xem bóng đá hôm nay

xem đá bóng trực tiếp

04/06/2021

trực tiếp bong da

Có nhiều Access point trên thị trường, mỗi điểm trong số chúng được sản xuất bởi một thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên liên tục đánh giá chất lượng để có thể tận dụng tối đa mạng lưới của mình. Các Access point từ Ruckus và Aruba đều có điểm mạnh và điểm yếu tương ứng nhưng nhu cầu mạng của bạn sẽ xác định mức độ phù hợp của chúng trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Trong bảng dưới đây, chúng tôi phác thảo các tính năng hàng đầu của chúng và làm nổi bật sự khác biệt của chúng.
xem đá bóng trực tiếp

Tỷ số bóng đá

Hãng
Ruckus (Người chiến thắng)
Aruba
Năm thành lập
2004
2002
Phát triển cho
Môi trường trong nhà mật độ cao
Môi trường mật độ cao
Các điểm truy cập
Băng tần kép với MU-MIMO
Băng tần kép với MU-MIMO
Các tùy chọn quản lý mạng
Bộ điều khiển tại chỗ hoặc từ xa (phần cứng, đám mây, ảo, nhóm hoặc độc lập)
Đám mây, cục bộ hoặc tại chỗ
Các chức năng bảo mật
Công nghệ bằng sáng chế DPSK, công nghệ BYOD
VPN, Tường lửa, Ngăn chặn xâm nhập không giới hạn, v.v.
Hiệu suất
Công nghệ SmartCast và BeamFlex
Công nghệ tạo tia

xem bong da truc tiep

live bóng đá trực tiếp

Các Access point Ruckus có hiệu suất tối ưu tốt hơn và mạng hiệu quả hơn các Access point Aruba. Hiệu suất của các Access point Ruckus đã được tối ưu hóa trong công nghệ Tần số vô tuyến của nó. Thông qua công nghệ ăng-ten BeamFlex độc đáo của nó cho phép tăng công suất vô tuyến và ít nhiễu đồng kênh hơn, cho phép bạn thoải mái tận hưởng một mạng liền mạch. Bên cạnh đó, các thiết bị Ruckus có thể truyền IPTV, đảm bảo cho bạn ứng dụng đa phương tiện.

Nói chung, Ruckus thực hiện cân bằng tải ứng dụng khách và nó được trang bị tính công bằng về thời gian phát sóng giúp tăng cường Wi-Fi cho các thiết bị chạy chậm của bạn. Ngoài ra, nó có tính năng hỗ trợ thông minh cho các ứng dụng và điều khiển băng tần cho phép các thiết bị có khả năng băng tần kép của bạn kết nối với băng tần 5 GHz để đạt hiệu quả mạng. Mặt khác, Aruba có công nghệ định dạng chùm tập trung tín hiệu đến thiết bị của bạn để bạn có thể tận hưởng một mạng ổn định.

cá cược bóng đá

Khi nói đến tích hợp bảo mật có dây với Wi-Fi, Aruba cung cấp một mạng an toàn hơn Ruckus. Giao thức bảo mật của nó đã được chuẩn hóa với 802.11 I và nó cũng cung cấp một tường lửa chuỗi trong bộ điều khiển di động Aruba của nó. Tuy nhiên, Ruckus cũng có công nghệ BYOD và công nghệ bằng sáng chế DPSK hoạt động cùng nhau để đảm bảo mức độ bảo mật tinh tế cho mạng của bạn.

kết quả bóng đá pháp

Hãng Ruckus

Ruckus là một trong những công ty công nghệ có trụ sở tại Sunnyvale, California và được thành lập vào năm 2004. Trọng tâm chính của nó là bán và sản xuất phần mềm và thiết bị mạng không dây. Bên cạnh đó, nó cung cấp các sản phẩm phần mềm, đám mây, chuyển mạch và Wi-Fi cho các doanh nghiệp công ty, nhà cung cấp dịch vụ di động và nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng.

Ruckus đã cải tiến và cá nhân hóa công nghệ video, thoại và dữ liệu không dây, tức là các tia ăng-ten thích ứng hoạt động để mở rộng phạm vi tín hiệu và tăng dữ liệu khách hàng theo cách loại bỏ mọi nhiễu Wi-Fi. Qua đó, bạn được đảm bảo về một mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy cho tất cả các thiết bị Wi-Fi thông minh của mình.

Access point Ruckus bao gồm: Ruckus R300| Ruckus R310 | Ruckus R320 | Ruckus R500 | Ruckus R510 | Ruckus R600 | Ruckus R610 | Ruckus R700 | Ruckus R710 | Ruckus R720 | Ruckus H510 | Ruckus R730 | Ruckus T300| Ruckus T301

Trực tiếp bóng đá

Trực tiếp bóng đá có thiết kế và cấu trúc nhỏ gọn cho phép dễ dàng triển khai. Nó hỗ trợ tiêu chuẩn Wi-Fi 6 và bằng cách này, nó có thể cung cấp cho bạn một mạng nhanh hơn, mạnh hơn và đáng tin cậy hơn cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Nó đã tìm cách thu hẹp khoảng cách mạng từ trải nghiệm Wi-Fi gigabit sang Wi-Fi đa gigabit, giúp tăng cường mạng của bạn hơn nữa. Nó là một Access point trong nhà được phát triển cho các môi trường mật độ cao như hội trường, trung tâm trung chuyển và khán phòng.
Access point Ruckus

Nó cung cấp tổng tốc độ thông lượng là 3,5 Gbps cho các thiết bị được kết nối của bạn. Tốc độ băng thông của nó được phân phối là 1148 Mbps trên băng tần 2,4 GHz và 2400 Mbps trên băng tần 5 GHz. Bằng cách này, cả hoạt động băng thông thấp và cao của bạn đều được phục vụ. Với tốc độ thông lượng như vậy, bạn có thể thưởng thức liền mạch video 4K, chơi game trực tuyến và truyền các tệp lớn trên các thiết bị của mình.

Ngoài ra, hiệu suất của Trực tiếp bóng đá được nâng cao nhờ chức năng băng tần kép đồng thời hỗ trợ 8 luồng không gian trên các dải tần của nó. Nó cũng có công nghệ OFDMA và MU-MIMO cho phép trải nghiệm đa người dùng không có độ trễ cho dù tải nặng như thế nào trên nhật ký kết nối của bạn. Thông qua tùy chọn quản lý đám mây vật lý và ảo Ruckus, bạn có thể dễ dàng định cấu hình và quản trị mạng của mình mọi lúc.
Ruckus R750
Aruba AP-335
Công nghệ Wi-Fi
802.11 ax
802.11 ac
Dải tần số
2,4 và 5 GHz
2,4 và 5 GHz
Tốc độ thông lượng
1148 + 2400 Mb / giây
800 + 1733 Mb / giây
MU-MIMO
Yes
Yes
Kiểm tra giá Ruckus R750 Kiểm tra giá Aruba AP-335

Hãng Aruba

Aruba là một công ty công nghệ của Mỹ được thành lập vào năm 2005 và được thành lập tại Sunnyvale, California. Nó sản xuất và bán truyền thông dữ liệu không dây cho cả doanh nghiệp và các nhà cung cấp băng thông rộng không dây. Tất cả các Access point của Aruba đều hoạt động thông qua tối ưu hóa tần số vô tuyến được hỗ trợ bởi AI, quản lý thông minh, phân đoạn động và trí thông minh người dùng và ứng dụng phong phú. Ngoài ra, chúng đã được tối ưu hóa để hỗ trợ các thiết bị IoT chạy Wi-Fi, Bluetooth, Zigbee và các giao thức của bên thứ ba khác.
Aruba Instant On 1930 Switches Series bào gồm:Aruba JL680A |Aruba JL681A |Aruba JL682A |Aruba JL683A |Aruba JL684A |Aruba JL685A  |Aruba JL686A  |

bóng đá hôm nay trực tiếp

Access point Aruba AP-335 có màu trắng làm tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và thiết kế nhỏ gọn cho phép dễ dàng triển khai. Nó cung cấp tổng tốc độ thông lượng lên đến 2533 Mbps cho các thiết bị được kết nối của bạn, được phân phối là 800 Mbps trên băng tần 2,4 GHz và 1733 Mbps trên băng tần 5 GHz. Chức năng băng tần kép của nó cùng với công nghệ MU-MIMO giúp nó kết nối mạng hiệu quả và hoạt động cao trong môi trường mật độ cao. Nó có phân tập phân cực ăng-ten cho phép tối ưu hóa hiệu suất tần số vô tuyến.
Aruba Instant On Access Points bao gồm: Aruba AP-11 | Aruba AP-12 | Aruba AP-15 | Aruba AP-17 | Aruba AP-11D | Aruba AP-22 |
Access point Aruba

Nó đi kèm với Bluetooth năng lượng thấp radio tích hợp cho phép các dịch vụ dựa trên vị trí cho phép thiết bị của bạn nhận tín hiệu từ nhiều đèn hiệu Aruba đồng thời. Nó có khả năng mở rộng không giới hạn và cho phép bạn kết nối tới 1500 thiết bị vào mạng của mình mà không phải lo lắng về bất kỳ lỗi kết nối nào. Nó được trang bị công nghệ Quản lý vô tuyến thích ứng mang lại sự công bằng về thời gian phát sóng, chỉ định cài đặt kênh & nguồn và đảm bảo rằng tất cả các Access point của bạn luôn tránh được bất kỳ sự can thiệp Wi-Fi nào. Ngoài ra, nó còn được tích hợp tính năng bảo vệ chống xâm nhập không dây giúp bảo vệ mạng của bạn vì nó xác định, phân loại và chặn các URL và tệp độc hại khi bạn sử dụng internet.

Kết luận
Cả Ruckus và Aruba đều có những tính năng độc đáo cho phép đạt được hiệu suất tối ưu. Tuy nhiên, Ruckus Networks cung cấp cho bạn một mạng ổn định hơn và nhanh hơn các mạng Aruba.

trận đấu ngoại hạng anhkết quả bóng đá đức

Ruckus có khả năng mạng tốt hơn so với Aruba do công nghệ BeamFlex độc đáo trên các ăng ten hiệu suất cao của nó. Với Ruckus, bạn liên tục được đảm bảo về một mạng nhanh, mạnh và đáng tin cậy cho tất cả các thiết bị được kết nối của bạn. Ngoài ra, nó luôn duy trì hiệu suất trong môi trường mật độ cao.

Câu hỏi thường gặp

Hệ thống đa phương tiện trên các thiết bị mạng Ruckus có gì độc đáo?
Tính độc đáo của hệ thống đa phương tiện mạng Ruckus được thể hiện ở chỗ nó là giải pháp tồn tại trên thị trường công nghệ giúp truyền tải đa phương tiện đồng thời qua Wi-Fi chuẩn 802.11.

Làm cách nào để kết nối các sản phẩm mạng Ruckus với mạng gia đình của tôi?
Để kết nối bộ định tuyến đa phương tiện Ruckus với bộ định tuyến / cổng băng thông rộng, bạn cần có kết nối Ethernet tiêu chuẩn.
Các tin bài khác