bảng xếp hạng ngoại hạng anh

vtv144 trực tiếp bóng đá hôm nay

30/12/2019

Đầu tiên hãy nói về Sophos EnterpriseProtect là gì?ENTERPRISE + PROTECT = ENTERPRISEPROTECT

Được rồi, câu trả lời cho câu đố về bảo mật mạng của chúng tôi về Sophos không đơn giản như vậy, nhưng việc nắm trong tay một trong các gói này sẽ giúp bảo vệ tài sản mạng của tổ chức của bạn dễ dàng như 1 + 1 = 2. Hãy sao lưu và truy cập một vài điều khoản Một gói được tạo thành từ các sản phẩm và dịch vụ liên quan kết hợp thành một gói tiện dụng. Sophos là công ty hàng đầu thế giới về phần cứng và phần mềm an ninh mạng, được ủy thác bởi các tổ chức có nhiều hình dạng và kích cỡ với việc bảo vệ mạng của họ.

EnterpriseProtect ghép nối tường lửa Sophos XG thế hệ tiếp theo với các dịch vụ bảo mật và hỗ trợ luôn luôn hỗ trợ. Gói có tính năng Bảo vệ mạng Sophos, Bảo vệ web và Hỗ trợ nâng cao để tường lửa của bạn sẽ sẵn sàng cung cấp bảo mật mạng toàn diện vào ngày đầu tiên. Bây giờ chúng ta đã đi qua những điều cơ bản về EnterpriseProtect là gì, hãy đi sâu hơn vào từng phần của gói.
Sophos EnterpriseProtect là gì?

Đó là EnterpriseProtect một cách ngắn gọn. Bây giờ bạn đã hiểu các tùy chọn của mình, bạn có thể tự hỏi Firewall Sophos XG  nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn cho người mua Sophos của chúng tôi , bao gồm tất cả thông tin bạn cần để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bảo vệ mạng của tổ chức.

trục tiep bóng đa

Nếu bạn đang tìm cách triển khai Tường lửa Sophos XG trên mạng doanh nghiệp của mình, có thể là một thách thức để nhận ra sự khác biệt chính xác giữa các gói, dịch vụ và giấy phép khác nhau. Chính xác những gì được bao gồm trong gói TotalProtect hoặc TotalProtect Plus của Sophos?
Sophos TotalProtect & TotalProtect Plus cho XG Firewall là gì
Nó khác với FullGuard hay EnterpriseProtect như thế nào? Trong khi chúng tôi đã  xem xét sâu về các bộ Sophos EnterpriseProtect & EnterpriseProtect Plus trong các bài viết trước đây, chúng tôi sẽ quay lại nhìn vào kho vũ khí của Sophos. Bài đăng này sẽ bố trí chính xác những dịch vụ nào được bao gồm trong gói TotalProtect & TotalProtect Plus cho XG Firewall, giới thiệu các giải pháp bảo mật toàn diện nhất mà Sophos cung cấp như một phần của bộ Bảo mật được Đồng bộ hóa.

Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về khả năng của Tường lửa Sophos XG có kích thước từ 1-10 thiết lập người dùng đến hơn 1000 môi trường người dùng, mang lại khả năng quét và bảo mật nâng cao cho SMB và các doanh nghiệp. Các gói TotalProtect và TotalProtect Plus bao gồm cả thiết bị Tường lửa XG vật lý, giống như tường lửa XG 86 & XG 106 mới ra mắt gần đây  và bộ dịch vụ bảo mật đầy đủ. FullGuard và FullGuard Plus bao gồm các dịch vụ bảo mật được đính kèm, nhưng không bao gồm một thiết bị.

Giấy phép bảo vệ mạng Sophos ràng buộc trong dịch vụ ngăn chặn xâm nhập của Sophos, Bảo vệ Đe dọa Nâng cao và Nhịp tim Bảo mật của Sophos , cung cấp cho mạng của bạn các hệ thống phòng thủ vành đai mạnh mẽ được thiết kế để giữ cho không có ngày .

Sophos Email Protection quét lưu lượng hộp thư đến và gửi đi và hỗ trợ đầy đủ các giao thức SMTP, POP3 và IMAP. Spam greylning và một dịch vụ danh tiếng mạnh mẽ giữ cho hộp thư đến của bạn không có rác không mong muốn trong khi tra cứu bảo mật thời gian thực trong nội dung tin nhắn thử nghiệm trên đám mây chống lại thông tin đe dọa email mới nhất. Với nhiều công cụ phát hiện loại tệp tự động, phát hiện lừa đảo và các công cụ phát hiện phần mềm độc hại chạy đồng thời, mối đe dọa của Thỏa thuận email doanh nghiệp được giảm thiểu. Ngoài ra, Danh sách kiểm soát nội dung được đóng gói sẵn giúp tuân thủ thuận tiện chỉ bằng một cú nhấp chuột đối với PII, PCI, HIPAA và nhiều yêu cầu quy định khác.

Với phần lớn lưu lượng truy cập Internet hiện được mã hóa, việc quản lý lưu lượng truy cập trong và ngoài nước là rất quan trọng để ngăn chặn các mối đe dọa khỏi mạng nội bộ của bạn trong khi bảo vệ và ưu tiên các tài nguyên băng thông hạn chế của bạn. Sophos Web Protection cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát thời gian thực, lọc web nâng cao, cơ sở dữ liệu khổng lồ về danh sách đen URL dựng sẵn, Bộ lọc thông minh và cập nhật thông tin mối đe dọa liên tục từ SophosLabs.

Sophos Web Server Protection bảo vệ các máy chủ và ứng dụng bên ngoài của bạn, bảo vệ một trong những bề mặt tấn công được tiếp xúc công khai nhất của bạn. Nếu bạn lưu trữ trang web của riêng mình, Web Server Protection cung cấp một tường lửa ứng dụng web và proxy ngược, cùng với các dịch vụ xác thực và giảm tải SSL, để tránh mất dữ liệu. Đây là một cách siêu dễ dàng để làm cứng máy chủ của bạn chống lại sự tấn công trong khi cải thiện hiệu suất máy chủ.

Hỗ trợ tăng cường Sophos cung cấp tùy chọn bảo hành và thay thế cho tường lửa của bạn nếu nó gặp sự cố. Mạng của bạn cũng được hỗ trợ bởi hỗ trợ Sophos 24 × 7 qua điện thoại, email hoặc hệ thống vé cổng thông tin web. Khi có các bản cập nhật firmware mới, Hỗ trợ nâng cao đảm bảo Tường lửa XG của bạn được cập nhật kịp thời - phải bảo mật.

Trực tiếp bóng đá Vibo TV

Sophos FullGuard
Gói FullGuard của Sophos bao gồm Bảo vệ Mạng, Bảo vệ Web, Bảo vệ Email, Bảo vệ Máy chủ Web và Hỗ trợ Nâng cao. Tùy chọn này phù hợp hoàn hảo cho các tổ chức và doanh nghiệp cỡ trung bình duy trì các máy chủ dựa trên web hoặc đám mây của riêng họ.

SophosFullGuard Plus
Với tất cả mọi thứ có trong Gói FullGuard, Gói FullGuard Plus đưa bảo mật của bạn lên một tầm cao mới với sự bao gồm của Bão cát, môi trường hộp cát dựa trên đám mây . Kiểm dịch lưu lượng đáng ngờ và kích nổ tải trọng độc hại trong một môi trường an toàn tách biệt với mạng của bạn!

SophosEnterpriseGuard Plus
Gói Sophos EnterpriseGuard Plus bao gồm bảo vệ mạng, bảo vệ web và Hỗ trợ nâng cao. Gói này cũng bao gồm các khả năng hộp cát mạnh mẽ tương tự với việc bổ sung bão cát. EnterpriseGuard Plus rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể làm mà không cần thêm tài sản Email và WebServer kèm theo FullGuard.

bóng đá trực tiếp việt nam

Một số quản trị viên có thể nghĩ rằng nó tiết kiệm thời gian, tiền bạc hoặc giờ lao động nếu họ mua giấy phép bảo mật cá nhân, nếu bạn cần, nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này là không chính xác. Các nhà sản xuất gói các bộ dịch vụ toàn diện không phải vì họ hy vọng bán được nhiều dịch vụ hơn mà vì các gói này được thiết kế tổng thể để tích hợp với nhau và cung cấp khả năng hiển thị, kiểm soát và dễ sử dụng hơn khi làm việc song song so với khi làm việc riêng lẻ.

Trong trường hợp gói Sophos TotalProtect & TotalProtect Plus, toàn bộ thậm chí còn tốt hơn so với tổng số các bộ phận của nó. Khi hệ thống của bạn bao gồm những người chơi cùng nhóm, nó cho phép giao tiếp thời gian thực giữa các lớp mạng. Điều này có nghĩa là cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn được bảo vệ từ nhiều góc độ và phản ứng nhanh hơn trong trường hợp vi phạm.

Mặc dù tất cả các dịch vụ bảo mật được đề cập ở trên có thể được thêm dưới dạng giấy phép độc lập cho bất kỳ thiết lập bảo mật nào, Netsystem luôn đề xuất gói để triển khai các giải pháp toàn diện và hiệp đồng. Cần một số trợ giúp để xác định XG Firewall nào phù hợp với mạng của bạn? Lấy một bản sao Hướng dẫn người mua tường lửa Sophos của chúng tôi để giúp bạn tìm ra mô hình nào phù hợp nhất.
Các tin bài khác