số liệu thống kê về inter milan gặp ac milan

nhận định bóng đá

03/04/2021

Định nghĩa mấy cái khái niệm cơ bản vềlive score bóng đá ở thị trường Việt nam dân IT hay gọi Bộ chuyển đổi quang điện là gì hay còn gọi tắt ngắn gọn dễ hiểu là Converter quang là gì sẽ có trong bài viết này:

live score bóng đá

Fiber Media Converter là một thiết bị mạng đơn giản được sử dụng để tạo kết nối giữa hai loại phương tiện truyền thông khác nhau, chẳng hạn như cặp xoắn với cáp quang. Các thiết bị này được phát triển và làm quen với thị trường vào khoảng năm 1997 và tác động của Fiber Media Converter truyền thông cáp quang làm cho mạng trở nên đa dạng.

Tính linh hoạt của Fiber Media Converter cáp quang nằm trong khả năng kết nối các hệ thống dựa trên cáp quang với các hệ thống cáp cấu trúc, dựa trên đồng hiện có như mạng LAN CAT5 và CAT6. Một Fiber Media Converter chung bao gồm hai bộ thu phát có khả năng truyền dữ liệu đến và nhận dữ liệu từ nhau, và nguồn điện. Mỗi bộ thu phát có các đầu nối khác nhau tương thích với các phương tiện khác nhau. Một trong những phương tiện truyền thông đi vào và nhiều phương tiện truyền thông khác xuất hiện. Trong trường hợp của chúng tôi, tiện ích này có thể được sử dụng để tạo liên lạc giữa một bộ chuyển mạch đồng không có kết nối cáp quang với một bộ chuyển mạch có.
live score bóng đá

90 phút bóng đá

Một media converter quang rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong bất kỳ lĩnh vực hoặc kịch bản nào từ máy trạm công nghiệp đến máy tính. Các Fiber Media Converter này làm cho cấu hình của mạng máy tính rất linh hoạt. Chúng cho phép bạn nâng cấp lên công nghệ mạnh mẽ hơn và vượt trội hơn mà không yêu cầu trang bị thêm mạng đầy đủ.

Ứng dụng chính của Fiber Media Converter là mở rộng mạng xa hơn. Fiber Media Converter tích hợp công nghệ cáp quang hỗ trợ cáp lớn hơn nhiều so với cáp đồng xoắn đôi tùy chỉnh. Cáp đồng 10M và 100M có giới hạn chiều dài phạm vi là 110 mét. Giới hạn chiều dài này, sau khi thiết lập được giảm xuống 90 mét trong trường hợp cáp CAT5e vẫn được cho phép theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Ngược lại, cáp quang có giới hạn chiều dài là 2000 mét. Hơn nữa, các loại sợi quang khác nhau có giới hạn độ dài chênh lệch. Ví dụ, các sợi đơn mode (singlemode) hỗ trợ lên đến 3000 mét. Ứng dụng thông thường nhất của Fiber Media Converter là trong trường hợp của mạng cáp đồng xoắn đôi sang cáp quang. Các đầu nối tiêu chuẩn nổi bật bây giờ trên Media Converter thường là đầu nối LC hoặc SC.
  • Chế độ 10Mbps xoắn đôi đến 10Mbps Singlemode hoặc Multimode. Thiết lập này thường được gọi là 10BastT đến 10BaseFL
  • Chế độ 100Mbps xoắn đôi đến 1000Mbps Singlemode hoặc Multimode. Thiết lập này thường được gọi là 100BaseTX đến 100BaseFX
nhận định bóng đá
Lý do tại sao bạn muốn sao lưu mạng cấu trúc cáp đồng của mình bằng cáp quang được mô tả dưới đây:
  • Hệ thống sợi quang tương tự như hệ thống dựa trên đồng với thực tế là sợi quang đang thay thế cấu trúc dựa trên đồng.
  • Sự khác biệt là sợi quang sử dụng xung ánh sáng để tạo ra tín hiệu xuôi dòng qua sợi quang thay vì các xung điện tử truyền thống được sử dụng trong trường hợp dây đồng. Nói một cách dễ hiểu, chiết suất vi sai của hai lớp sợi quang làm cho tín hiệu có thể được truyền qua một khoảng cách xa mà không có vấn đề về suy hao cao. Những ưu điểm này và nhiều ưu điểm khác sẽ được thảo luận chi tiết bên dưới.
  • Có một số lợi thế đã được thiết lập với sự phát triển và triển khai các hệ thống cáp quang.
  • Các sợi quang có kích thước nhỏ hơn và nhẹ hơn so với cáp đồng trung bình của bạn. Nhân vật này đã ứng biến chức năng và sở thích của nó đối với hệ thống dây dẫn không gian ống và ống dẫn trong sàn.
  • Một sợi quang có tính chất đặc biệt là vô hiệu hóa điện từ. Như đã thảo luận ở trên, các sợi quang sử dụng ánh sáng làm véc tơ truyền. Điều này ngụ ý rằng nó miễn nhiễm với bất kỳ loại nhiễu điện từ nào như đỉnh điện áp hoặc tần số vô tuyến. Đây là một cân nhắc quan trọng khi đặt cáp gần thiết bị máy tính hoặc phần cứng công nghiệp.
  • Việc truyền hình ảnh hấp thụ các sợi quang với biện pháp phòng ngừa nguy cơ hỏa hoạn. Trái ngược với truyền điện, truyền ảnh không bao giờ có thể là mối đe dọa hỏa hoạn đối với cơ sở hạ tầng.
  • Ưu điểm chất lượng nhất của sợi quang có lẽ là mức độ suy hao thấp. Những tiến bộ trong truyền dẫn cáp quang đã giúp giảm thiểu yếu tố này ở mức độ lớn. Khi một xung điện đi dọc theo chiều dài cáp, nó từ từ mất cường độ tín hiệu mà nó bắt đầu tại điểm truyền. Để giữ cho tín hiệu vui nhộn và thịnh soạn, nó phải được tăng cường ở các giai đoạn khác nhau dưới dòng. Điều này là để đảm bảo rằng tín hiệu không bị mất vào thời điểm nó đến đầu nhận. Cáp quang cần số lượng thiết bị tăng này ít hơn so với cáp đồng, do đó giảm chi phí.
  • Các chuyên gia tin rằng sợi quang có tiềm năng cung cấp băng thông lớn. Băng thông là khả năng truyền thông tin của cáp. Thêm băng thông của cáp được đề cập, cũng như thông tin mà nó có thể mang theo trong một thời gian và không gian nhất định. Các nhà nghiên cứu dự đoán rằng các sợi dây cáp quang có thể tạo ra các băng thông lớn hơn các băng thông này một khi có sự phân tách các tần số ánh sáng.
Cáp quang đã trở thành cơ sở cho truyền dẫn viễn thông ngay cả ở các nước thuộc thế giới thứ ba. Tầm quan trọng của một sự đổi mới như vậy là đáng chú ý và có tầm quan trọng hàng đầu đối với một nhà điều hành mạng hoặc nhà công nghiệp. Fiber Media Converter tạo ra tiềm năng to lớn và do đó là ngôn ngữ truyền dẫn mới. Vì lý do này, việc kích hoạt các mạng LAN CAT5 và CAT6 có sẵn bằng Converter quang là không thể nghi ngờ. Thế giới viễn thông mới đang bắt đầu và Fiber Media Converter đang hoạt động như một tín hiệu báo trước.
Sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện được ưa chuộng:
Media Converter 1 sợi single-mode 10/100 SC Din-rail Mini 20KM Media Converter 1 sợi single-mode 1000 SC Din-rail Mini 20KM
Fiber media Converter PoE 1 cổng 1000 Fiber Media Converter PoE 2 cổng 1000
Media Converter SFP-10/100/1000M Media Converter 2 sợi singlemode 10/100M SC 20KM

bóng đá anh

Các tin bài khác