Trực tiếp bóng đá

xem trực tiếp bóng đá

31/10/2016

90 phút bóng đá

Firewall tiếng Anh hay còn gọi là thiết bị tường lửa từ lâu đã được biết đến như một giải pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ sự an toàn cho hệ thống mạng trước sự tấn công của các tin tặc lấy đi hoặc phá hỏng nguồn dữ liệu quan trọng. Trong một số trường hợp đặc biệt thiết bị tường lửa sẽ được thiết lập ngay trong mạng nội bộ để cô lập các miền an toàn. Các loại tường lửa Firewall Juniper được chia theo rất nhiều tiêu chí khác nhau như: Firewall dựa trên phần mềm (Firewall mềm) dành cho hệ điều hành, Firewall tích hợp sẵn cho các router, Firewall dựa trên thiết bị phần cứng (Firewall cứng)…Tuy vậy, người ta vẫn quen phân biệt thiết bị tường lửa theo dạng: Firewall cứng và Firewall mềm, Firewall service hay Firewall server…Trong phần này của bài viết chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về Firewall dịch vụ service của Juniper

Firewall service
Hình ảnh:Firewall service

Vậy thế nào là Firewall service ? Thiết bị firewall này là gì và có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Netsystem tìm hiểu sâu về loại firewall này nhé!

Firewall dịch vụ service bao gồm một hay nhiều hệ thống các máy chủ được kết nối cùng những bộ định tuyến có chức năng router, các phần mềm quản lí an ninh chạy trên hệ thống máy chủ và thường là các hệ quản trị xác thực
Thông thường một firewall dịch vụservice bao gồm các thành phần chính như:
  • Bộ lọc packet
  • Cổng ứng dụng
  • Cổng mạch
Thiết bị này sẽ có chức năng trong việc bảo vệ nhanh chóng, kịp thời giúp các tài nguyên của hệ thống cùng các cơ sở dữ liệu bảo mật thoát khỏi vòng tấn công của hacker.

Không những thế, Firewall dịch vụ service còn giúp bạn chống lại các chương trình dò tìm mật khẩu hay sử dụng lỗi của các chương trình, ứng dụng hay chính bản thân hệ điều hành đã được dùng từ các đợt tấn công trước để tiến hành lấy cắp quyền truy cập. Sở dĩ có được những tính năng đó là bởi hầu hết mọi thiết bị Firewall dịch vụ service đểu được thiết kế với các chức năng đặc biệt làm tăng khả năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời các đợt tấn công.

Đặc biệt, thiết bị Firewall dịch vụ service còn được trang bị tính năng kiểm soát ứng dụng cùng hệ thống phòng chống xâm nhập, phát hiện dấu hiệu tấn công sớm để có những biện pháp ngăn ngừa nhanh chóng, kịp thời.

Trên thực tế, phần lớn các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị vì chủ quan nên đã bỏ qua tiện ích hữu dụng này nên nguy cơ dính phải những đợt tấn công của hacker lợi dụng sơ hở của hệ thống mạng là họ đã có thể đánh cắp mọi nguồn thông tin của bạn cũng như đơn vị mình. Vì thế việc cần thiết của mỗi doanh nghiệp chính là trang bị cho mình Firewall dịch vụ service để an toàn trong bảo mật thông tin, dữ liệu.
Mỗi ngày, Juniper đang giúp khách hàng của chúng tôi xây dựng các mạng lưới tốt nhất trên hành tinh. Mỗi sáng chúng tôi mong thông báo được với khách hàng của chúng tôi có sản phẩm mới của hãngFirewall dịch vụ service giải quyết được những thách thức khó khăn nhất của khách hàng để họ có thể cạnh tranh và phát triển hiện tại và trong tương lai.

Tại sao chọn Juniper? Rất đơn giản, bởi vì Firewall Juniper chính là Firewall dịch vụ service cung cấp các loại tư duy sáng tạo, hiệu quả, tự động hóa, và cam kết cho phép các mạng tốt nhất thế giới

Bạn có thể tham khảo thông tin hữu ích sau:
>>> Xem thêm tin bài: 2 mã tường lửa firewall Juniper SRX110H2-VA và SRX220H2 có gì vậy?
>>> Xem thêm tin bài: So sánh tính năng của switch Juniper EX4300 vs EX4200 tìm ra 6 mẫu....

Thêm 5 mẫu sản phẩm để chọn lựa tốt nhất Firewall service của Juniper cho doanh nghiệp của bạn:
  1. Tường lửa firewall dịch vụ service Juniper SRX110H2-VA
  2. Tường lửa firewall dịch vụ service Juniper SRX345-SYS-JB
  3. Tường lửa firewall dịch vụ service Juniper SRX300-SYS- J B
  4. Tường lửa firewall dịch vụ service Juniper SRX320-SYS- J B
  5. Tường lửa firewall dịch vụ service Juniper SRX340-SYS- J B
Juniper SRX340-JSB
Hình ảnh: Juniper SRX340-JSB
Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào hệ thống mạng để cung cấp nhiệm vụ quan trọng giao dịch, ứng dụng và dịch vụ, bạn hãy mua sản phẩm thiết bị tường lửa firewall của hãng Juniper. Hệ thống mạng ngày nay đóng vai trò trung tâm trong việc giải quyết những thách thức quan trọng chúng ta phải đối mặt với một cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi đang dành riêng cho thành công của bạn, cũng như việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn với lợi ích của nó. Chính vì vậy Netsystem tập trung vào phân phối các thiết bị tường lửa Firewall Juniper để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn. Netsystem cam kết 100% các sản phẩm tốt, nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị Firewall Juniper cung cấp trên toàn thế giới. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại Netsystem bạn sẽ yên tâm cả về chất lượng lẫn giá cả và chế độ bảo hành. Với dịch vụ đa dạng, bảo hành chính hãng, giá cả hợp lý, Netsystem mang tất cả công nghệ bảo mật an ninh mới đến doanh nghiêp của bạn. Truy cập tới website: https://www.apoc-eg.com/ để biết thêm về sản phẩm nhé.
Các tin bài khác