xem bóng đá trực tiếp

live bóng đá trực tiếp

01/04/2021

tỷ số trực tiếp bóng đá

Phân tích bóng đá

Công nghệ cấp nguồn qua Ethernet (POE) gửi 10/100/1000 Mbps dữ liệu và 15W, 30W, 60W và tối đa 90W ngân sách điện năng đến các thiết bị qua cáp mạng Ethernet Cat5e và Cat6 trong khoảng cách tối đa 100m.

Công nghệ PoE dựa trên các tiêu chuẩn IEEE 802.3af và 802.3at, được thiết lập bởi Viện Kỹ sư Điện và Điện tử và chi phối cách thiết bị mạng hoạt động để thúc đẩy khả năng tương tác giữa các thiết bị.

Các thiết bị hỗ trợ PoE có thể là thiết bị cấp nguồn (PSE), thiết bị được cấp nguồn (PD) hoặc đôi khi là cả hai. Thiết bị truyền điện là PSE, trong khi thiết bị được cấp nguồn là PD. Hầu hết các PSE đều là bộ chuyển mạch mạng hoặc PoE injector được thiết kế để sử dụng với bộ chuyển mạch không phải PoE.
Phân tích bóng đá
Các ví dụ phổ biến về PD bao gồm điện thoại VoIP, điểm truy cập không dây và camera IP.
Bài viết về PoE mà bạn có thể quan tâm:

Đội bóng đá Barcelona

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) cho phép lắp đặt thiết bị từ xa hoặc bên ngoài mà không cần phải kết nối với nguồn AC. Điều này cho phép phân phối điện đến nhiều khu vực hơn mà không cần lắp đặt thêm cơ sở hạ tầng điện hoặc phải có ổ cắm điện ở mọi điểm cuối. Thiết bị có thể được lắp đặt mà không cần đến thợ điện và vì cáp ethernet có chi phí thấp hơn và thường đã được lắp đặt trong các tòa nhà, các hệ thống dựa trên PoE tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn nhiều.

tỉ số bóng đá

PoE mang lại lợi ích cho các tổ chức theo 5 cách chính,  giảm chi phí cài đặt, an toàn cài đặt, triển khai đáp ứng, khả năng thu thập dữ liệu và nâng cao năng suất. Người dùng cuối có thể cắm các thiết bị hỗ trợ PoE vào các mạng hiện có hoặc bắt đầu lại từ đầu một cách dễ dàng.

Đây là giải thích về danh sách trên:

đội tuyển bóng đá nữ việt nam

Chi phí lắp đặt PoE thấp hơn nhiều so với chi phí lắp đặt hệ thống dây truyền thống và chi phí vận hành hiệu quả hơn nhiều. Một cáp xoắn đôi cung cấp cả dữ liệu và nguồn điện cho các thiết bị. Đồng hiện có từ các hệ thống điện thoại cũ cũng có thể được thay thế.

Bộ tách và PoEinjector tiết kiệm tiền bằng cách cho phép các chuyên gia CNTT kết hợp các thiết bị cũ với các thành phần mạng PoE mới hơn, hiệu quả hơn.

Chúng cũng cho phép các tổ chức thêm các thiết bị từ xa mà không cần phải lắp đặt cơ sở hạ tầng điện. PoEinjector và bộ chia được thiết kế để cung cấp điện đến và đi từ thiết bị không tuân thủ PoE.

Những thiết bị rẻ tiền này sẽ kéo dài thêm nhiều năm cho một hệ thống kế thừa và thực sự có thể tiết kiệm hàng nghìn đô la bằng cách bỏ qua các ổ cắm điện lắp đặt ở các vị trí xa.

tỉ số bóng đá world cup

Điện áp PoE Loại 3 thường nhỏ hơn 60v và Loại 4 nhỏ hơn 90. Không yêu cầu ống dẫn và lớp phủ kim loại. Ít bước và nguy hiểm hơn và việc sử dụng đơn giản một cáp Ethernet Cat5e hoặc Cat6, loại bỏ nhu cầu về thợ điện được cấp phép.

bóng đá kỹ thuật số

Thiết bị PoE thích ứng với môi trường thay đổi. Chúng có thể dễ dàng di chuyển và kết nối lại ở cấp độ chuyển mạch và dễ dàng tích hợp vào việc thay đổi cấu hình mạng. PoE là plug and play. Toàn bộ mạng không cần phải được đưa xuống để thêm hoặc bớt các thiết bị.

90 Tivi Trực Tiếp Bóng Đá

Công nghệ PoE hoàn hảo cho việc thu thập dữ liệu. Ví dụ, phần mềm phân tích có thể giúp các nhóm cơ sở xác định khi nào một khu vực có người ở và khi nào có thể tắt đèn LED và các thành phần HVAC. Chi phí vận hành có thể thấp hơn nhiều dựa trên mức sử dụng thực tế.

Man Utd chơi bóng

Hệ thống chiếu sáng LED, vì khả năng dữ liệu 2 chiều, có thể được lập trình để tuân theo quang phổ và tần số có trong tự nhiên. Nhân viên có thể tận hưởng sức khỏe tốt hơn, sự tỉnh táo, sáng tạo, cơ hội hợp tác và cảm giác hạnh phúc trong khi làm việc.

Tất cả các tính năng này cho phép các tổ chức khả năng kiểm soát và hạn chế chi phí mà không phải hy sinh chất lượng cuộc sống.

xem bong da truc tuyen

Các hạn chế của PoE là rất ít nhưng cần lưu ý khi áp dụng lần đầu tiên: 1.) PoE đơn giản chỉ truyền tín hiệu 100m; 2.) Các thiết bị không tuân thủ yêu cầu thiết bị bổ sung; 3.) Ngân sách điện có thể chỉ đạt được mức khả dụng trên thiết bị cũ.

Phần này sẽ mở rộng thêm 3 hạn chế này và cách điều chỉnh chúng:
 • Khoảng cách truyền
 • Các giải pháp về khả năng tương thích của thiết bị
 • Tỷ lệ cung cấp điện
Một số hạn chế nhược điểm của PoE là gì?

cá cược bóng đá trực tuyến

PoE có thể truyền 100 mét từ Switch hoặc trung tâm đến NIC, bất kể nguồn điện được cấp vào đâu. Giới hạn không phải là sức mạnh; đó là các tiêu chuẩn cáp Ethernet giới hạn tổng chiều dài của cáp là 100 mét. Khoảng cách xa nhất mà bộ chuyển mạch PoE có thể truyền dữ liệu đơn giản qua Ethernet là khoảng cách 100 mét. Tuy nhiên, một Bộ mở rộng PoE Ethernet có thể kéo dài khoảng cách đó lên đến 4000 feet.

Đối với các mạng bao gồm các doanh nghiệp, cơ sở và các hoạt động bán lẻ lớn như trung tâm mua sắm, phạm vi tiếp cận mở rộng cho phép kiểm soát tập trung trên một khu vực rộng lớn.

xem bong da trực tuyến

Các thiết bị cũ, những thiết bị không tuân thủ PoE, yêu cầu một bộ PoEinjector hoặc bộ chia. PoE cung cấp nguồn và dữ liệu qua một cáp và do đó một đầu vào. Các thiết bị cũ nhận dữ liệu và nguồn điện riêng biệt.
 • Một PoE Injector gửi nguồn đến thiết bị PoE nhận dữ liệu thông qua bộ chuyển mạch không POE hiện có.
 • Bộ chia PoE cũng cấp nguồn, nhưng nó làm như vậy bằng cách tách nguồn từ dữ liệu và cấp cho đầu vào riêng biệt mà thiết bị không tuân thủ PoE có thể sử dụng.

tin bóng đa mới nhất

Khi mua, quản trị viên muốn chắc chắn rằng ngân sách nguồn tối đa của một bộ chuyển mạch là đủ cho các thiết bị mà nó hỗ trợ. Xác định thông số nguồn / ngân sách của nhà sản xuất trên mỗi cổng để biết liệu thiết bị cuối có nhận được nguồn điện cần thiết thông qua Switch đó hay không. Tìm các cấp độ này được mở rộng trong phần tiếp theo.

báo bóng đá

Ngân sách điện là tổng lượng điện mà một thiết bị có thể gửi qua cáp Ethernet.

xem bóng đá hôm nay

Thiết bị PoE cấp nguồn theo thiết bị IEEE 802.3 thế hệ. Việc tạo vòng đời được biểu thị bằng phần mở rộng: “af,” “at” hoặc PoE + và “bt” hoặc “UPoE”. Biểu đồ sau cung cấp so sánh song song công suất tối đa mà mỗi loại PoE cung cấp ở cấp cổng.
xem bóng đá hôm nay
xem bóng đá hôm nay

tỉ số world cup

Mỗi PD (thiết bị được cấp nguồn) có quyền truy cập vào dữ liệu mạng thông qua cáp Ethernet. Trước khi công nghệ PoE ra đời, ngoài cáp Ethernet, mỗi thiết bị cũng yêu cầu một dây nguồn riêng.

Khi số lượng thiết bị bắt đầu tăng lên, việc quản lý tất cả các loại cáp này rất tốn thời gian. Giải pháp cho tình trạng lộn xộn cáp được đưa ra bằng cách kết hợp dữ liệu và phân phối điện qua một cáp Ethernet Cat5 duy nhất. Ngày nay, Cat5 đã được thay thế bằng Cat5e, Cat6 và Cat6a, mỗi loại cung cấp khả năng chống nhiễu và chống nhiễu tín hiệu cao hơn tương ứng.

Mặc dù vậy, PSE (thiết bị tìm nguồn) hỗ trợ các PD này không thay đổi. Chúng là Switch PoE hoặc PoE Injector. Biết cách tốt nhất để thực hiện là chìa khóa để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và, bạn sẽ thấy rằng việc biết điều đó thực sự không khó một khi bạn hiểu được các tính năng độc đáo của một trong hai.

Các cấp công suất mà bộ chia và PoEI njector có thể cung cấp?

Cả PoEI njector và bộ chia đều cung cấp năng lượng theo từng loại trong 4 loại công suất. Kiểm tra thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Thiết bị càng mới trong danh sách sản phẩm PoE, thì rất có thể sẽ cần mức năng lượng cao hơn. Loại 3 là xu hướng chủ đạo hiện nay. Các sản phẩm loại 4 đang nổi lên nhanh chóng.
Các cấp công suất mà bộ chia và PoE Injector có thể cung cấp?

kết quả tỷ số bóng đá

Các thiết bị sử dụng PoE để nhận dữ liệu và cấp điện được biết đến là công nghệ thông minh , được tìm thấy trong Internet of Things (IoT). Một danh sách các ví dụ sau đây. Hãy nhớ rằng danh sách này sẽ tiếp tục mở rộng khi ngày càng có nhiều người áp dụng PoE và các nhà sản xuất tiếp tục ưu tiên phát triển các sản phẩm này.
 • Bộ mở rộng Ethernet
 • Kiosk PoS
 • Hệ thống chiếu sáng LED
 • Kiểm soát truy cập bảo mật
 • Kiểm soát công nghiệp
 • Biển báo kỹ thuật số
 • Đồng hồ thông minh
 • Thiết bị chuyển mạch mạng
 • Bộ định tuyến
 • Điểm truy cập không dây
 • Camera IP / Pan-Tilt-Zoom
 • Điện thoại VoIP

PoE+ là gì?

Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +) là bản sửa đổi tiêu chuẩn Ethernet năm 2009 được phát hành bởi Viện Kỹ sư Điện và Điện tử, còn được gọi là ( IEEE ) 802.3at . PoE + cung cấp 30W ở cấp cổng qua cáp xoắn đôi Ethernet.

PoE so với PoE +

PoE IEEE 802.3af ban đầu , được hoàn thành vào năm 2003, cung cấp 15,4W. Chưa bao giờ được phê chuẩn, phiên bản này ít nhiều là một phiên bản làm việc không chính thức của phiên bản kế nhiệm, 802.3at. Sự khác biệt lớn là 802.3at cung cấp nhiều năng lượng hơn cho mỗi thiết bị.

Thiết bị điện 90W

Tại sao tất cả điều này lại tập trung vào 90W? Ngân sách điện năng cao hơn đặc biệt quan trọng đối với các hệ thống và nền tảng chiếu sáng PoE và đối với các công nghệ thông minh khác hiện đang được áp dụng. Khi các doanh nghiệp tiến xa hơn vào các công nghệ thông minh, tự động hóa cũng đang tiến dần vào bức tranh. Các PD thông minh được tự động hóa và tự động hóa cần nhiều năng lượng hơn.

Khách hàng sử dụng thiết bị thông minh đang nhận thức được những gì có thể xảy ra với phân phối điện Ethernet và IEEE 802.3bt, đồng thời đang thực hiện các bước để nâng cấp cơ sở hạ tầng hỗ trợ của mình cho phù hợp.

laodong

Các thiết bị được sử dụng dựa vào dây AC để cấp nguồn cho đèn LED 90W. IEEE 802.3bt hiện có thể cung cấp tới 90W qua cơ sở hạ tầng PoE cho các hệ thống chiếu sáng LED thông minh với tiêu chuẩn mới.

Máy ảnh PTZ

Máy ảnh thu phóng góc nghiêng (PTZ) IoT với ngân sách năng lượng lên đến 90W đang được triển khai trong các triển khai thành phố thông minh.

WAP hiệu suất cao

Điểm truy cập không dây (WAP) đang đạt được mức hiệu suất cao hơn. Đó là do nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng đáp ứng các tiêu chuẩn không dây IEEE của 802.11ax và 802.11ac Wave 2. Trong gia đình và nơi làm việc, nhu cầu về những thứ như phát trực tuyến video, đang thúc đẩy sự phát triển của công nghệ không dây trong việc triển khai 5G đang diễn ra.

Trong một số trường hợp, phải đạt đến mức công suất 30W và 60W để WAP hoạt động. Hơn nữa, các điểm truy cập sử dụng công suất truyền qua lên đến 90W trở lên để cung cấp nước cho các thiết bị điểm cuối như máy tính xách tay.

trận đấu ngoại hạng anhkết quả bóng đá đức

Thiết bị PoE và không PoE có thể kết hợp trong cùng một mạng. Các thiết bị không phải PoE yêu cầu một nguồn điện riêng. Bộ chia PoE cũng có thể được yêu cầu nếu thiết bị không hỗ trợ PoE. Điều này sẽ phân chia nguồn và dữ liệu từ PSE.

Tỷ số trực tiếp bóng đá châu Âu

Các ứng dụng PoE cung cấp năng lượng cho tỷ lệ phần trăm ngày càng tăng của 8,4 tỷ thiết bị được kết nối IoT, con số đó tăng 31% so với năm trước. IEEE 802.3bt công suất cao hơn hỗ trợ: máy tính khách mỏng, điện thoại VoIP và mạng không dây, camera an ninh IP, điều khiển giám sát cơ sở, biển báo kỹ thuật số, điểm bán hàng ki-ốt và đèn LED & cảm biến.

kết quả ngoại hạng anh

Chiếu sáng PoE là công nghệ mạng chiếu sáng LED hiệu suất cao, công suất thấp bao gồm các thiết bị và cảm biến, đồng thời được quản lý từ xa bằng phần mềm thông minh. Mô-đun điều khiển giao tiếp tín hiệu dữ liệu và cấp nguồn qua cáp xoắn đôi.
trục tiep bóng đa

trục tiep bóng đa

Hệ thống chiếu sáng PoE là mạng bao gồm Switch PoE, điều khiển chiếu sáng, cảm biến và đèn LED được kết nối với mạng LAN qua cáp xoắn đôi. Điều khiển ánh sáng cho phép người dùng cuối phản chiếu các đặc điểm của ánh sáng ban ngày để tăng cường sức khỏe , năng suất và sự cộng tác bằng cách sử dụng một dải tần số hình ảnh rộng.

Dữ liệu có thể được thu thập từ các cảm biến chuyển động, cho phép các tổ chức giám sát và kiểm soát tốt hơn việc tiêu thụ năng lượng. Các cá nhân và tổ chức đang tận dụng những lợi ích này trong gia đình, môi trường làm việc, môi trường học tập và khách sạn, và đặc biệt là trong các cơ sở điều trị y tế.

bóng đá hôm nay việt nam

Nhà thông minh PoE là ngôi nhà được kết nối cung cấp cuộc sống tối ưu với khả năng quản lý tập trung về ánh sáng, nhiệt độ, năng lượng, giải trí gia đình, bảo mật IP và các thiết bị khác như thiết bị và khóa cửa. Điều khiển thông minh cho phép chủ nhà truy cập giám sát từ xa qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

Kết quả bóng đá Premier League mới nhất

Các ngôi nhà thông minh tái sử dụng đồng hiện có trong tủ viễn thông của các tòa nhà chung cư, cắt giảm lượng khí thải carbon.
Nhà thông minh thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc thông qua vị trí chiến lược của hệ thống chiếu sáng và cảm biến LED.
Nhà thông minh kết nối các thành viên trong gia đình thông qua hệ thống liên lạc hiệu quả như trợ lý ảo.

truyền hình trực tiếp bóng đá

Các công nghệ thông minh PoE mở đường cho việc chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng tốt hơn bằng cách tắt hệ thống khí hậu và chiếu sáng trên các tầng không có người sử dụng. Các điểm truy cập tự động giới hạn quyền truy cập vào các phòng, tầng và cơ sở 24/7 thông qua việc sử dụng máy quét võng mạc. Các ứng dụng khác như Wi-Fi và cảm biến phòng giúp giảm bớt căng thẳng cho các quản trị viên CNTT bận rộn.
 • Các sản phẩm LED được kết nối PoE sẽ cho phép người tiêu dùng thu thập từ lượng dữ liệu khổng lồ và phát triển các cải tiến về hiệu suất, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và chuyển hướng doanh thu tiết kiệm được đến các bộ phận khác của doanh nghiệp.
 • Các biển báo kỹ thuật số ở mặt bên của các tòa nhà, trong các sân bay đông đúc hoặc các địa điểm thể thao có thể được lắp đặt trong khoảng cách lên đến 34K feet, sử dụng bộ mở rộng Ethernet và được cấp nguồn qua một cáp duy nhất mà không cần nguồn điện cục bộ.
 • Cải tiến nhanh chóng các công nghệ truy cập không dây kết nối PoE sẽ bắt kịp với cơ sở hạ tầng có dây khi việc thay thế trở nên cần thiết. Dây đồng có thể kéo dài 100 năm hoặc hơn, nhưng cách điện sẽ suy giảm sớm hơn.
 • Các điểm truy cập an ninh và camera an ninh IP được đặt tốt , đặc biệt là ở các khu vực hẻo lánh, cho phép các doanh nghiệp bảo vệ các khu vực an toàn và tài sản trí tuệ.

trận chung kết bóng đá

Các ứng dụng PoE công nghiệp giúp các nhà phát triển duy trì tính cạnh tranh. Cảm biến và camera IP cho phép người quản lý quan sát các tầng sản xuất để giám sát các thiết bị tự động và hành vi của nhân viên. Khả năng giám sát này là yếu tố cần thiết để phát triển sản xuất tinh gọn. PoE cũng tạo điều kiện cho việc truyền dữ liệu lớn và phân phối điện năng đến các khu vực quan trọng.
 • Việc tuân thủ an toàn có thể được lập thành văn bản tốt hơn để loại bỏ các tai nạn trong khu vực làm việc.
 • Cảm biến giúp giám sát độ chính xác dọc theo dây chuyền lắp ráp và loại bỏ lãng phí.
 • Các bến tàu, phòng kiểm kê và các khu vực quan trọng khác, ngay cả những khu vực không có nguồn điện cục bộ , đều có thể được theo dõi và cải thiện bằng cách sử dụng cảnh quay ghi lại quá trình chuyển đổi và thời gian ngừng hoạt động của nhân viên.
 • Cảm biến có thể theo dõi những thứ không nhìn thấy bằng mắt như sự thay đổi nhiệt độ, bảo vệ sản phẩm ở các giai đoạn phát triển dễ bị tổn thương.

PoE Hub là gì?

Một trung tâm PoE có thể được xem như một chồng các bộ phun PoE. Ví dụ, một trung tâm 4 cổng PoE sẽ có 4 giao diện dữ liệu vào và 4 giao diện PoE. Mỗi giao diện PoE yêu cầu kết nối dữ liệu với bên dữ liệu tương ứng. Hub PoE 4 cổng sẽ yêu cầu 4 cổng dữ liệu từ bộ chuyển mạng của bạn. Các cổng dữ liệu trên trung tâm PoE sẽ không chuyển tiếp các khung bên trong trung tâm (các khung nhận được trên cổng 1 không thể chuyển tiếp đến các cổng 2-4).
PoE Hub là gì?

Diện tích sân bóng đá tiêu chuẩn

Bộ mở rộng PoE extender là một thiết bị được sử dụng để mở rộng các thiết bị mạng Ethernet vượt quá giới hạn khoảng cách 100m cơ bản đối với cáp Ethernet xoắn đôi. Phần mở rộng hợp nhất các mạng trải dài khoảng cách lớn trong các cài đặt như khách sạn, trung tâm mua sắm, cơ sở kinh doanh và học thuật cũng như địa điểm thể thao.
Bộ mở rộng PoE là gì?

tỉ số bóng đá mu

Bộ chia PoE cấp nguồn cho các thiết bị không tương thích với PoE bằng cách tách nguồn từ dữ liệu và cấp cho một đầu vào riêng biệt. Bộ chia được sử dụng trên các thiết bị cũ và công suất thấp như camera IP, để tách nguồn PoE khỏi tín hiệu dữ liệu và chuyển đổi sang các yêu cầu điện áp thấp hơn cho camera. Bộ chia cho phép thiết bị không tuân thủ nâng cấp lên POE.
tỉ số bóng đá mu

Bộ PoEI njector là gì?

POE I njector là một thiết bị còn thường được gọi là “midspan”, đưa hoặc cấp nguồn vào cáp Ethernet. Bộ PoEI njector bổ sung sức mạnh cho dữ liệu đến từ một Switch không phải PoE hoặc “endspan”. Nó có một nguồn cung cấp điện bên ngoài.
Bộ PoE Injector là gì?
Injectors cho phép quản trị viên điền và hỗ trợ đúng cách mạng LAN với cả thiết bị tuân thủ và không tuân thủ.

Bóng đá Nhật Bản

Nếu bạn muốn thêm thiết bị hỗ trợ PoE hoặc không hỗ trợ PoE vào Switch PoE, Switch này hoạt động thay thế cho nhau. Không phải như vậy đối với Switch không phải PoE. Và đó là nơi đặt một bộ PoE I njector. Một bộ PoEI njector cho phép bạn kết nối PD hỗ trợ PoE của mình với một cổng chuyển đổi LAN không phải PoE. Nó có thể cắm vào PD và cung cấp điện trong khi PD cũng nhận dữ liệu từ bộ chuyển mạch.

Khi việc chi tiền cho một bộ chuyển mạch là không thực tế, bộ PoEI njector cung cấp một giải pháp linh hoạt khi cần ít cổng PoE hơn.

Sự khác biệt giữa PoEI njector và bộ chia PoE là gì?

Sự khác biệt giữa bộ PoEI njector và bộ chia là bộ PoEI njector gửi điện đến thiết bị PoE nhận dữ liệu thông qua các Switch không phải POE hiện có. Bộ chia cũng cấp nguồn, nhưng nó làm như vậy bằng cách tách nguồn từ dữ liệu và cấp cho đầu vào riêng biệt mà thiết bị không tuân thủ PoE có thể sử dụng.

Switch PoE là gì?

Một switch POE là một switch mạng với khả năng cung cấp năng lượng qua mạng Ethernet từ mỗi giao diện trong khi vẫn có thể chuyển tiếp khung. Cả thiết bị chuyển mạch switch PoE được quản lý và không được quản lý đều có sẵn. Một bộ chuyển mạch switch PoE yêu cầu một đường uplink tới mạng hiện có để mở rộng hơn nữa và tăng só lượng các cổng.
Switch PoE là gì?

xem bongs đá trực tuyến

Switch mạng CNTT là một thiết bị phần cứng mạng đa cổng, kết nối máy tính và thiết bị thông minh và cho phép chúng gửi và nhận dữ liệu. PSE hỗ trợ truyền dữ liệu giữa các địa chỉ MAC qua lớp liên kết dữ liệu. Khi Switch PoE (hoặc bộ POEI njector cho vấn đề đó) kết nối với một thiết bị, nó sẽ tự động xác định xem thiết bị đó có tương thích với PoE hay không và liệu nó có cần nguồn điện hay không.

Bằng cách đảm bảo mọi thiết bị chuyển mạch mới đều là thiết bị chuyển mạch switch PoE, bạn có thể đảm bảo bất kỳ thiết bị PoE nào bạn cần đều có thể dễ dàng kết nối với mạng của bạn trong tương lai. Bạn cũng đảm bảo rằng bạn có thể kết nối các thiết bị không phải PoE, vì chúng sẽ hỗ trợ cả hai mà không có nguy cơ hư hỏng. Có một tính năng tự động bước xuống cho phép mỗi thiết bị phát hiện sự hiện diện của PD và xác định xem nó có nhận dữ liệu hoặc dữ liệu và nguồn hay không. Giao thức IEEE PoE này cũng cho phép bộ phun hoặc Switch PoE phát hiện mức năng lượng mà nó cần cung cấp.

Tiêu chuẩn phân phối và lượng điện mà mỗi thiết bị cần được tự động hóa nhưng bạn có thể biết các yêu cầu bằng cách xem phần mở rộng IEEE 802.3. Đối với thiết bị loại 1 (IEEE 802.3af), thiết bị có thể nhận được tối đa 15,4W nguồn DC một cách an toàn. Thiết bị loại 2 (IEEE 802.3at) nhận được tối đa 30W. Điều này cũng đúng với mọi cổng trên cùng một Switch – đối với Switch loại 1 là 15,4W, đối với loại 2 là 30W.

Sau khi biết nguyên lý hoạt động của switch PoE, bạn có biết switch PoEdùng để làm gì không? Bộ chuyển mạch switch PoE chủ yếu được sử dụng với camera IP, điện thoại VoIP và các điểm truy cập không dây wireless access point (WAP).
 • Camera IP
Một bộ chuyển mạch PoE cung cấp nguồn điện và kết nối dữ liệu với hệ thống camera IP hỗ trợ PoE thông qua cáp mạng như Cat5, Cat5e và Cat6. Ngày nay, bất kể ngành nghề hay địa điểm nào, việc sử dụng switch quản lý PoE cho camera an ninh IP là điều phổ biến và thậm chí cần thiết để đảm bảo an toàn cho con người và doanh nghiệp.
 • Điện thoại VoIP
Điện thoại VoIP là ứng dụng PoE nguyên bản và phổ biến nhất với một kết nối duy nhất với ổ cắm trên tường. Nó có thể được tắt nguồn từ xa. Với bộ chuyển mạch switch gigabit PoE, chỉ cần cáp mạng dữ liệu. Bộ chuyển mạch PoE đã thúc đẩy giao tiếp kinh doanh và giảm chi phí triển khai VoIP.
 • Không dâywireless  access pointAP
Mạng không dây được tăng cường đáng kể nhờ việc sử dụng PoE. Công nghệ PoE cách mạng hóa mạng không dây bằng cách cung cấp dữ liệu và điện năng qua cùng một cáp Ethernet. Khi bạn sử dụng switch PoE ethernet, việc cài đặt bộ điều khiển controller và điểm truy cậpwifi  access point APđược đơn giản hóa rất nhiều. Nó được coi là cách phổ biến nhất để xây dựng mạng không dây doanh nghiệp.

bảng xếp hạng ngoại hạng anh

Các Switch Cablexa có khả năng PoE có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi. Khi nói đến việc duy trì mạng, các doanh nghiệp cần đánh giá nhu cầu mạng của họ để xác định xem họ cần lựa chọn giữa các thiết bị chuyển mạch POE không được quản lý hay thiết bị chuyển mạch POE được quản lý.

Các thiết bị chuyển mạch POE không được quản lý tương đối rẻ và cấu hình cố định của chúng giúp dễ dàng cài đặt thiết bị 'plug and play'. Điều đó không có nghĩa là các thiết bị chuyển mạch POE không được quản lý không đi kèm với các tính năng phần cứng khác.

Switch POE không được quản lý có thể cung cấp nguồn điện đầu vào dự phòng, nhiệt độ hoạt động kéo dài và hoạt động gần như không gây tiếng ồn trong số các tính năng phần cứng khác.

Nhiều quản trị viên mạng có nhu cầu mạng cao hơn đã chọn thiết bị chuyển mạch POE được quản lý. Nhiều người trong số họ có tính năng phản chiếu cổng và với sự trợ giúp của bộ phân tích giao thức, có thể theo dõi hoạt động của lưu lượng đến, tạo điều kiện khắc phục sự cố. Các thiết bị chuyển mạch POE được quản lý cũng cho phép quản trị viên mạng giám sát và ưu tiên lưu lượng, thiết lập VLAN và lập trình chúng thông qua các giao diện như Telnet, SNMP hoặc console.

Nếu bạn đang tìm cách cập nhật mạng của mình, hãy truy cập trang web của chúng tôi để có bộ sưu tập kỹ lưỡng hơn về thiết bị chuyển mạch PoE, Thiết bị chuyển mạch Gigabit, Thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý và Thiết bị chuyển mạch công nghiệp được ưa chuộng.

xem bong da truc tuyen

Mạng CNTT là mạch máu của bất kỳ doanh nghiệp nào và công nghệ POE cấp nguồn qua Ethernet (PoE) đang tiết kiệm cho các công ty một gói trong khi bổ sung một giải pháp cáp đơn để cấp nguồn cho các thiết bị thông minh đa nền tảng. PoE dễ dàng điều chỉnh và mở rộng quy mô để phù hợp với việc triển khai của bạn ngay bây giờ, đồng thời cũng điều chỉnh để phù hợp với các cấu hình mới khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Triển khai thêm một điện thoại IP, máy ảnh hoặc điểm truy cập không dây không phải phá vỡ ngân sách. Tùy thuộc vào yêu cầu nguồn của các PD mà bạn đang hỗ trợ, bạn có thể chọn một giải pháp khác với một Switch mới. Đó là bởi vì việc xây dựng hoặc thêm vào một Switch hiện có, ngay cả một Switch đã tải, đơn giản hơn và ít tốn kém hơn bạn nghĩ. Có được kết nối bạn cần có thể đơn giản như thêm một bộ PoE I njector.
 • Khi cần một số lượng lớn các cổng 90W, hãy tìm một Switch sẵn sàng Ultra PoE 802.3bt để hỗ trợ các PD công suất cao hơn.
 • Khi bạn chỉ cần một cổng, hãy tìm đến PoE Injector. Nó cung cấp ngân sách năng lượng lên đến 90W cho một cổng với mức giá tiết kiệm.

bóng đá hôm nay malaysia

Switch PoE 4 cổng gigabit + 1 port 10/100/1000 +1 SFP Switch công nghiệp PoE 1 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 4 cổng gigabit + 2 port SFP Switch công nghiệp PoE 2 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 4 cổng fast ethernet + 2 port 10/100 Uplink Switch công nghiệp PoE 4 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 8 cổng fast ethernet + 2 port 10/100 Uplink Switch công nghiệp PoE 8 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 8 cổng gigabit + 2 port 10/100/1000 Uplink Switch PoE 8 cổng fast ethernet + 2 port 10/100/1000 + 1 SFP Uplink
Switch PoE 8 cổng gigabit + 2 port 10/100/1000 + 1 SFP Uplink Switch PoE 8 cổng fast ethernet + 2 port 10/100/1000 Uplink
PoE Injector 1 Port 10/100/1000Mbps 60W PoE Injector 1 Port 10/100/1000Mbps 30W

bóng đá nữ

Mãn nhãn thiết bị PoE - một thiết bị lớn vẫn đang được phổ biến thông qua và sẽ là hầu hết trong năm. Liên quan đến việc ghi nhãn thiết bị PoE được công bố gần đây và đang được triển khai cho 'thế hệ 1' (802.3af và 802.3at PoE), và sắp bắt đầu cho 'thế hệ 2' là PoE 802.3bt Kiểu 3 và Kiểu 4 mới. (còn cập nhật tiêp)
Các tin bài khác