Quả bóng đá vàng

bóng đá ngoại hạng anh

07/01/2017

trận chung kết bóng đá

Các Firewall thường nằm giữa mạng và máy tính mà nó bảo vệ, nhờ thế mà dễ dàng phân tích lưu lượng ra vào mạng đồng thời đưa ra lựa chọn có khóa dữ liệu ra, hay theo dõi các nguồn dữ liệu đáng ngờ.
Ngoài ra, các Firewall cũng được biết đến với vai trò cấp quyền truy cập dữ liệu.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Firewall khác nhau như Firewall Juniper vs  Firewall Cisco, trong đó người ta thường chọn firewall theo vị trí cài đặt như Firewall cứngFirewall mềm
Khác với Firewall cứng, Firewall mềm được tích hợp sẵn trên một hệ điều hành, chúng thường đảm nhận vai trò như một DNS server hay một DHCP server và hoạt động nhiều hơn Firewall cứng.

Firewall mềm
Hình ảnh:Firewall cứng
Nhờ được trang bị các tính năng hiện đại, Firewall mềm còn có khả năng làm thay đổi và nâng cấp thiết bị phần cứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, Firewall mềm luôn có tính linh hoạt cao bởi vậy mà người dùng dễ dàng thêm, bớt các quy tắc, chức năng mà không phải thực hiện quá nhiều bước phức tạp.
Firewall mềm hoạt động ở tầng Apllication và chúng có khả năng kiểm tra được nội dung của gói tin thông qua một vài từ khóa có sẵn.
Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không thể phủ nhận rằng Firewall mềm vẫn còn tồn tại một số lỗ hổng đáng tiếc mà nhờ vào điều này các tin tặc có thể xâm nhập hệ thống dễ dàng.
Bên cạnh đó, Firewall mềm có khả năng phát hiện và vá lỗi hệ thống nhưng sau đó chúng lại không thể hoạt động tốt như lúc ban đầu. Để khắc phục được điều này, người dùng phải liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để có một bản vá chất lượng.
Ngoài ra, Firewall mềm sẽ có hiệu suất thấp hơn Firewall cứng bởi đơn giản các hệ điều hành mà firewall mềm cài đặt trên đó đều không có thiết kế tối ưu cho loại ứng dụng này.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhà sản xuất cung cấp, trong đó khi nhắc đến Firewall mềm người dùng thường lựa chọn: SunScreen firewall, IPF, Microsoft ISA server, Check Point NG, Linux’s IPTables …
Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà người ta sẽ lựa chọn các sản phẩm khác nhau. Hãy liên hệ đến hotline hoặc truy cập website của Netsystem để được tư vấn, hỗ trợ các sản phẩm phù hợp.
Firewall Juniper
Hình ảnh: Firewall Juniper
Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị mạng nhất là Firewall mềm, Netsystem tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, thái độ phục vụ chu đáo, đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một Firewall mềm phù hợp.
Các tin bài khác