Tỷ lệ tỷ số bóng đá

tỉ số bóng đá trực tuyến Sophos Intercept X là gì?

30/12/2019

Cá cược bóng đá hợp pháp

Intercept X Advanced với EDR được hỗ trợ bởi công nghệ học sâu giúp phát hiện phần mềm độc hại nhanh hơn, rộng hơn và có sẵn ngày hôm nay thông qua chương trình truy cập sớm toàn cầu. Mạng lưới thần kinh học sâu của Sophos được đào tạo trên hàng trăm triệu mẫu để tìm kiếm các thuộc tính đáng ngờ của mã độc để phát hiện các mối đe dọa chưa từng thấy trước đây. Nó cung cấp phân tích rộng rãi, chuyên gia về các cuộc tấn công tiềm năng bằng cách so sánh DNA của các tệp đáng ngờ với các mẫu phần mềm độc hại đã được phân loại trong SophosLabs.

Cho đến nay, điều tra hiệu quả và ứng phó sự cố chỉ có thể đạt được trong các tổ chức có Trung tâm điều hành an ninh chuyên dụng (SOC) hoặc nhóm bảo mật CNTT chuyên ngành được đào tạo để săn lùng và phân tích các cuộc tấn công mạng. Với Sophos Intercept X Advanced với EDR, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và những người có nguồn lực hạn chế có thể thêm khả năng theo dõi mối đe dọa và khả năng giống SOC vào hệ thống phòng thủ an ninh của họ, giảm thời gian tin tặc hình sự có thể ẩn trong mạng của họ.
tỉ số bóng đá trực tuyến Sophos Intercept X là gì?
Sophos thể hiện khả năng săn đe dọa và các tính năng khác trong Intercept X Advanced với EDR trong video này, Điều tra các mối đe dọa trên mạng: Xem Phát hiện và phản ứng điểm cuối của Sophos trong hành động.

Chỉ với một cú nhấp chuột, các nhà quản lý CNTT có quyền truy cập theo yêu cầu vào trí thông minh được quản lý từ SophosLabs, điều tra có hướng dẫn về các sự kiện đáng ngờ và đề xuất các bước tiếp theo. Để duy trì khả năng hiển thị đầy đủ vào bối cảnh mối đe dọa, SophosLabs theo dõi, giải mã và phân tích 400.000 cuộc tấn công phần mềm độc hại và chưa từng thấy trước đây mỗi ngày trong một cuộc tìm kiếm liên tục để tấn công đổi mới và cải tiến tội phạm mạng. Bằng cách cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu SophosLabs, các nhà quản lý CNTT ở tất cả các cấp độ kỹ năng đều có pháp y phản hồi đầu tiên trong tầm tay để xác định rõ nhất liệu loại tấn công nào đang xảy ra.

Tôi đang bị tấn công? Cuộc tấn công đang diễn ra ở đâu? Làm thế nào để tôi phản ứng? ' Quản lý CNTT thường xuyên phải đối mặt với những câu hỏi nhạy cảm về thời gian này, nhưng không có SOC hoặc các chuyên gia bảo mật được đào tạo, người biết cách phân tích các mối đe dọa tiềm ẩn, việc ngăn chặn một cuộc tấn công mạng trong thời gian thực là rất khó khăn, ông Dan Schiappa, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc sản phẩm tại Sophos.

Số lượng lớn phần mềm độc hại, tần suất tấn công và bộ công cụ có sẵn trên web tối đã khiến khả năng EDR trở nên cần thiết cho mọi doanh nghiệp - đặc biệt là những doanh nghiệp có tài nguyên bảo mật CNTT hạn chế. Sophos đang cung cấp tương đương với một nhóm các chuyên gia an ninh mạng toàn cầu và quyền truy cập vào kho kiến ​​thức phong phú SophosLabs có về danh tiếng của các tệp và thông tin khác được thu thập thông qua phân tích phần mềm độc hại.

Khi tội phạm mạng có được một bước chân, họ sử dụng nhiều phương thức tấn công để leo thang đặc quyền và tiến lên từng bước. Với Intercept X Advanced với EDR, các nhà quản lý CNTT có thể biết liệu kẻ tấn công có di chuyển ngang hay không và tận dụng khả năng chống ransomware và chống khai thác trong Intercept X, giải pháp ngăn chặn điểm cuối tinh vi nhất trong ngành. Sophos Intercept X với EDR được tích hợp với Sophos Central, bảng điều khiển hợp nhất dựa trên đám mây để quản lý danh mục sản phẩm của Sophos, cho phép người dùng cuối và Đối tác bảo mật được quản lý đưa ra quyết định dựa trên trí thông minh EDR từ một ô kính duy nhất.

Ban đầu EDR phát triển như một kỷ luật doanh nghiệp, thường đòi hỏi một đội ngũ các nhà phân tích bảo mật lành nghề sử dụng nó để có lợi thế tốt nhất. Scott Crawford, giám đốc nghiên cứu bảo mật thông tin, 451 Research, cho biết, các tổ chức đang tìm cách thêm EDR cần xem xét cách họ sẽ tích hợp công nghệ vào chiến lược bảo mật tổng thể của họ, vì vậy việc xử lý và khắc phục các sự cố tiềm ẩn là dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm Sophos đã tập trung vào việc tạo ra công cụ EDR đơn giản để sử dụng, giá cả phải chăng và được tích hợp như một phần của sản phẩm điểm cuối Intercept X của nó. Điều này sẽ cung cấp cho các tổ chức thêm tầm nhìn để đối phó với mối đe dọa. Cùng với nhau, các thành phần bảo mật này có thể cung cấp cho các doanh nghiệp quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các mạng riêng của họ và giúp cải thiện khả năng phòng thủ chống lại các cuộc tấn công mạng ngày nay.

Ngoài công nghệ, điều quan trọng không kém là khách hàng phải có giáo dục như một phần trong chiến lược bảo mật tổng thể của họ. Nick Beardsley, giải pháp chính cho biết, các khách hàng vừa và nhỏ của chúng tôi cần các công cụ cung cấp thông tin về những mối đe dọa đã xảy ra, ở đâu và làm thế nào để khắc phục vấn đề, vì vậy các cuộc tấn công không tiếp tục xảy ra lặp đi lặp lại. kiến trúc sư, TeamLogic IT, một đối tác của Sophos và nhà cung cấp bảo mật được quản lý có trụ sở tại Woburn, Mass. Luôn luôn có rất nhiều công việc cần thiết để kiểm tra nguyên nhân gốc rễ của một cuộc tấn công - khách hàng của chúng tôi không có thời gian, ngân sách hoặc chuyên môn để mối đe dọa săn bắn, và họ không luôn luôn hiểu tại sao họ cần phải làm điều đó.

Ngay cả khi họ thấy giá trị, ngân sách của họ không cho phép họ đến gần để có một nhóm tình báo đe dọa trong nhà như SophosLabs hoặc SOC chuyên dụng. Khả năng truy cập nghiên cứu của SophosLabs thông qua Intercept X Advanced với EDR, cho phép chúng tôi cho khách hàng thấy tại sao chỉ chống vi-rút hoặc một sản phẩm bảo mật duy nhất là không đủ và để giải thích rõ hơn về các cuộc tấn công đang diễn ra, vì vậy họ không làm như vậy sai lầm hai lần. Chúng tôi rất vui mừng được đưa khách hàng của mình vào Chương trình truy cập sớm và sử dụng EDR của Sophos.

Chúng tôi đang làm việc với hàng ngàn người quản lý CNTT và quản trị viên hệ thống hàng ngày, nhiều người trong số họ đang gặp khó khăn hơn trong việc kiểm soát rất nhiều ứng dụng trực tuyến có sẵn trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Đây là lý do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng khi cung cấp Sophos Intercept X với EDR cho khách hàng của chúng tôi.

Đối với nhiều doanh nghiệp chúng tôi hợp tác, đây là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục bảo mật của họ vì nhiều doanh nghiệp không có ngân sách, thời gian hoặc tài nguyên để đe dọa săn bắn. Bây giờ chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình khả năng xem những gì có thể ẩn trong bóng tối của mạng và giải quyết các vấn đề trước khi những kẻ tấn công tích cực có thời gian tiến xa hơn và gây thiệt hại nhiều hơn, ông Gavin Wood, giám đốc an ninh mạng của Tập đoàn cờ vua có trụ sở tại Anh An ninh mạng.

Phân tích tệp học sâu trong EDR của Sophos giúp loại bỏ rất nhiều 'tiếng ồn' mà các giải pháp EDR khác có thể phát hiện được, do khả năng quét các tệp đáng ngờ chống lại hàng triệu mẫu phần mềm độc hại đã được SophosLabs biết đến. Độ chính xác phát hiện này mang đến cho khách hàng của chúng tôi một khởi đầu khổng lồ trong việc điều tra các mối đe dọa thực tế thay vì lãng phí thời gian để theo đuổi các kết quả dương tính giả.

Các mối đe dọa mạng luôn rình rập ngoài kia, phát triển. Quản trị viên cần cả một đội để chọn các vectơ tấn công từng cái một. Sophos đã xây dựng một đội hình toàn năng trong  Intercept X , đảm bảo rằng ngay cả một hacker của cấp độ Tom Brady cũng cố gắng truyền phần mềm độc hại và ransomware vào mạng của bạn.

tỉ số bóng đá trực tuyến Sophos Intercept X là gì? Nói tóm lại, đó là Bức màn thép những năm 1970, Chicago Bears 1985 và 2000 phòng thủ của Baltimore Ravens tất cả được cuộn thành một gói bảo vệ các điểm cuối giống như các đơn vị bảo vệ khu vực cuối. Mỗi lớp bảo vệ Sophos riêng lẻ là tốt nhất trong lớp, nhưng đó là sự kết hợp của các tính năng hoặc nhóm của các tính năng đưa Intercept X lên đầu bảng xếp hạng sức mạnh.

Sophos cung cấp nhiều phiên bản Intercept X với các tính năng chỉ trở nên tốt hơn khi bạn lên cấp. Chúng ta hãy xem các kế hoạch Intercept X khác nhau có sẵn.

Đánh chặn X

Mức bảo mật điểm cuối tiêu chuẩn này là xương sống của tất cả các tùy chọn Intercept X, nếu bạn muốn. Chặn X bao gồm Phát hiện và Ngăn chặn Khai thác Phần mềm độc hại Deep Learning để ngăn chặn sự xâm nhập trước khi nó tác động đến thiết bị của bạn. CryptoGuard bảo vệ các tệp của bạn chống lại ransomware, trong khi WipeGuard dừng các cuộc tấn công bản ghi khởi động. Bạn cũng sẽ nhận được phần mềm độc hại tự động, Sophos Clean để thực hiện quét phần mềm độc hại thứ cấp và Sophos Security Heartbeat. Tất cả điều này kết hợp để cho phép tất cả các sản phẩm Sophos của bạn giao tiếp, chẩn đoán và ứng phó với các sự cố mạng trong vài giây, giống như các tai nghe giữ huấn luyện viên, điều phối viên và thuyền trưởng trên cùng một trang trong trò chơi. Bạn có thể dùng thử Intercept X hoàn toàn miễn phí, không cần thẻ tín dụng, trong 30 ngày.

dự đoán tỷ số bóng đá

Sophos Intercept X Advanced đưa kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới. Tất cả các tính năng thay đổi trò chơi của Intercept X đều xuất hiện và được kết hợp với các tính năng toàn diện của Sophos Central Endpoint Protection , tạo ra một cặp bảo vệ MVP. Các giải pháp được thêm vào này bao gồm Kiểm soát ứng dụng và bảo mật web, quét và bảo vệ trực tiếp tệp chống phần mềm độc hại, chặn ứng dụng không mong muốn (PUA), ngăn ngừa mất dữ liệu và phân tích hành vi thời gian chạy (HIPS).

Tỷ số bóng đá Hồng Kông

Tiến lên một bước nữa, bổ sung mới nhất của Sophos cho Intercept X thêm EDR , viết tắt của Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối. EDR có nghĩa là bạn sẽ nhận được mọi thứ mà Intercept X Advanced cung cấp, cộng với tìm kiếm mối đe dọa chéo, điều tra có hướng dẫn, phân tích phần mềm độc hại EDR, thông tin về mối đe dọa theo yêu cầu từ các chuyên gia tại Sophos Labs, xuất khẩu dữ liệu pháp y và cách ly điểm cuối. Đây chắc chắn là Rookie của Năm bảo vệ điểm cuối.

trục tiep bóng đa

Bạn đang nghĩ lớn hơn và Sophos cũng vậy. Intercept X Advanced for Server  ngăn chặn các cuộc tấn công đến máy chủ, phát hiện các cuộc tấn công trước khi chúng chạy và dọn dẹp thiệt hại trong trường hợp vi phạm. Đây là Intercept X ở quy mô rộng hơn: không chỉ đội, mà cả giải đấu. Nó bao gồm các tính năng được phác thảo ở trên, cộng với các tiện ích bổ sung dựa trên máy chủ khác như danh sách trắng ứng dụng, khóa máy chủ của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, chỉ cho phép các ứng dụng được ủy quyền chạy và bảo vệ máy chủ của bạn ở trạng thái an toàn.

Tất cả các tùy chọn này được quản lý thông qua Sophos Central , bảng điều khiển dựa trên đám mây được lưu trữ bởi Sophos cho phép bạn định cấu hình tất cả các sản phẩm của mình ở một nơi mà không cần máy chủ quản lý riêng. Bạn có thể truy cập Sophos Central mọi lúc, mọi nơi.

Cho dù bạn có đang chạy với Sophos hay không, hãy mang Intercept X lên nhóm của bạn để bảo vệ điểm cuối của bạn thẳng lên đầu. Xem cách bảo mật được đồng bộ hóa, kết hợp với chức năng quét nhịp tim thời gian thực của Sophos, có thể là Trình phát có giá trị nhất của bạn trong năm nay.
Các tin bài khác