Phá vỡ các dòng cá cược bóng đá

tin bóng đá mới nhất

07/01/2017

tỉ số bóng đá việt nam

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng LAN ngày càng nhiều của các đơn vị, doanh nghiệp, Netsystem cho ra mắt DỊCH VỤ THI CÔNG MẠNG LAN siêu chất lượng. Thông thường, một hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng LAN thường bao gồm: Hệ thống cáp mạng, Switch, Router, Patch Panel, Rack, Server, hệ thống điện nguồn cung cấp, hệ thống chống sét, hệ thống camera giám sát, hệ thống wifi không dây….
Thi công mạng LAN
Hình ảnh: Thi công mạng LAN
Dưới đây quy trình cụ thể của Netsystem trong thi công mạng LAN:
  • Nắm bắt và khảo sát thực tế
Tiếp nhận thông tin và tiến hành đến khảo sát địa điểm lắp đặt mà khách hàng yêu cầu
Việc làm này sẽ giúp Netsystem nắm bắt được mục đích của khách hàng trong việc lắp mạng LAN từ đó đưa ra lời khuyên, gợi ý hay tư vấn các dịch vụ, sản phẩm phù hợp để đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn của họ.
  • Thiết kế và vẽ sơ đồ mạng
Sau khi khảo sát, các chuyên viên sẽ tiến hành thiết kế chi tiết cho các vị trí lắp đặt mà khách hàng yêu cầu. Vị trí đó thì sử dụng thiết bị gì? Của hãng sản xuất nào hay giá thành ra sao? Thời gian  thi công như thế nào….
  • Duyệt bản thiết kế
Đây là bước làm quan trọng để đi đến thỏa thuận với khách hàng. Thông qua khâu này, đơn vị thi công sẽ biết được bản vẽ của mình hạn chế ở đâu, không phù hợp ở điểm gì và từ đó đưa ra những hiệu chỉnh phù hợp với ý của khách hàng.
  • Tiến hành lắp đặt
Sau khi thống nhất và đi đến thỏa thuận, đơn vị thi công mạng LAN sẽ lắp đặt hệ thống theo đúng bản vẽ cũng như chủng loại thiết bị như hợp đồng để đảm bảo chất lượng cũng như đạt tiến độ.
  • Chuyển giao hệ thống
Netsystem sẽ tiến hành bàn giao lại hệ thống mạng LAN cho khách hàng theo đúng kí kết, sau đó chuyển giao sơ đồ cũng như chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận có liên quan để giải quyết các tình huống khẩn cấp.
Trên đây là một vài thông tin cần thiết giành cho quý khách hàng đã và đang có nhu cầu lắp đặt thi công mạng LAN cho đơn vị, doanh nghiệp mình.
Bạn cần chọn đơn vị lắp đặt thi công mạng LAN chuyên nghiệp – vệ sinh công nghiệp sạch sẽ? Bạn phân vân không biết chọn đơn vị nào thì phù hợp với nhu cầu của mình? Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống thi công mạng LAN văn phòng – tòa nhà building uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng Netsystem tự tin sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ cao cấp, giá cả hợp lý.
Sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề cùng hệ thống linh kiện, máy móc hiện đại, Netsystem tự tin mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng.

Công ty TNHH Hệ thống mạng (Netsystem)
Địa chỉ:            Số 23 Ngõ 477 Phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình,TP. Hà Nội
Điện thoại:       04. 37714430 / 37714417 / 37711222
Hotline:            0944832222 (Mr.Thanh) 0987802464 (Mr. Minh)


>>> Địa chỉ uy tín thi công mạng LAN chuyên nghiệp  giá rẻ tốt nhất Hà nội.

Các tin bài khác