Góc tư vấn Juniper

Bóng đá tốc độ trực tiếp

22/03/2017

kết quả world cup

Công nghệ cấp nguồn của Switch JuniperPoE “Power over Ethernet” là một công nghệ được thiết kế để cho phép cáp mạng cat5e, cat6… hiện có cung cấp lưu lượng dòng điện trực tiếp. Nó có rất nhiều lợi thế như chi phí thấp hơn, bảo trì dễ dàng hơn, giảm thời gian xuống và tính linh hoạt tuyệt vời trong quá trình quản lý và cài đặt mạng.
Switch Juniper PoE
Một loạt các sản phẩm đượcc thiết kế và bán chạy sử dụng đầy đủ công nghệ PoE hiện đang có tại kho hàng của chúng tôi như:
Switch PoE là thiết bị quan trọng nhất là bạn sẽ sử dụng công nghệ PoE. Đây là bộ chuyển mạch switch truyền dữ liệu với nguồn điện cần thiết cùng với các thiết bị PoE khác. Không phải tất cả các thiết bị đều có thể được cung cấp bởi các thiết bị chuyển mạch switch PoE vì điện năng cung cấp bởi thiết bị chuyển mạch PoE cũng có giới hạn.

Sức mạnh mà switch PoE có thể cung cấp cho các kết nối với công nghệ trên loại cổng và số cổng mà switch PoE cung cấp nguồn điện là khác nhau. Nói chung, thiết bị chuyển mạch PoE cung cấp trên thị trường có thể cung cấp cổng SFP cho uplink và cổng RJ45 10/100/1000 cho đường downlink.

Bạn có thể tham khảo thông tin hữu ích sau:

Một số ứng dụng nổi bật của switch POE cấp nguồn như:
  • IP Camera có thể được kết nối với bộ chuyển đổi switch PoE để truyền dữ liệu. Hình ảnh camera rợ cả cáp mạng Ethernet và dây nguồn bổ sung.
  • WiFi là cần thiết ở hầu hết các nơi bây giờ. ở nơi công cộng như bệnh viện, khách sạn hoặc văn phòng, các điểm truy cập không dây thường được cài đặt để chuyển dữ liệu từ cáp mạng Ethernet sang tín hiệu WiFi. Khi điểm truy cập không dây chỉ cần hỗ trợ điện áp thấp, cáp mạng có thể cung cấp đủ điện năng mà nó yêu cầu.
Juniper Switch PoE
Để cung cấp truyền dữ liệu tốc độ cao hơn và nhiều ứng dụng hơn là xu hướng phát triển các thiết bị PoE Juniper. Trong khi đó, sức mạnh mà các switch Juniper PoE có thể cung cấp cũng đang gia tăng dần.
Các tin bài khác