Tỷ số bóng đá Hồng Kông

Mạng lưới bóng đá

06/04/2021

Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp cung cấp nguồn điện bền bỉ và đáng tin cậy và kết nối với các mạng trong nhiều môi trường khác nhau. Cùng điểm 5 lí do để lựa chọnIndustrial Ethernet Switch PoE

Bộ chuyển mạch Switch cấp nguồn qua Ethernet (PoE) là một thiết bị hữu ích cung cấp năng lượng điện và truyền dữ liệu cho các thiết bị mạng được kết nối. PoE loại bỏ hiệu quả nhu cầu về nguồn điện riêng để cấp nguồn cho bộ chuyển mạch ethernet. Có nhiều kiểu dáng, kích thước và loại thiết bị chuyển mạch PoE có sẵn. Có hai phong cách chính: thương mại và công nghiệp. Bộ chuyển mạch thương mại và công nghiệp có thể khác nhau về kích thước cổng, bộ chuyển mạch Ethernet không được quản lý và được quản lý. Điều cần thiết là chọn switch công nghiệp PoE phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là năm lý do bạn cần một Switch mạng công nghiệp PoE.
Mạng lưới bóng đá

kết quả bóng đá

Thiết bị chuyển mạch switch PoE công nghiệp cung cấp năng lượng cho mạng và cho phép giao tiếp mạng thông qua một cáp ethernet duy nhất. Bộ chuyển mạch ethernet công nghiệp là một cách hiệu quả để kết nối mạng trong nhiều môi trường công nghiệp khác nhau, nơi kết nối ổn định và đáng tin cậy là rất quan trọng. Bộ chuyển mạch ethernet công nghiệp có thể được sử dụng để cấp nguồn cho các mạng ở mọi quy mô.

kèo bóng đá ngày mai

Thiết bị chuyển mạch switch mạng công nghiệp PoE có độ bền cao. Chúng có thể chịu được một loạt các biến đổi nhiệt độ khắc nghiệt hơn so với các thiết bị chuyển mạch ethernet thương mại tiêu chuẩn. Các thiết bị chuyển mạch Ethernet thương mại thường hoạt động tốt nhất trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ mà không tiếp xúc với độ ẩm. Bộ chuyển mạch ethernet công nghiệp PoE thường có thể hoạt động ở nhiệt độ khắc nghiệt từ khoảng -40° C đến 75° C. Những switch bền này được thiết kế để chịu được các yếu tố và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.
Mạng lưới bóng đá

3. Giảm tiếng ồn

Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp có thể hỗ trợ dây xoắn và cáp quang. Cáp xoắn là loại phổ biến nhất được sử dụng và đủ cho khoảng cách lên đến 100m. Tuy nhiên, nhiều tình huống công nghiệp yêu cầu cáp quang để thay thế. Cáp quang có thể đạt được phạm vi kết nối dài hơn. Lượng nhiễu điện cao có thể ảnh hưởng đến kết nối mạng đáng tin cậy. Cáp quang đặc biệt có lợi cho các mạng trong môi trường có nhiều nhiễu điện.
Mạng lưới bóng đá

bóng đá việt nam trực tiếp

Các thiết bị chuyển mạch công nghiệp không được quản lý phù hợp với các mạng thô sơ, có mức độ ưu tiên thấp. Bộ chuyển mạch mạng ethernet công nghiệp PoE không được quản lý của Cablexa có thể cung cấp kết nối cho 4 đến 48 cổng. Các thiết bị chuyển mạch PoE công nghiệp không được quản lý có khả năng lọc gói cơ bản. Các thiết bị chuyển mạch không được quản lý cũng là một lựa chọn tốt để kết nối một số thiết bị chuyển mạch. Chúng có xu hướng chi phí thấp hơn đáng kể so với các thiết bị chuyển mạch được quản lý.
Mạng lưới bóng đá

Tỷ lệ tỷ số bóng đá

Bộ chuyển mạch switch Ethernet PoE công nghiệp được quản lý thực hiện tất cả các chức năng giống như bộ chuyển mạch Ethernet không được quản lý; Ngoài các chức năng PoE thiết yếu, các thiết bị chuyển mạch ethernet được quản lý cung cấp các công cụ quản lý mạng tiên tiến. Một số lợi ích của bộ chuyển mạch PoE công nghiệp được quản lý là:
  • Cải thiện lọc lưu lượng
  • Bản đồ địa hình mạng và thiết bị
  • Quản lý mạng, khắc phục sự cố và chẩn đoán cáp
  • Quản lý giao thức công nghiệp (Ethernet / IP, Modbus TCP, SNMP)
  • Tăng cường bảo mật mạng
Các thiết bị chuyển mạch PoE công nghiệp được quản lý cung cấp khả năng lọc lưu lượng nâng cao bằng cách kết hợp các giao thức lọc IGMP để hướng các gói đa hướng đến cổng thích hợp. Họ có thể chuyển tiếp nhiều gói tin đến các thiết bị cụ thể hiệu quả hơn, dẫn đến cải thiện khả năng xác định và tốc độ truyền thông nhanh hơn trên toàn mạng. Phần mềm Hệ thống Quản lý Thiết bị (DMS) có thể cung cấp hình ảnh trực quan về địa hình mạng, giúp xử lý sự cố và bảo trì mạng đơn giản hơn, điều này đặc biệt có lợi cho các mạng lớn, phức tạp. DMS trong các thiết bị chuyển mạch PoE công nghiệp được quản lý cũng giúp việc giám sát hệ thống, khắc phục sự cố và chẩn đoán các sự cố mạng trở nên đơn giản.

Phần mềm DMS có thể hiển thị tốc độ truyền gói, cài đặt cổng cá nhân, cây bao trùm, Chất lượng dịch vụ (QoS), chuyển mạch lớp 2, chuyển mạch lớp 3, nhóm VLAN và các khía cạnh khác của mạng. Các thiết bị chuyển mạch được quản lý đóng góp vào bảo mật mạng tổng thể bằng cách cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cài đặt cổng, cản trở truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu di chuyển qua mạng của bạn. Thiết bị chuyển mạch được quản lý cung cấp các công cụ quản lý mạng nâng cao cho phép bạn kiểm soát mạng của mình.
Mạng lưới bóng đá
Điều cần thiết là phải xem xét mục đích, môi trường và cách sử dụng mạng của bạn trước khi chọn loại chuyển mạch ethernet nào là quyền. Thiết bị chuyển mạch ethernet công nghiệp cung cấp nhiều lợi ích tương tự như thiết bị chuyển mạch PoE thương mại; tuy nhiên, chúng bền hơn nhiều so với đối tác thương mại của chúng. Bộ chuyển mạch switch PoE Ethernet công nghiệp được thiết kế để có độ bền tối đa và có thể chịu được các yếu tố khắc nghiệt và nhiệt độ khắc nghiệt. Bộ chuyển mạch ethernet công nghiệp có thể hỗ trợ dây xoắn và cáp quang. Chọn đúng loại cáp cho mạng của bạn là một cách quan trọng để giảm nhiễu điện.

Bộ chuyển mạch switch công nghiệp PoE có sẵn ở các loại không được quản lý và quản lý. Các thiết bị chuyển mạch không được quản lý sẽ cung cấp nguồn điện và kết nối mạng và một số lượng hạn chế lọc gói, loại này hoạt động tốt cho các mạng đơn giản, mức độ ưu tiên thấp. Thiết bị chuyển mạch switch PoE công nghiệp được quản lý thích hợp cho các mạng có mức độ ưu tiên cao hoặc phức tạp yêu cầu giám sát chặt chẽ, khắc phục sự cố và các tính năng quản lý nâng cao. Bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp cung cấp nguồn điện bền bỉ và đáng tin cậy và kết nối với các mạng trong nhiều môi trường khác nhau.

>> Xem sản phẩm nổi bật switch công nghiệp PoE sau:
Switch PoE 4 cổng gigabit + 1 port 10/100/1000 +1 SFP Switch công nghiệp PoE 1 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 4 cổng gigabit + 2 port SFP Switch công nghiệp PoE 2 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 4 cổng fast ethernet + 2 port 10/100 Uplink Switch công nghiệp PoE 4 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 8 cổng fast ethernet + 2 port 10/100 Uplink Switch công nghiệp PoE 8 port gigabit + 1 port SFP
Các tin bài khác