Góc tư vấn Juniper

tin bóng đá mới nhất

10/08/2017

xem bóng đá trực tuyến

Tính năng, ưu điểm,  lợi ích của dòng sản phẩm Juniper EX2200

bóng đá việt nam trực tiếp

Redundant Trunk Group (RTG): Để tránh sự phức tạp của giao thức Spanning Tree (STP) mà không làm mất khả năng phục hồi mạng, Juniper switch EX2200 sử dụng một nhóm trunk dự phòng để cung cấp sự thừa thừa cần thiết cho cổng và đơn giản hóa cấu hình chuyển mạch.
Khả năng phục hồi điện nhờ nguồn điện dự phòng bên ngoài: EX2200 hỗ trợ một bộ cung cấp điện dự phòng (RPS) cung cấp khả năng phục hồi điện năng.

tin bong da

Juniper EX2200 chạy cùng một hệ điều hành Junos được sử dụng bởi các bộ chuyển mạch Ethernet khác của Juniper Networks EX, cũng như tất cả các bộ định tuyến của Juniper và Juniper Networks SRX Series Services Gateways. Bằng cách sử dụng một hệ điều hành chung, Juniper cung cấp một sự nhất quán và vận hành các tính năng máy bay điều khiển trên tất cả các sản phẩm.

Để duy trì tính nhất quán này, Junos OS tuân thủ quy trình phát triển có kỷ luật cao, sử dụng một mã nguồn duy nhất, theo sau một chuyến phát hành hàng quý duy nhất và sử dụng một kiến ​​trúc mô đun có sẵn rất cao để ngăn ngừa những thất bại bị cô lập khỏi việc làm giảm toàn bộ hệ thống.
Các thuộc tính này là cơ bản cho giá trị cốt lõi của phần mềm, cho phép tất cả các sản phẩm được hỗ trợ bởi hệ điều hành Junos được cập nhật đồng thời với cùng một bản phát hành phần mềm. Tất cả các tính năng được kiểm tra hồi quy hoàn toàn, làm cho mỗi bản phát hành mới trở thành sự thật của phiên bản trước; Khách hàng có thể triển khai phần mềm với sự tự tin hoàn toàn rằng tất cả các khả năng hiện có sẽ được duy trì và hoạt động theo cùng một cách.

bxh ngoại hạng anh

Switch EX2200 cung cấp mức độ linh hoạt và tính năng cao nhất trong lớp cho những môi trường dữ liệu, thoại và video đòi hỏi khắt khe nhất, cung cấp một nền tảng đáng tin cậy cho việc thống nhất liên lạc doanh nghiệp.
Với việc cung cấp 15,4 watts PoE cho các điện thoại VoIP, camera an ninh kín, điểm truy cập không dây và các thiết bị hỗ trợ IP khác, EX2200 cung cấp một giải pháp được chứng minh trong tương lai để hội tụ các mạng khác nhau vào một cơ sở hạ tầng IP duy nhất. Bộ chuyển mạch EX2200 PoE cũng hỗ trợ PoE + dựa trên chuẩn 802.3at để cấp nguồn cho các thiết bị mạng như nhiều điểm truy cập không dây IEEE 802.11n và điện thoại video có thể cần nhiều năng lượng hơn so với chuẩn IEEE 802.3af.
Để dễ dàng triển khai, Juniper EX2200 hỗ trợ giao thức LLDP và LLDP-Media Endpoint Discovery (LLDP-MED), cho phép các thiết bị chuyển mạch tự động phát hiện các thiết bị có hỗ trợ Ethernet, xác định các yêu cầu về công suất, LAN (VLAN) thành viên. Quản lý PoE hạt nhân dựa trên LLDP-MED cho phép EX2200 đàm phán việc sử dụng PoE xuống một phần nhỏ của watt trên các thiết bị được bật, cho phép sử dụng PoE hiệu quả hơn trên switch.
Ngoài ra, access switch ex2200 hỗ trợ chức năng chất lượng dịch vụ (QoS) phong phú để ưu tiên lưu lượng dữ liệu, thoại và video. Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tám hàng đợi lớp-of-service (CoS) trên mỗi cổng, cho phép họ duy trì các ưu tiên lưu lượng đa cấp, end-to-end. Juniper 2200 cũng hỗ trợ một loạt các lựa chọn chính sách, bao gồm ưu tiên nghiêm ngặt, độ trễ thấp, phát hiện sớm ngẫu nhiên có trọng số (WRED) và hàng đợi xếp hàng cân bằng round-robin (SDWRR).

giải vô địch tây ban nha

Juniper EX2200 tích hợp hoàn toàn với Juniper Networks Unified Access Control, hợp nhất tất cả các khía cạnh của danh tính, thiết bị và vị trí của người dùng. Điều này cho phép các quản trị viên thực thi việc kiểm soát truy cập và bảo mật đến từng cổng hoặc cấp người dùng.
Làm việc như một điểm thực thi trong UAC, ex 2200 cung cấp cả kiểm soát truy cập mức cổng theo chuẩn 802.1X cho nhiều thiết bị trên mỗi cổng, cũng như thực thi chính sách lớp 2-4 dựa trên nhận dạng người dùng, vị trí và / hoặc thiết bị. Danh tính của người dùng, loại thiết bị, kiểm tra tư thế máy móc và vị trí có thể được sử dụng để xác định liệu có nên truy cập và trong bao lâu.

Nếu truy cập được cấp, switch chỉ định thiết bị của người dùng đến một VLAN cụ thể dựa trên chính sách ủy quyền. Việc chuyển đổi cũng có thể áp dụng các chính sách bảo mật, chính sách QoS hoặc cả hai, hoặc nó có thể phản chiếu lưu lượng truy cập của người dùng đến một vị trí trung tâm để ghi lại, giám sát hoặc phát hiện mối đe dọa bằng các hệ thống phòng chống xâm nhập.
EX2200 cũng cung cấp đầy đủ tính năng bảo mật cổng tích hợp và các tính năng phát hiện mối đe dọa, bao gồm kiểm tra Dynamic ARP (DAI), và điều khiển truy cập media (MAC) hạn chế để bảo vệ chống lừa đảo bên trong và bên ngoài, -trung bình và từ chối dịch vụ (DoS).

tin bóng đá

Khi triển khai trong một cấu hình Virtual Chassis, EX2200 làm đơn giản hóa việc quản lý mạng. Tối đa bốn thiết bị chuyển mạch EX2200 có thể được quản lý như một thiết bị duy nhất sử dụng một tệp hình ảnh hệ điều hành Junos và một tệp cấu hình duy nhất, giảm tổng số đơn vị để giám sát và quản lý. Khi hệ điều hành Junos được nâng cấp trên switch chủ trong cấu hình Virtual Chassis EX2200, phần mềm sẽ tự động được nâng cấp lên tất cả các switch khác cùng một lúc.
Cau hinh switch juniper ex 2200 bằng giao diện web cho phép các quản trị viên mạng tự động định cấu hình các cổng có bảo mật, QoS và các thông số khác dựa trên loại thiết bị được kết nối với cổng. Sáu cấu hình được cấu hình sẵn có sẵn, bao gồm thiết bị mặc định, máy tính để bàn, máy tính để bàn cộng với điện thoại IP, điểm truy cập WLAN, đường lên mạng và đường lên lớp 2. Người dùng có thể lựa chọn từ các cấu hình hiện có hoặc tạo riêng của họ và áp dụng chúng thông qua giao diện dòng lệnh (CLI), giao diện J-Web Software, hoặc hệ thống quản lý.
Ngoài ra, một tính năng được gọi là ảnh chụp nhanh hệ thống làm cho một bản sao của tất cả các tệp phần mềm được sử dụng để chạy chuyển đổi-bao gồm hệ điều hành Junos, cấu hình hoạt động và cấu hình cứu hộ- có thể được sử dụng để khởi động lại công tắc ở lần khởi động tiếp theo Như là một tùy chọn khởi động sao lưu. Các phần mềm hệ điều hành Junos cũng có thể được cài đặt sẵn trên một ổ đĩa flash và sử dụng để khởi động EX2200 bất cứ lúc nào.
Một tính năng khác, được gọi là tải phần mềm tự động, cho phép các quản trị viên mạng dễ dàng nâng cấp bộ chuyển mạch switch juniper ex2200 bằng cách sử dụng quá trình trao đổi tin nhắn DHCP để tải xuống và cài đặt các gói phần mềm. Người dùng chỉ cần cấu hình tính năng tải phần mềm tự động trên các thiết bị chuyển mạch EX2200 hoạt động như các máy khách DHCP và thiết lập một đường dẫn đến máy chủ nơi cài đặt gói phần mềm. Máy chủ sau đó truyền tải đường dẫn đến tệp tin gói phần mềm thông qua tin nhắn máy chủ DHCP.
Tính năng cung cấp tính năng vô song của EZ cho phép máy chủ DHCP đẩy các chi tiết cấu hình và hình ảnh phần mềm tới nhiều thiết bị chuyển mạch khi khởi động.
Có 3 lựa chọn quản lý hệ thống cho dòng ex2200 juniper switch. Giao diện quản lý chuẩn Junos của hệ điều hành Junos cung cấp các khả năng hạt nhân và các tham số kịch bản được tìm thấy trong bất kỳ bộ định tuyến nào được hỗ trợ bởi hệ điều hành Junos. EX2200 cũng bao gồm giao diện J-Web tích hợp, một trình quản lý thiết bị dựa trên nền web cho phép người dùng định cấu hình, theo dõi, khắc phục sự cố và thực hiện bảo trì hệ thống trên các thiết bị chuyển mạch cá nhân thông qua giao diện đồ hoạ dựa trên trình duyệt.
Cuối cùng, modem ex 2200 cấu hình và dữ liệu hiệu suất có thể được xuất khẩu sang các hệ thống quản lý hàng đầu của bên thứ ba như HP OpenView, IBM Tivoli, và Computer Associates Unicenter, cung cấp một cái nhìn toàn diện về hoạt động của mạng.
Juniper EX2200

Thông số kỹ thuật sản phẩm juniper ex2200 48t 4g layer 3 switch

Mô hình: J uniper ex2200 48 port

Thông số vật lý

Kích thước (W x H x D) Chiều cao: 17,4 inch (44,1 cm) cho màn hình máy tính để bàn
17,5 inch (44,6 cm) với khung lắp ráp
Chiều cao: 1,75 inch (4,45 cm) cho lắp đặt 1U
Độ sâu: 10 in (25,43 cm)
Cân nặng 8 lb (3,6 kg)
Rack mountable 1 Bộ phận Rack

Thông số phần cứng Juniper EX2200-48T-4G

Mô hình động cơ chuyển mạch lưu trữ và chuyển tiếp
DRAM 512 MB
Đèn flash 1 GB
CPU CPU ARM 800 MHz
Mật độ cổng GbE trên một hệ thống 52 (48 cổng chủ + cổng 4 cổng GbE uplinks)
Khả năng Chuyển mạch gói 104 Gbps
Lưu lượng lớp 2 (Mpps) 77,4 Mpps (tốc độ dây)
Tùy chọn năng lượng
Nguồn cấp điện 76 W AC Tiêu thụ điện năng tối đa của hệ thống (Nguồn vào mà không có PoE)
Môi trường
Nhiệt độ hoạt động 32 ° đến 113 ° F (0º tới 45º C)
Nhiệt độ lưu trữ -40º đến 158º F (-40º đến 70º C)
Độ ẩm tương đối (Hoạt động) 10% đến 85% (không phải ngưng tụ)
Độ ẩm tương đối (Không hoạt động) 0% đến 95% (không phải ngưng tụ)
Độ cao (hoạt động) Tối đa 10.000 ft (3.048 m)
Độ cao (không hoạt động) Tối đa 16.000 ft (4.877 m)
Làm nguội Luồng không khí: 11 cfm
Đặc điểm tiếng ồn
Đặc điểm tiếng ồn Đo độ ồn dựa trên các bài kiểm tra hoạt động được lấy từ vị trí của người đứng (phía trước) và thực hiện ở 25 ° C theo tiêu chuẩn ISO 7779
Tiếng ồn âm thanh trong DBA 33,5
Chứng nhận an toàn
UL-UL60950-1 (Ấn bản lần đầu)
C-UL đến CAN / CSA 22.2 No.60950-1 (Ấn bản lần đầu)
TUV / GS theo EN 60950-1, Sửa đổi A1-A4, A11
CB-IEC60950-1, tất cả các độ lệch quốc gia
Chứng nhận tương thích điện từ
FCC 47CFR Phần 15 Loại A
EN 55022 Class A
ICES-003 Loại A
VCCI Class A
AS / NZS CISPR 22 Lớp A
CISPR 22 Lớp A
EN 55024
EN 300386
CE
NEBS
GR-63-Core: NEBS, Bảo vệ Vật lý
GR-1089-Core: EMC và An toàn Điện cho Thiết bị Viễn thông Mạng
Tất cả các model ngoại trừ EX2200-24P-4G và EX2200-48P-4G
Quản lý Chất lượng Viễn thông TL9000
Môi trường Giảm các Chất nguy hại (ROHS) 6
Telco Mã CLEI
Sự bảo đảm Bảo hành phần cứng chuyển mạch giới hạn trọn đời

Mô tả, đặc điểm sản phẩm Juniper EX2200-48T-4G

switch ex2200 with sfp module quang / kết nối loại: LC SFP sợi hỗ trợ 100BASE-FX SFP (đa) và BX (đơn dải)
Loại kết nối 10/100/1000BASE-T RJ-45 GbE SFP / loại đầu nối: RJ-45, hoặc cáp quang LC SFP hỗ trợ 1000BASE-T SFP, SX (đa mode), LX (một chế độ) hoặc LH / ZX (chế độ đơn)
Lớp Vật lý
Sự thừa dự phòng: Redundant Trunk Group (RTG)
Chiếu phản xạ miền thời gian (TDR) để phát hiện cáp ngắt và quần short
Hỗ trợ tự động MDI / MDIX (giao diện phụ thuộc trung bình / trung bình)
Tốc độ cổng xuống / cài đặt tốc độ được quảng cáo tối đa trên các cổng 10/100 / 1000BASE-T
Giám sát quang học kỹ thuật số cho các cổng quang học
Chuyển mạch lớp 2
Địa chỉ MAC tối đa trong phần cứng: 16.000
Khay Jumbo: 9216 byte
Số VLAN: 1,024 (VLAN ID: 4,096)
VLAN dựa trên cổng
MAC dựa trên VLAN
Voice VLAN
Private VLAN (PVLAN)
IEEE 802.1ak: Nhiều giao thức đăng ký VLAN (MVRP)
Đăng ký Multicast VLAN (MVR)
Tương thích với Per-VLAN Spanning Tree Plus (PVST +)
RVI (Giao diện VLAN định tuyến)
IEEE 802.1AB: Giao thức phát hiện lớp liên kết (LLDP)
LLDP-MED với hội nhập VoIP
IEEE 802.1D: Giao thức cây mở rộng
IEEE 802.1p: ưu tiên CoS
IEEE 802.1Q: gắn thẻ VLAN
IEEE 802.1Q-in-Q: VLAN Stacking
IEEE 802.1s: Đa giao thức cây đa nhánh (MSTP)
Số lượng các trường hợp MST được hỗ trợ: 64
IEEE 802.1w: Giao thức Rapid Spanning Tree (RSTP)
IEEE 802.1X: Kiểm soát truy cập cảng
IEEE 802.3: 10BASE-T
IEEE 802.3u: 100BASE-T
IEEE 802.3ab: 1000BASE-T
IEEE 802.3z: 1000BASE-X
IEEE 802.3af: PoE
IEEE 802.3at: PoE +
IEEE 802.3x: tạm dừng khung / điều khiển luồng
IEEE 802.3ad: Liên kết Kiểm soát Tổng hợp Kiểm soát (LACP)
IEEE 802.3ah: Ethernet trong First Mile
IEEE 802.1ag: Quản lý lỗi kết nối (CFM)
G.8032 (bảo vệ vòng Ethernet)
Các tính năng của lớp 3: IPv4
Số mục nhập Giao thức Nghị quyết Địa chỉ Tối đa (ARP): 2.000
Số lượng các tuyến unicast IPv4 nhất trong phần cứng: 6500
Các giao thức định tuyến:
RIP v1 / v2
OSPF v1 / v2 (với 4 giao diện hoạt động)
Định tuyến tĩnh
Phát hiện chuyển tiếp hai chiều (BFD)
Phát trực tiếp IP
VRF-Lite
Các tính năng của Lớp 3: Tính năng quản lý IPv6
Phát hiện hàng xóm, Syslog, Telnet, SSH, J-Web, SNMP, NTP, DNS
Định tuyến tĩnh
Hỗ trợ RFC
RFL 3176 sFlow
RFC 2925 MIB cho ping từ xa, theo dõi
Yêu cầu máy chủ RFC 1122
RFC 768 UDP
RFC 791 IP
RFC 783 Giao thức truyền tải tệp tin không đáng kể (TFTP)
Giao thức Thông báo Kiểm soát Internet RFC 792 (ICMP)
RFC 793 TCP
RFC 826 ARP
RFC 894 qua Ethernet
RFP 903 ngược ARP (RARP)
RF bootstrap RFC 906 TFTP
RFC 1027 Proxy ARP
Máy chủ HTTP RFC 2068
RFC 1812 Yêu cầu đối với bộ định tuyến IP phiên bản 4
Định tuyến nội bộ vô tuyến RFC 1519 (CIDR)
Phát hiện Router IPv4 ICMP của RFC 1256 (IRDP)
RFC 1058 RIP v1
RFC 2453 RIP v2
RFC 1492 TACACS +
Xác thực RADIUS RFC 2138
Kế toán RFC 2139 RADIUS
RFC 3579 Hỗ trợ Giao thức Xác thực Mở rộng RADIUS (EAP) cho 802.1X
RFC 5176 Dynamic Authorization Mở rộng tới RADIUS
RFC 2267 Lọc qua mạng
Giao thức SNTP (RFC 2030 Simple Network Time Protocol)
Máy khách và máy chủ Telnet RFC 854
RFC 951, 1542 BootP
RFC 2131 tác nhân chuyển tiếp BOOTP / DHCP và máy chủ DHCP
Hệ thống tên miền RFC 1591 (DNS)
RFC 2474 DiffServ Precedence, bao gồm 8 hàng đợi / cổng
RFC 2598 DiffServ Chuyển tiếp nhanh (EF)
RFC 2597 DiffServ Đảm bảo Chuyển tiếp (AF)
Phát hiện điểm cuối của LLDP Media (LLDP-MED), ANSI / TIA-1057, bản nháp 08
Bảo vệ
Giới hạn MAC
Địa chỉ MAC cho phép cấu hình cho mỗi cổng
MAC dính (địa chỉ MAC học tập liên tục)
Kiểm tra ARP động (DAI)
Proxy ARP
Hỗ trợ ARP tĩnh
DHCP snooping
Bảo vệ nguồn IP
802.1X dựa trên cổng
802.1X nhiều người yêu cầu
802.1X với sự phân công VLAN
802.1X với quyền truy cập bypass xác thực (dựa trên địa chỉ MAC host)
802.1X với hỗ trợ VoIP VLAN
802.1X ACL động dựa trên thuộc tính RADIUS
802.1X Các loại EAP được hỗ trợ: Message Digest 5 (MD5), TLS, Tunneled Transport Layer Security (TTLS), Protected Authentication Protocol (PEAP) Protected Extensible
Cổng Captive
Chứng chỉ kết nối mạng tin cậy (TNC)
Xác thực MAC tĩnh
MAC-RADIUS
Kiểm soát máy bay DoS bảo vệ
Xác thực dự phòng
Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) (bộ lọc tường lửa Junos OS)
Dựa trên cảng ACL (PACL) -ressress
VLAN dựa trên ACL (VACL) -ressress và egress
Router dựa trên ACL (RACL) -ressress và egress
Các mục ACL (ACE) trong phần cứng trên mỗi hệ thống: 1.500
Bộ đếm ACL cho các gói bị từ chối
Bộ đếm ACL cho các gói tin cho phép
Khả năng thêm / xóa / thay đổi các mục ACL ở giữa danh sách (chỉnh sửa ACL)
L2-L4 ACL
Tính sẵn sàng cao
Hệ thống điện ngoài dự phòng (RPS)
Liên kết tập hợp
Hỗ trợ 802.3ad (LACP):
Số LAG được hỗ trợ: 32
Số cổng tối đa cho mỗi LAG: 8
Thuật toán chia tải LAG-lưu lượng không đổi cầu nối: IP: S / D MAC, S / D IP
TCP / UDP: S / D MAC, S / D IP, S / D Không cổng IP: S / D MAC
Thuật toán chia sẻ LAG-Routed Unicast Traffic:
IP: S / D IP
TCP / UDP: S / D IP, Cổng S / D
Thuật toán chia sẻ tải LAG-Giao tiếp đa tuyến cầu:
IP: S / D MAC, S / D IP
TCP / UDP: S / D MAC, S / D IP, S / D Không cổng IP: S / D MAC
Thuật toán chia sẻ LAG-Đa tuyến giao thức định tuyến:
IP: S / D IP
TCP / UDP: S / D IP, Cổng S / D
Được gắn cổng hỗ trợ trong LAG
Uplink Failure Detection (UFD) (UFD)
Chất lượng dịch vụ (QoS)
Tầng 2 QoS
Tầng 3 QoS
Kiểm soát tình huống Ingress: 1 mức 2 màu
Hàng đợi phần cứng trên mỗi cổng: 8
Các phương pháp lập kế hoạch (egress): Mức độ ưu tiên nghiêm ngặt (SP), cân bằng cân bằng tròn (SDWRR)
802.1p, DSCP / IP ưu tiên tin tưởng và đánh dấu
Tiêu chuẩn phân loại L2-L4: Giao diện, địa chỉ MAC, Ethertype, 802.1p, VLAN, địa chỉ IP, DSCP / IP ưu tiên, số cổng TCP / UDP
Khả năng tránh tắc nghẽn: Tail drop
Multicast
Mục nhập IGMP snooping: 1.000
IGMP: v1, v2, v3
IGMP Snooping
PIM-SM, PIM-SSM, PIM-DM
Dịch vụ và Quản lý
Junos OS CLI
Giao diện Web (J-Web)
Quản lý ngoài băng tần: Serial, 10 / 100BASE-T Ethernet
Cấu hình ASCII
Cấu hình cứu hộ
Rollback cấu hình
Xóa ảnh
Các công cụ quản lý phần tử: Nền tảng quản lý mạng không gian Junos
Giám sát hiệu suất thời gian thực (RPM)
Giao thức Quản lý Mạng Đơn giản (SNMP): v1, v2c, v3
Theo dõi từ xa (RMON) (RFC 2819) Các nhóm 1, 2, 3, 9
Giao thức Thời gian Mạng (NTP)
DHCP server
DHCP client và DHCP proxy
DHCP relay và helper
Xác thực RADIUS
Chứng thực TACACS +
SSHv2
Bản sao an toàn
HTTP / HTTP
Bộ giải quyết DNS
Ghi nhật ký Syslog
Cảm biến nhiệt độ
Sao lưu cấu hình qua FTP / an toàn sao chép
Dải giao diện
Các MIB được hỗ trợ *
RFC 2464 Truyền các gói IPv6 qua mạng Ethernet
RFC 4862 Địa chỉ IPv6 Không có địa chỉ Tự động Định cấu hình
RFC 4443 ICMPv6 cho Đặc tả IPv6
RFC 4213 Cơ chế chuyển tiếp cơ bản cho máy chủ và bộ định tuyến IPv6
RFC 1155 Cấu trúc thông tin quản lý (SMI)
RFC 1157 SNMPv1
RFC 1905 RFC 1907 SNMP v2c, SMIv2 và sửa đổi MIB-II
RFC 2570-2575 SNMPv3, bảo mật, mã hóa và xác thực người dùng
RFC 2576 Cùng tồn tại giữa SNMP Phiên bản 1, Phiên bản 2 và Phiên bản 3
RFC 1212, RFC 1213, RFC 1215 MIB-II, Ethernet giống như MIB và TRAPs
RFC 2578 SNMP Cấu trúc Thông tin Quản lý MIB
RFC 2579 Các nguyên tắc về SNMP của SMIv2
RFC 2925 Ping / traceroute MIB
Giao diện giống như Ethernet MFP RFC 2665
RFC 1643 Ethernet MIB
RFC 1493 Bridge MIB
Bảng chuyển tiếp IPv4 RFC 2096 MIB
RFC 2011 SNMPv2 cho IP sử dụng SMIv2
RFC 2012 SNMPv2 cho giao thức điều khiển truyền bằng SMIv2
RFC 2013 SNMPv2 cho giao thức sử dụng datagram người dùng bằng SMIv2
Giao diện RFC 2863 MIB
RFC 3413 Ứng dụng SNMP MIB
RFC 3414 Mô hình bảo mật dựa trên người dùng cho SNMPv3
Mô hình kiểm soát truy cập theo chế độ xem RFC 3415 cho SNMP
RFC 3621 PoE-MIB (chỉ các thiết bị chuyển mạch PoE)
RFC 1724 RIPv2 MIB
Nhóm Giao diện RFC 2863 MIB
RFC 2819 RMON MIB
Gói ứng dụng hệ thống RFC 2287 MIB
RFC 4188 STP và phần mở rộng MIB
RFC 4363 Định nghĩa các đối tượng được quản lý cho các cầu có lớp lưu lượng, lọc multicast và các mở rộng VLAN
RFC 2922 LLDP MIB
Phát hiện MTU của RFC 1981 cho IPv6
Đặc tả IPv6 của RFC 2460
RFC 3484 Lựa chọn địa chỉ mặc định cho IPv6
Kiến trúc định địa chỉ IPv6 của RFC 4291
Phát hiện Neighbor của RFC 4861 cho IPv6
Bản thảo - blumenthal - aes - usm - 08
Bản nháp - máy trộn - snmpv3 - usm - 3desede -00
Xử lý sự cố
Gỡ lỗi: CLI qua giao diện điều khiển, telnet hoặc SSH
Chẩn đoán: Hiển thị và gỡ lỗi thống kê lệnh
Phản chiếu lưu lượng (cổng)
Phản chiếu lưu lượng (VLAN)
Phản ánh dựa trên ACL
Gỡ các cổng đích trên một hệ thống: 1
Giám sát cảng LAG
Nhiều cổng đích được theo dõi tới 1 gương (N: 1)
Số phiên phản chiếu tối đa: 1
Mirroring đến đích từ xa (trên L2): 1 VLAN đích
Các công cụ IP: Mở rộng ping và trace
Juniper Networks cam kết và rollback
Mỗi bộ Juniper ex2200 48 port đổi đi kèm với bộ chuyển đổi cổng nối tiếp RJ-45-to-DB-9, bộ giá đỡ 19 '' và bộ giữ chân kết nối. Mỗi hệ thống cũng có một dây nguồn
Juniper EX2200-48T-4G
Hình ảnh: Juniper EX2200-48T-4G

Cơ sở dữ liệu bóng đá

Trên đây là một số tính năng, đặc điểm, ưu điểm nổi trội mà thông số của thiết bị chuyển mạch dòng EX2200 và sản phẩm Juniper ex2200-48t-4g tích hợp trong thiết kế giúp các bạn có thể có những quyết định sáng suốt khi có dự định lựa chọn mua sắm cho doanh nghiệp mình. Bạn là nhà mua bán thông thái, bạn cần thêm bất cứ thông tin gì, đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc truy cập website chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết của sản phẩm. Hãy gọi sẽ có giá tốt hơn!
(Nguồn: Juniper.net và sưu tầm mạng)
Các tin bài khác