kết quả bóng đá ý

kèo bóng đa

28/12/2019

kết quả bóng đá pháp

Đảm bảo SMB với UTM cấp doanh nghiệp với thiết bị tường lửa Fortinet FortiGate.Khi các mối đe dọa mạng tiếp tục phát triển tinh vi hơn, các nền tảng bảo mật đáp ứng với sự phức tạp và chuyên môn hóa cao hơn, các tổ chức SMB với bộ mục tiêu nhanh chóng chuyển hướng: các doanh nghiệp nhỏ cần các giải pháp ngày càng phức tạp nhưng được cung cấp theo cách ngày càng đơn giản hơn để quản lý các giải pháp đó. Với 25% vi phạm dữ liệu xảy ra tại các doanh nghiệp nhỏ, các tổ chức cần bảo mật cấp doanh nghiệp với tổng chi phí sở hữu thấp có thể được quản lý thông qua một ô kính duy nhất.

Các tùy chọn của Fortinet SMB luôn đáp ứng bộ ba mục tiêu bảo mật thần thánh này và có các  khuyến nghị của NSS Labs và các giải thưởng Gartner để chứng minh điều đó. Nhưng làm thế nào để kinh doanh nhỏ FortiGate Firewall chống lại sự ràng buộc của các mối đe dọa đang phát triển và đó là tường lửa Fortinet kinh doanh nhỏ tốt nhất cho nhu cầu của bạn?
FortiGates dành cho doanh nghiệp nhỏ: FG-30E, FG-50E, FG-60E, FG-60F, FG-100E, FG-100F

FortiGate 30E

 • Perfect for: Small business networks as large as 10 users
 • Firewall Throughput, Running full UTM service suite: 150 Mbps
 • Site-to-Site VPN Tunnels supported: Up to 80
 • SSL VPN Throughput: 35 Mbps
 • Interfaces: Features multiple GE RJ45 Points with USB Port
 • Wireless Access Points Supported: 2
 • 1-Year FortiGuard UTM Bundle & 24×7 Support for Small Business

FortiGate 50E

 • Perfect for: Small business networks as large as 15 users
 • Firewall Throughput, Running full UTM service suite: 160 Mbps
 • Site-to-Site VPN Tunnels supported: Up to 80
 • SSL VPN Throughput: 100 Mbps
 • Interfaces: Features multiple GE RJ45 Points with USB Port
 • Wireless Access Points Supported: 10
 • 1-Year FortiGuard UTM Bundle & 24×7 Support for Small Business

Firewall FortiGate 60E

 • Firewall Throughput: 3 Gbps
 • IPS Throughput: 400 Mbps
 • NGFW Throughput: 250 Mbps
 • SSL VPN Throughput: 150 Mbps
 • Concurrent Sessions (TCP): 1,300,000
 • New Connections per Second: 30,000
 • Firewall Latency: 3 μs
FortiGate 60E là một trong những Tường lửa thế hệ tiếp theo an toàn nhất từng được thiết kế, được thúc đẩy bởi hàng tấn giải thưởng và giải thưởng trong ngành. Trên thực tế, dòng FortiGate 60 là tường lửa bán chạy số 1 trên thế giới với hơn 1,5 triệu chiếc được bán trên toàn cầu. Ban đầu được tung ra thị trường vào năm 2016, FortiGate 60E bao gồm kiến ​​trúc SoC3 (System-on-a-Chip) giúp tăng tốc hiệu suất mạng vượt xa tiềm năng của các thế hệ trước. FortiGate 60E là một trong những tường lửa đầu tiên của Fortinet được tích hợp vào cơ sở hạ tầng Fortinet Security Fabric sau đó mới nổi.

FortiGate 60E là một nền tảng Quản lý mối đe dọa Hợp nhất (UTM) cung cấp tích hợp mạng có dây và không dây cho các tổ chức cỡ trung bình. Mô hình này bao gồm không dây hai băng tần kép tích hợp với ăng ten bên trong tích hợp cung cấp không dây 802.11ac nhanh. Hơn nữa, cổng USB nằm ở phía sau thiết bị cho phép tương thích với modem USB 3G hoặc 4G để kết nối thêm mạng WAN.

Mặc dù Tường lửa thế hệ tiếp theo này đã được vài năm tuổi, nhưng nó vẫn tiếp tục đứng ở vị trí hàng đầu khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào không đặc biệt quan tâm đến các cân nhắc về SD-WAN, FortiGate 60E vẫn là một lựa chọn tuyệt vời như một tường lửa mạng chính .

FortiGate 60F

 • Firewall Throughput: 10 Gbps
 • IPS Throughput: 1.4 Gbps
 • NGFW Throughput: 1 Gbps
 • SSL VPN Throughput: 900 Mbps
 • Concurrent Sessions (TCP): 700,000
 • New Connections per Second: 35,000
 • Firewall Latency: 4 μs
Firewall FortiGate 60F
FortiGate 60F vừa xuất hiện vào tháng trước và cộng đồng an ninh mạng đã rất ồn ào với lời khen ngợi cho thiết bị bảo mật công nghệ cao này. Với bộ xử lý bảo mật SoC4, bộ chip dành riêng cho ứng dụng và khả năng cạnh WAN, có rất nhiều điều để phấn khích. Tuy nhiên, do các nhà sản xuất tường lửa có xu hướng thiết kế và khởi động tường lửa thành loạt liên tiếp, nên có thể có một chút nhầm lẫn khi hiểu về sự khác biệt chính giữa FortiGate 60F và tiền thân của nó, FortiGate 60E . Mặc dù FG-60E vẫn là một trong những tường lửa nhanh nhất và an toàn nhất (và phổ biến nhất) trong ngành, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về tiềm năng mới của FG-60F

FortiGate 60F là một giải pháp SD-WAN hiệu suất cao trong một yếu tố hình thức không quạt nhỏ gọn. Được thiết kế cho các văn phòng chi nhánh, tiền đồn từ xa và doanh nghiệp cỡ trung bình, FG-60F đơn giản hóa các vấn đề truy cập từ xa và giúp các tổ chức giảm chi phí dài hạn bằng cách loại bỏ các kết nối MPLS đắt tiền. SD-WAN cung cấp truy cập Internet trực tiếp, an toàn cho các loại ứng dụng được kết nối với đám mây mà các doanh nghiệp hiện phụ thuộc vào như Dropbox, GitHub, Salesforce, Office 365, v.v.

Mạng cạnh mạng WAN tập trung vào bảo mật này được thực hiện nhờ Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng SD-WAN của Fortinet (ASIC) . SOC4 đầu tiên - được giới thiệu lần đầu tiên trong FortiGate 100F nặng hơn, có thể gắn trên cổng - mang lại khả năng nhận dạng và điều khiển ứng dụng nhanh cho hơn 5.000 ứng dụng đám mây đã biết. Khả năng định tuyến tiên tiến của Fortinet có nghĩa là các doanh nghiệp được kết nối hiện đại đạt được trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà không phải lo lắng về việc giảm hiệu suất.

FortiGate 60F kết hợp với người anh em F-Series 100F của mình với tư cách là vua của cuộc đua vũ trang SD-WAN đang phát triển và là gương mặt tin tức của ngành công nghiệp về chuyển đổi kỹ thuật số. Đối với bất kỳ tổ chức nào đang tìm cách triển khai các ứng dụng, thiết bị hoặc môi trường đám mây trên nhiều địa điểm chi nhánh, hiệu quả cạnh mạng của các mô hình này quá lớn khiến chúng đứng đầu danh sách rút gọn.

kèo bóng đá hôm nay

 • Max Firewall Throughput: 20 Gbps
 • Threat Prevention Throughput: 700 Mbps
 • Network Interface Ports: 30 x 1GbE, 2 x 10 GbE, 1 USB, 1 Console
 • Maximum Connections: 1,500,000
 • Maximum Connections (DPI SSL): 135,000
 • Maximum Supported Wireless Access Points: 64/32 (Total/Tunnel Mode)
 • Hardware-Only MSRP: $2,800
Fortigate 100F - F là viết tắt của Fast. Thực sự không phải vậy, nhưng tường lửa mới nhất của Fortinet, FortiGate 100F có tính năng thông lượng vượt trội so với đối thủ tương tự (Fortinet nói rằng nó nhanh hơn 10 lần so với các loại khác trong danh mục thông lượng VPN, với 11,5 Gbps). Thông lượng chỉ là một lý do tại sao tường lửa mới này, lý tưởng cho việc triển khai doanh nghiệp cỡ trung bình nhỏ nổi bật.

Lý do nào khác? SD-WAN. FortiGate 100F mới được xây dựng có mục đích cho SD-WAN (còn được gọi là mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm). Bộ xử lý của nó là ASIC SD-WAN loại đầu tiên , SoC4 của Fortinet, cho phép thiết bị mới này kết hợp bảo mật tường lửa thế hệ tiếp theo tuyệt vời và SD-WAN hàng đầu mà bạn mong đợi từ Fortinet trong một thiết bị.

lich thi dau bong da hom nay

lich thi dau bong da hom nay
Tường lửa Fortinet FortiGate đang tạo ra một cú hích lớn trên thị trường SMB với các giải pháp tường lửa doanh nghiệp nhỏ giải quyết các hạn chế về ngân sách. Cài đặt nhanh chóng, đơn giản, bộ dịch vụ bảo mật toàn diện và quản lý trực quan khiến cho ngay cả các doanh nghiệp nhỏ có ít hoặc không có hỗ trợ CNTT cũng có thể bảo mật mạng của họ một cách hiệu quả.

Là một nhà lãnh đạo Gartner hiện tại 9 lần cho quản lý mối đe dọa hợp nhất, tường lửa Firewall FortiGate cho doanh nghiệp nhỏ đã chứng tỏ mình là người chiến thắng nhất quán như tường lửa đa chức năng SMB. Tổng chi phí sở hữu thấp, được hợp tác với các dịch vụ bảo mật siêu thông minh làm cho FortiGate-30E , FortiGate-50E và FortiGate-60E , FortiGate-60Ftrở thành lựa chọn lý tưởng và thân thiện với ngân sách cho mọi thiết lập văn phòng nhỏ.

Tường lửa doanh nghiệp nhỏ tốt nhất, một tiêu đề đáng thèm muốn mà các nhà sản xuất đang nhắm đến để tuyên bố và người dùng đang kêu gọi để tìm câu trả lời. Có thể hiểu được, tất cả chúng ta đều muốn đảm bảo rằng chúng ta sẽ trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất khi đến lúc phải rút thẻ công ty.

Tuy nhiên, câu hỏi này không phải là đen trắng như nó xuất hiện. Nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của tường lửa và đặc biệt là khi nói đến các doanh nghiệp nhỏ, câu trả lời thường phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của doanh nghiệp hơn là thông số kỹ thuật cứng của thiết bị. Gần đây, chúng tôi đã đăng một hướng dẫn hữu ích để giúp bạn chọn tường lửa doanh nghiệp nhỏ tốt nhất , nhưng người tìm kiếm muốn có câu trả lời cụ thể hơn.

Nếu bạn đến đây để tìm câu trả lời tất cả, cuối cùng, thả mic bảo mật mạng hoặc thậm chí là một danh sách top 10, bạn sẽ không tìm thấy nó ở đây. Và rất có thể, nếu bạn tìm thấy nó ở một nơi khác, họ sẽ cố bán cho bạn thứ gì đó.

Vì vậy, là những gì các bức tường lửa doanh nghiệp nhỏ tốt nhất? Các cuộc tranh luận sản phẩm ở trên. Thiết bị tường lửa tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là gì? Câu trả lời đó dễ hơn một chút để phân tích. apoc-eg.com có ​​thể làm việc với bạn để đảm bảo rằng bạn chọn thiết bị tốt nhất phù hợp với nhu cầu và nhu cầu riêng biệt của doanh nghiệp nhỏ của bạn. Bạn đã làm việc hết mình để xây dựng một tổ chức, một thương hiệu và một mạng lưới duy nhất, không thể phủ nhận là của bạn . Bạn xứng đáng với một giải pháp duy nhất, không thể phủ nhận là của bạn .
Các tin bài khác