thứ hạng của ngoại hạng anh

Kết quả tỷ số bóng đá trực tiếp

Cũng giống thanh nguồn pdu, bộ nguồn 48VDC là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng trong việc giám sát các nguồn cấp điện một chiều, đo điện năng và nhận biết các năng lực của nguồn cấp cho các thiết bị trong tủ rack viễn thông từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận hành hệ thống mạng chạy nguồn DC.

Thiết bị nguồn 48VDC, bộ nguồn converter 48V DC, bộ chỉnh lưu Rectifier chính hãng chất lượng cao cho tủ viễn thông

trc tip bng hm nay

1. Các khóa điện áp dương tương đối ăn mòn nhiều hơn trong kim loại sau đó điện áp âm
2. Điện áp âm sẽ an toàn hơn cho cơ thể con người khi thực hiện các hoạt động Viễn thông
3. Quá tải có thể gây ra điện áp dương trong mạch thiết bị. Trong trường hợp điện áp âm (Thiếu electron) trung hòa điện tích dương và bảo vệ nhiệt tạo ra
4. Điện áp âm sẽ an toàn hơn cho đường dây điện thoại dài để truyền máng điện
5. Một pin axit chì tiêu chuẩn cung cấp 6V. Con số này tương ứng với 8 trong số đó, là tiêu chuẩn khá. Đây là điện áp thỏa hiệp cao nhất, an toàn nhất để chạy trên dây dài. Điện áp âm được sử dụng để dòng điện rò xuống đất do độ ẩm không làm mất điện đồng trong dây dẫn.

lịch thi đáu ngoại hạng anh

Catalog

kết quả bóng đá tây ban nha

Các thiết bị hệ thống mạng như Server, Switch, Router cũng dùng nguồn -48V với các mục đích: đồng bộ với nguồn, dòng khởi động lớn, có thẻ triển khai sử dụng nguồn Acquy khi có sự cố, tránh nhiễu và suy giảm tín hiệu khi nguồn đi cùng cable tín hiệu...
Các thiết bị viễn thông dùng nguồn 48VDC là do theo chuẩn của mạng điện thoại. Chuẩn nguồn trong mạng điện thoại lại được thiết lập vì lý do an toàn. Do đó, VDC của các thiết bị viễn thông chỉ có thể nằm trong khoảng 40VDC-60VDC, trong đó 48VDC là giá trị hay được sử dụng nhất và được quy định thành chuẩn.

kết quả bóng đá

Khi dòng điện vào các thiết bị trong trạm phát sóng là dòng 220v nhưng khi qua tủ nguồn DC lại là dòng -48v. Vậy thiết bị nào làm chuyển đổi dòng điện như vậy.
Sử dụng nguồn -48V DC để bảo vệ chống sét vì lúc này cực dương nối đất và cực âm nối vào điện áp 48 V DC; sét thường đành vào cực dương => dòng sét sẽ đi xuống đất.
Thiết bị chuyển đổi từ nguồn 220V AC sang nguồn -48V DCbộ chuyển đổi Rectifier có chức năng chuyển đổi nguồn điện cung cấp cho các thiết bị BTS và sạc điện cho bình accu.
Một vấn đề nữa làm hạn chế nguồn DC là do thiết diện của dây dẫn. Nếu dùng nguồn DC có điện thế cao quá sẽ phải dùng dây dẫn có thiết diện rất lớn để giảm điện trở, tránh tổn thất do nhiệt (ví dụ khi tải điện từ ắcqui đến thiết bị).

Bóng đá Nhật Bản

1. Accu chỉ cung cấp nguồn DC
2. Bảo vệ quá áp, người ta sẽ đấu: dương nguồn là đất (0 V) qua thiết bị và âm nguồn là accu (-48V), khi có quá áp (sét đánh chẳng hạn) thì luồng điện sẽ đi từ dương nguồn sang âm nguồn mà dương nguồn thì là đất roài ( trở vô cùng lớn thế là dòng sẽ bằng 0 trước khi qua thiết bị)
Chẳng còn lí do nào nữa ngoại trừ bảo vệ người lắp đặt không bị giật vì lúc nào người lắp cũng là dương nguồn, dòng nước có khi nào chảy ngược
- Dòng sét là dòng tức thì và cực lớn ta có thể xem như là dòng xung bao gồm rất nhiều hài cao tần.
- Vì lý do điện trở đất không đạt chuẩn an toàn và dây đất có nhiều chỗ uốn cong làm cản hài cao tần nên sẽ đi qua chỗ khác trên bản đấu mass và cực mass có vị trí cao chẳng hạn như trong các trạm BTS nó là thân cột antenna.
Giả sử mass được đấu với cực âm của accu vì lý do như nói ở trên dòng sét không đi xuống đất ngay mà sẽ đi xuyên qua thiết bị về phía bên kia bản cực của nguồn accu (dòng chuyển dời các e), nếu mass được đấu với cực dương của accu thì dòng sét bị hạn chế xuyên qua thiết bị hơn trường hợp đầu do thế điện tích cản lớn hơn.
Cách đấu thứ hai thuận tiện hơn cách một mà thôi. Cần phải nói thêm rằng nếu dây đất không tốt thì sét cũng có thể đánh xuyên thiết bị cho dù là đấu theo cách hai.

Chọn dòng sản phẩm thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier phù hợp nhất

bóng đa 24h

*1-8 Channels Power Distribution System
* 1-32 Channels Power Distribution System

tin bóng đa

*24V tin bóng đa
*48V tin bóng đa

tin tuc arsenaltrực tiếp bóng đá

*48vdc 60a 1U Rack rectifier system
*48vdc 90A 2U Rack rectifier system
*48vdc 150A 3U Rack rectifier system
*48vdc 200A 6U Rack rectifier system

ket qua bong da

* 24Vdc to 48Vdc 10A, 15A
*48Vdc to 24Vdc 10A, 30A, 45A
*110Vdc to 24Vdc 20A
* 110Vdc to 48Vdc 10A, 20A, 30A, 50A
*220Vdc to 24Vdc 20A, 30A, 40A
* 220Vdc to 48Vdc 10A, 20A, 30A

Báo giá sản phẩm thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier đem lại giá trị lớn?

Liên hệ với Netsystem nhà phân phối thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier Uy Tín tại Việt Nam. Với tồn kho được đầu tư mạnh và chọn lọc, đa dạng về chủng loại. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier của Quý khách, Chúng tôi có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các dự án, các công trình mạng, hệ thống điện nhẹ, giúp Đối tác, Khách hàng tiết kiệm được chi phí tồn kho, với thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín.
Cung cấp cho các data center, hệ thống nguồn nhà mạng các sản phẩm thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier chính hãng với đầy đủ mẫu mã và chủng loại, giá thành cạnh tranh.
Netsystem được chỉ định, lựa chọn cung cấp thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier cho các dự án mạng tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam
Tư vấn và cung cấp thông tin cùng các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi sau bán hàng bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier nói trên.
Đáp ứng nhu cầu về thiết bị nguồn 48VDC, nguồn viễn thông converter 48V, bộ chỉnh lưu Rectifier của Khách hàng một cách chính xác, cụ thể và kịp thời. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

tin bóng đá

Có rất nhiều ý kiến cho nguyên nhân sử dụng Thiết bị nguồn 48VDC cho các thiết bị viễn thông nói chung.
- Nguồn âm và nguồn dương nó khác nhau về chiều của cường độ điện trường E giữa 2 bản cực vì thế chiều di chuyển của các hạt mang điện trong nó là trái ngược nhau". đây là nguyên lý ăn mòn điện phân và vì nguyên lý đó nên: "dùng nguồn âm để tránh sự ăn mòn điện hóa các linh kiện trong tổng đài và máy điện thoại"
- Việc sử dụng nguồn -48 để nhằm mục đích bảo vệ quá áp cho các linh kiện và thiết bị
- Sử dụng nguồn âm chủ yếu để hạn chế tính nhạy nhiễu.
- Để tránh hiện tượng sét đánh là chủ yếu. Bởi vì với hệ thống Viễn thông ảnh hưởng của điện từ trường lên là rất lớn, bên cạnh đó còn do có các cột anten dùng cho truyền dẫn viba và trạm BTS nên càng dễ thu sét." về nguyên lý thì có vẻ không sai nhưng "-48 VDC cũng vì 1 cell accu = 2VDC -> -48 VDC= 24 cell x 2 VDC trong ngành VT gọi là 01 tổ accu,và như vậy mới đủ công suất dùng cho cả 1 hệ thống trạm VT khi xảy ra mất điện" ở đây cái dấu suy ra thì đặt tùy tiện quá mưc
Trong viễn thông sử dụng nguồn -48V thực chất nó cũng không khác nguồn +48v. Bạn thử làm phép tính đơn giản như thế này: người ta sử dụng nguồn âm là -48V còn nguồn + là 0V như vậy 0 - (-48) = 48V.
Sử dụng nguồn âm lý do là chống ăn mòn điện hòa và hạ thấp thiệt hại do sét đánh. Bạn thấy đó, khi nguồn dây dương nối đất tức chiều di chuyển các hạt mang điện e- sẽ chuyển xuổng đất. Vậy khi có sét chiều của e- cùng chiều với chiều e- của sét nên giảm được thiệt hai.
Để có nguồn DC -48v, người ta dùng thiết bị chuyển đổi nguồn điện , chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều sang 220V sang -48v một chiều, thiết bị có tính năng load tải, phân nguồn ra làm nhiều cổng cho các thiết bị dùng nguồn DC, đồng thời có tính năng nạp cho ắc quy với dòng nạp lớn.Để có nguồn DC -48v, người ta dùng thiết bị chuyển đổi Rectifier AC-DC, chuyển đổi từ dòng điện xoay chiều sang 220V sang -48v một chiều, thiết bị có tính năng load tải, phân nguồn ra làm nhiều cổng cho các thiết bị dùng nguồn DC, đồng thời có tính năng nạp cho ắc quy với dòng nạp lớn.
Ngoài các nguyên nhân mà mọi người nói trên thì ngoài ra là do dùng nguồn DC -48 nó còn cho dòng khởi động ban đầu lớn hơn so với nguồn AC.
Nguyên nhân dùng điện áp âm trong Viễn thông theo mình được biết là để tránh hiện tượng sét đánh là chủ yếu. Bởi vì với hệ thống Viễn thông ảnh hưởng của điện từ trường lên là rất lớn, bên cạnh đó còn do có các cột anten dùng cho truyền dẫn viba và trạm BTS nên càng dễ thu sét.

lịch ngoại hạng anh

Hình ảnh bộ nguồn viễn thông converter 110V sang 48V DC

Hình ảnh bộ nguồn viễn thông converter 110V sang 48V DC
Hình ảnh bộ chỉnh lưu Rectifier
Hình ảnh bộ chỉnh lưu Rectifier

soco live

Phân phối nguồn viễn thông 48v 10A, 20A, 32A, 63A, 100A, 125A, bộ nguồn 220vdc, bộ nguồn 220vac/220vdc, bộ nguồn 220vac/110vdc, bộ chuyển nguồn 48vdc 12vdc, bộ nguồn dc 48v, bộ chuyển đổi nguồn 220vac sang 110vdc, bộ đổi nguồn 220vac sang 220vdc, Bộ chuyển đổi tần số, Hệ thống phân phối điện , Hệ thống chỉnh lưu rack 48vdc, Adjustable Power Supply, DC-DC Converter 1-500W, DC Converter 500W-10KW, Power Inverter, bóng đa 24h, Frequency Converter, tin bóng đa, tin tuc arsenaltrực tiếp bóng đá, Lead Acid Battery Charger cho dự án viễn thông giá thành lại rẻ hơn đơn vị khác từ 3-5% giao nhanh COD toàn quốc.

Đội bóng đá Barcelona

Netsystem là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị hệ thống nguồn điện trạm viễn thông, nguồn viễn thông converter 48V, thiết bị chuyển đổi Rectifier chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng.
Với sự uy tín và chuyên nghiệp qua sự đánh giá của hàng triệu đối tác chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM CO.,LTD]
Điện thoại: 024.37714430 - 024.37714417 - 024.37711222
Email liên hệ: contact@netsystem.vn
MST: 0101445044

>>> Xem thêm BST các thiết bị bộ nguồn 48VDC bên dưới nhé: