phiên bản trước. Khách hàng có thể triển khai phần mềm với sự tự tin hoàn toàn rằng tất cả các khả năng hiện có được duy trì và vận hành theo cùng một cách.

Môi trường hội tụ

EX2300 cung cấp các mức độ linh hoạt và tính năng cao nhất trong lớp cho các môi trường dữ liệu, giọng nói và video hội tụ đòi hỏi khắt khe nhất, mang đến một nền tảng đáng tin cậy để thống nhất truyền thông doanh nghiệp.

Bằng cách cung cấp đầy đủ 15,4 watt điện thoại Class 3 PoE cho VoIP, camera an ninh mạch kín, điểm truy cập không dây và các thiết bị hỗ trợ IP khác, EX2300 mang đến một giải pháp được chứng minh trong tương lai để hội tụ các mạng khác nhau trên một cơ sở hạ tầng IP.

Các thiết bị chuyển mạch EX2300 PoE cũng hỗ trợ PoE + dựa trên tiêu chuẩn 802.3at, cung cấp 30 watt để cung cấp năng lượng cho các thiết bị được kết nối mạng như các điểm truy cập không dây của chuẩn 802.11ac và các máy quay video có thể cần nhiều năng lượng hơn so với chuẩn IEEE 802.3af.

Để dễ dàng triển khai, EX2300 hỗ trợ giao thức khám phá lớp liên kết tiêu chuẩn (LLDP) và LLDP-Media Endpoint Discovery (LLDP-MED), cho phép các Switch Juniper tự động khám phá các thiết bị hỗ trợ Ethernet, xác định các yêu cầu năng lượng của chúng và gán ảo thành viên LAN (Vlan). Quản lý PoE dạng hạt dựa trên LLDP-MED cho phép EX2300 đàm phán mức sử dụng PoE xuống một phần của một watt trên các thiết bị được cấp nguồn, cho phép sử dụng PoE hiệu quả hơn trên toàn bộ Switch Juniper.

Ngoài ra, EX2300 hỗ trợ chức năng chất lượng dịch vụ (QoS) phong phú để ưu tiên lưu lượng dữ liệu, thoại và video. Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tám hàng đợi dịch vụ (CoS) trên mỗi cổng, cho phép chúng duy trì các ưu tiên lưu lượng truy cập đa cấp, đầu cuối. EX2300 cũng hỗ trợ một loạt các tùy chọn chính sách, bao gồm mức độ ưu tiên nghiêm ngặt, độ trễ thấp, phát hiện sớm ngẫu nhiên có trọng số (WRED) và xếp hàng roundrobin có trọng số hình dạng (SDWRR).

Bảo vệ

Hoạt động như một điểm thực thi trong Cơ sở hạ tầng chính sách truy cập, EX2300 cung cấp cả điều khiển truy cập cấp cổng 802.1X dựa trên tiêu chuẩn cho nhiều thiết bị trên mỗi cổng, cũng như thực thi chính sách lớp 2-4 dựa trên nhận dạng người dùng, vị trí, thiết bị hoặc sự kết hợp của những điều này. Nhận dạng người dùng, loại thiết bị, kiểm tra tư thế máy và vị trí có thể được sử dụng để xác định xem có nên cấp quyền truy cập hay không và trong bao lâu.

Nếu quyền truy cập được cấp, bộ chuyển mạch cung cấp quyền truy cập vào mạng dựa trên các thuộc tính ủy quyền được gửi bởi máy chủ xác thực. Switch EX2300  cũng có thể áp dụng các chính sách bảo mật, chính sách QoS hoặc cả hai hoặc nó có thể phản ánh lưu lượng người dùng đến một vị trí trung tâm để ghi nhật ký, giám sát hoặc phát hiện mối đe dọa của các hệ thống ngăn chặn xâm nhập.

EX2300 cũng cung cấp đầy đủ các tính năng phát hiện mối đe dọa và bảo mật cổng tích hợp, bao gồm rình mò Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), kiểm tra ARP động (DAI) và kiểm soát truy cập phương tiện (MAC) để hạn chế chống giả mạo bên trong và bên ngoài, và tấn công man-in-themiddle và từ chối dịch vụ (DoS).
lợi ích Switch Juniper EX2300 series

xem trực tiếp bóng đá

EX2300 Ethernet Switch bao gồm bảo hành phần cứng trọn đời được giới hạn nâng cao, cung cấp thay thế Switch Juniper EX2300 quay trở lại nhà máy miễn là người mua ban đầu sở hữu sản phẩm. Bảo hành bao gồm cập nhật phần mềm trọn đời, vận chuyển phụ tùng nâng cao trong vòng một ngày làm việc và hỗ trợ Trung tâm Kỹ thuật Juniper Networks (JTAC) 24x7 trong 90 ngày sau ngày mua. Bộ nguồn và khay quạt được bảo hành trong thời gian 1 năm.
Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm trong phân khúc như:

ket qua bóng đa

Các tin bài khác