bóng đá trực tuyến

trò chơi bóng đá

22/12/2019

tỉ số bóng đá

Theo lịch sử của Fortinet thì Ken và Michael Xie, anh chị em của nhau, đã thành lập Fortinet vào năm 2000. Fortinet đã huy động được 93 triệu đô la vào năm 2004 và giới thiệu mười thiết bị FortiGate Firewall. Cùng năm đó là sự khởi đầu của một vụ tranh chấp bằng sáng chế định kỳ giữa Fortinet và Trend Micro.

Công ty này đã công khai trong năm 2009, thu về 156 triệu đô la thông qua đợt chào bán công khai ban đầu. Trong suốt những năm 2000, Fortinet FortiGate đã mở rộng các dòng sản phẩm của mình bằng cách thêm các sản phẩm cho các điểm truy cập không dây, bảo mật tin nhắn, một số những sản phẩm khác.
trò chơi bóng đá

dự đoán tỷ số bóng đá

Các sản phẩm Firewall FortiGate thế hệ tiếp theo nền tảng tường lửa firewall cứng và ảo là trái tim của Fortinet. FortiGate Fỏtinet là tường lửa được đánh giá cao, hiệu suất cao từ nhà cung cấp thiết bị bảo mật Fortinet. Các thiết bị Fortigate toàn tập có nhiều tùy chọn triển khai

Đội bóng đá Barcelona

 • Firewall FortiGate FG-30D, FG-30E,
 • Firewall FortiGate FG-50E
 • Fortinet FortiGate 60E
 • Fortinet FortiGate FG-60F, FG-60E, FG-60D, FG-61F
 • Firewall FortiGate FG-80E

tỉ số bóng đá trực tiếp

Man Utd chơi bóng

 • Fortinet FortiGate 1100E
 • Fortinet FortiGate 1101E
 • Fortinet FortiGate 2000E
 • Fortinet FortiGate 3601E
Các sản phẩm mua bán Fortinet FortiGate ở Việt nam là gì?

bóng đá hôm nay c1

Fortinet là nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng lớn thứ tư trên thế giới theo doanh thu hàng năm sau Cisco ( NASDAQ: CSCO ) , Palo Alto Networks ( NYSE: PANW ) và Checpoint ( NASDAQ: CHKP ) . Nó cũng dẫn đầu thị trường về tổng số đơn vị bán ra.

Sản phẩm cốt lõi của Fortinet là một tường lửa thế hệ tiếp theo được gọi là Fortigate, được kết nối với các thiết bị bảo mật thông qua Fortinet Security Fabric. Nó cung cấp sự bảo vệ từ đầu đến cuối cho các dịch vụ và thiết bị trên Internet, trên nền tảng đám mây và Internet of  Things (IoT). Công ty phục vụ hơn 330.000 khách hàng, bao gồm cả “đa số” của Fortune 500.

Thể thao Neymar

 • Bảo mật đầu cuối trên toàn bộ chu kỳ tấn công
 • Sẵn sàng trên đám mây: đa nhiệm và tích hợp đám mây công cộng dễ dàng
 • Quản lý tập trung trên tất cả các loại triển khai trên đám mây
 • Triển khai tường lửa phân đoạn nội bộ để bảo vệ tốt nhất

tin bóng đa mới nhất

Doanh thu của Fortinet tăng 18% hàng năm lên 374 triệu đô la trong quý trước, khi tỷ suất tăng lên 24% lên 432 triệu đô la. Doanh thu hoãn lại của nó, một chỉ báo quan trọng của nhu cầu về phía trước, tăng 30% lên 1,22 tỷ đô la.

bóng đá trực tiếp việt nam

Chiến lược dài hạn của Fortinet bao gồm bán thêm nhiều sản phẩm cho khách hàng hiện tại và sử dụng doanh thu phần mềm dựa trên đăng ký cao hơn để bù đắp lợi nhuận thấp hơn trong hoạt động kinh doanh phần cứng của mình. Chiến lược đó đã giúp nó mở rộng đáng kể lợi nhuận gộp trong vài năm qua.

Việc mở rộng lợi nhuận đó cũng cho phép Fortinet duy trì lợi nhuận bằng cả hai chỉ số không GAAP và GAAP. Điều này quan trọng, bởi vì Palo Alto chỉ có lãi trên cơ sở không GAAP, loại trừ chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu cao của nó. Điểm kiểm tra, như Fortinet, có thể sinh lợi bằng cả hai biện pháp.

Quý trước, thu nhập ròng không GAAP của Fortinet tăng 57% lên 50,5 triệu đô la, trong khi thu nhập ròng GAAP của nó tăng gấp bốn lần lên 26,6 triệu đô la. Các nhà phân tích hy vọng rằng tăng trưởng hồng sẽ tiếp tục, với thu nhập không GAAP tăng 40% trong năm nay và 17% trong năm tới.

Để so sánh, các nhà phân tích mong đợi các điểm thu nhập không phải GAAP của Check Point và Palo Alto lần lượt tăng 25% và 11% trong năm nay. Dựa trên những kỳ vọng này, P / E dự phóng của Fortinet là 37 – cao hơn nhiều so với số điểm 18 của Check Point nhưng phù hợp với bội số của Palo Alto – có vẻ khá hợp lý.

Xem trực tiếp bóng đá HD

Fortinet FortiGate giá cả tốt không?
Vị trí thị trường mạnh mẽ của thiết bị Fortinet, tốc độ tăng trưởng vững chắc, tăng trưởng lợi nhuận đáng tin cậy, định giá hợp lý và thiếu nợ đã thu hút sự chú ý của IBM, Cisco, Hewlett-Packard Enterprise và Oracle trong vài năm qua. Sau khi tất cả, giá trị doanh nghiệp của nó là 6,5 tỷ USD vẫn có vẻ như một mức giá nhỏ để trả tiền để thiết lập một vị trí hàng đầu trong thị trường thiết bị tường lửa fortigate.

Không rõ liệu Fortinet có bao giờ được mua hay không, nhưng tôi nghĩ các thuộc tính giống nhau khiến nó trở thành một mục tiêu mua lại khiến nó trở thành một đầu tư hợp lý cho hầu hết các nhà đầu tư. Fortinet cung cấp tăng trưởng chung tốt hơn so với Check Point và lợi nhuận mạnh hơn Palo Alto, và nó không bị đè nặng bởi các doanh nghiệp di sản như Cisco – mà làm cho nó một cổ phiếu tuyệt vời để mua và nắm giữ trong năm nay.
(Nguồn Netsystem.vn)
Các tin bài khác