flashscore vn

trang web cá cược thể thao

11/07/2021

Từ yếu tố giá cả đến chức năng và đánh giá của người dùng, có rất nhiều cách để tìm ra lựa chọn tốt nhất giữa thiết bị chuyển mạch HPE-ARUBA và thiết bị chuyển mạch Juniper Networks . May mắn thay, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất giữa hai thiết bị chuyển mạch hàng đầu. Hãy xem bên dưới để nhanh chóng quyết định cái nào là tốt nhất cho việc mở rộng mạng của bạn.

Khi nói đến việc lắp đặt một thiết bị chuyển mạch switch, bắt buộc phải thực hiện so sánh song song các switch hàng đầu. Cho dù bạn muốn chọn bộ chuyển mạch switch HPE ARUBA hay bộ chuyển mạch switch Juniper, hãy đảm bảo thực hiện so sánh dựa trên sở thích của bạn.

kết quả bóng đá ngoại hạng anh

Ưu điểm

Bảo hành trọn đời: Một trong những đặc quyền tốt nhất của Bộ chuyển mạch Ethernet HPE-ARUBA là bảo hành trọn đời cho phép người dùng đáp ứng nhu cầu mạng của họ mà không phải hối tiếc.
Độ trễ thấp: Nếu bạn đang tìm kiếm một Switch có độ trễ rất thấp thì bạn phải chọn HP. Bằng cách chọn các Switch này, bạn có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu mà không bị chậm trễ.
Khung khả năng phục hồi thông minh: Tính năng đáng giá nhất của HP Switch là Khung khả năng phục hồi thông minh. Nó cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị thông qua nhiều cổng khác nhau.
Hỗ trợ kỹ thuật: Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của đội ngũ kỹ thuật CorexiumIT trong việc đảm bảo kết nối mạng không phức tạp. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của họ luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp để cải thiện hệ thống mạng.
Tính ổn định: Tính năng ổn định của Bộ chuyển mạch Ethernet HPE-ARUBA giúp tránh sự cố, lỗi và trục trặc. Vì vậy, bạn có thể xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ để nâng cao mức độ tương tác và di chuyển dữ liệu
Cài đặt dễ dàng: Quá trình cấu hình của nó cũng dễ dàng cho người dùng mới. Nếu bạn muốn dễ dàng thêm thiết bị và người dùng mới vào mạng của mình thì bạn phải sử dụng loại Switch này.
Khuôn mặt người dùng thông minh : Với khuôn mặt người dùng đồ họa, nó giúp dễ dàng kết nối người dùng và thiết bị. Bạn không cần phải thuê một chuyên gia để kiểm soát hoặc quản lý mạng thay vào đó bạn có thể đáp ứng nhu cầu mạng bằng nỗ lực của chính mình.
kết quả bóng đá ngoại hạng anh

Nhược điểm

Mạng do phần mềm xác định: để giải quyết các vấn đề phức tạp, bạn sẽ cần một giải pháp đặc biệt. Tốt nhất để cải thiện hiệu suất và hiệu quả mạng.
Đào tạo bắt buộc: Thông thường, các khóa đào tạo được khuyến khích để khắc phục các sự cố. Điều này là do người dùng không thể tự mình khắc phục các sự cố mạng phức tạp. Bằng cách tiến hành một buổi đào tạo thích hợp, họ có thể giải quyết các vấn đề chung ngay lập tức.
Thay đổi thường xuyên: Khi công nghệ đang nâng cấp từng ngày, Bộ chuyển mạch Ethernet HPE-ARUBA bao gồm nhiều tính năng hơn trong các mẫu mới nhất của họ. Bằng cách đầu tư vào các mô hình mới của họ, bạn có thể tận dụng các chức năng cao cấp tốt nhất cho khả năng sử dụng và hiệu suất cao.
Cơ hội cải thiện: Đôi khi người dùng phải đối mặt với các vấn đề do lỗi có thể được cải thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm một Switch lý tưởng thì bạn sẽ cần phải nghiên cứu thêm.
Giá cao: nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào bộ chuyển mạch Ethernet HPE-ARUBA, bạn sẽ cần thiết lập ngân sách cao. Điều này là do bạn có thể chọn các thiết bị chuyển mạch khác với giá thấp hơn với cùng cấu hình.
Dịch vụ chậm: Chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của họ cần được cải thiện. Nếu bạn là người cần kết nối với đại diện hỗ trợ khách hàng hàng ngày để khắc phục sự cố mạng thì bạn nên chọn các lựa chọn khác.
Cần khởi động lại: Trong trường hợp ổ đĩa hoặc người dùng trên hệ thống có dung lượng lớn, bạn có thể phải khởi động lại Switch.

Aruba Switch nổi bật các mã bào gồm: Aruba JL680A  | Aruba JL681A  | Aruba JL682A   | Aruba JL683A  | Aruba JL684A   | Aruba JL685A   | Aruba JL686A   |Aruba AP-11 |Aruba AP-12 |Aruba AP-15 |Aruba AP-17 |Aruba AP-11D |Aruba AP-22

ty so truc tuyen

Ưu điểm

Bảo mật: Thiết bị chuyển mạch Juniper Networks cung cấp một tính năng cao cấp để bảo mật mạng. Thông thường, mọi người đều tìm kiếm các công cụ công nghệ đảm bảo kết nối vô tận mà không có vấn đề bảo mật. Bạn cũng có thể tận dụng Switch này để tăng cường an ninh mạng của mình.
Giao diện dòng lệnh:  Đây là tính năng quan trọng nhất giúp kiểm soát và quản lý tất cả các thiết bị mạng. Từ tường lửa đến bộ định tuyến và bộ chuyển mạch, bạn có thể ghép nối các công cụ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động của mình.
Khuyến nghị: Khi nói đến việc tạo ra một mạng lưới lớp lõi, cây bách xù là sự lựa chọn tốt nhất của các chuyên gia.
Khả năng mở rộng: Juniper Networks Switch là một lựa chọn tuyệt vời để chuyển mạng lên cấp độ tiếp theo. Nếu bạn đang có kế hoạch thêm nhiều người dùng hoặc thiết bị hơn vào mạng của mình thì bạn phải thích loại chuyển đổi này hơn.
Giao diện GUI: Giao diện  người dùng đồ họa của Juniper Networks Switches  cho phép người dùng  dễ dàng kết nối qua mạng.
Tùy chọn Đặt lại: Nó có một tùy chọn để quay lại cấu hình trước đó một cách dễ dàng. Đôi khi người dùng cần chọn cài đặt mặc định trong trường hợp xảy ra lỗi.
Hiệu quả về chi phí: Giá cả và tính năng của thiết bị chuyển mạch Juniper Networks tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.
ty so truc tuyen

Nhược điểm

Thiếu hỗ trợ: Rất khó để có được sự hỗ trợ của nhóm hỗ trợ kỹ thuật của họ trong một số lĩnh vực. Đảm bảo liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ trước khi mua thiết bị chuyển mạch của họ. Hoặc nếu không, nó có thể trở thành một nhiệm vụ khó khăn đối với bạn để định cấu hình Switch của họ một cách thích hợp mà không cần sự hỗ trợ của chuyên gia CNTT.
Giao thức không đường hầm: Các giao thức nên được tạo đường hầm để người dùng có thể trao đổi dữ liệu từ mạng này sang mạng khác.
Cần cải tiến: Các chức năng của Switch này cần được cải thiện thường xuyên. Bằng cách đầu tư vào các mô hình mới nhất của họ, bạn sẽ có cơ hội tăng vọt hoạt động của mình một cách dễ dàng.
Mạng do phần mềm xác định: Mạng do phần mềm xác định là giải pháp di chuyển dữ liệu tốt nhất để bạn có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu từ người dùng này sang người dùng khác mà không bị chậm trễ thêm.
Thiết lập phức tạp: Người dùng cần sự hỗ trợ của chuyên gia để hoàn thành thiết lập ban đầu của thiết bị chuyển mạch switch Juniper.
Cần nâng cấp: Hệ điều hành Junos của nó cần được nâng cấp thêm để giải quyết các lỗi.

Juniper Switch nổi bật với các mã bao gồm: EX2300-24T|EX2300-24P |EX2300-48T |EX3400-24T |EX3400-24T-DC |EX3400-24P |EX4600-40F-AFO

Phần kết luận
Cuối cùng, có thể khẳng định rằng so sánh trên là tốt nhất cho các doanh nghiệp và chuyên gia CNTT muốn lựa chọn thiết bị chuyển mạch switch mạng phù hợp. Từ các tùy chọn dễ cài đặt và dễ sử dụng, cả hai thiết bị đều phù hợp nhất cho những người muốn tận dụng các chức năng mạng cao cấp. Nó cho phép người dùng dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị và người dùng thông qua giao diện dòng lệnh. Sẽ có lợi nếu liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trước khi đầu tư vào các thiết bị chuyển mạch có sẵn. Bằng cách này, bạn sẽ có được một giải pháp hiệu quả để quản lý tài nguyên mạng của mình theo cách tốt nhất có thể.
Các tin bài khác