kết quả world cup 2022

du đoan bóng đá

01/04/2021

kết quả bóng đá ý

Thị trường chiếu sáng LED, bão hòa gần 40% tính đến thời điểm viết bài này, dự kiến ​​sẽ đạt 61% vào năm 2022. Điều đó có nghĩa là 61% ánh sáng dự kiến ​​sẽ là đèn LED khi Internet of Things (IoT) đạt 20 tỷ thiết bị được kết nối. cột mốc. Nó có lý. Từ quan điểm mua hàng, bóng đèn LED có tuổi thọ cao hơn 20-25 lần so với halogen và 8-10 lần so với CFL thông thường. Sử dụng 12 giờ một ngày, 50.000 bóng đèn sẽ có tuổi thọ hơn 11 năm.
Tỷ số trực tiếp bóng đá châu Âu
Đúng là chúng có giá cao hơn các bóng đèn khác, nhưng chúng tạo ra chất lượng ánh sáng tự nhiên lành mạnh hơn. Và, khi được lắp đặt đúng cách, chúng sẽ giảm 62% nhu cầu sử dụng điện. Mặc dù không nhất thiết phải mới, nhưng chúng chỉ ra xu hướng công nghệ lớn hơn. Đơn giản và dễ áp ​​dụng là những gì mọi người muốn. hợp nhất và kết nối đưa IoT vào cuộc sống.

Tỷ số trực tiếp bóng đá châu Âu

Nhưng khi việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng PoE ngày càng trở nên phổ biến, bạn sẽ sớm thấy việc tự mình xử lý khía cạnh này của việc lắp đặt ngày càng dễ dàng.
Bằng cách chăm sóc thiết kế chiếu sáng và lắp đặt trong nhà, bạn sẽ…
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng của bạn
  • Tăng giá trị cho những gì bạn cung cấp cho khách hàng
  • Thêm doanh thu cho doanh nghiệp hiện tại của bạn
  • Kiếm được một số khách hàng trung thành nghiêm túc
Sau đây là 6 lý do khiến đèn LED chiếu sáng sẽ chiếm vị trí trung tâm
6 lý do khiến đèn LED chiếu sáng sẽ chiếm vị trí trung tâm
1. Nguồn và dữ liệu trên cơ sở hạ tầng một lớp
Khi công nghệ ngày càng tiến bộ theo hướng áp dụng kết nối đầy đủ hơn, việc giảm yêu cầu cấp nguồn và chia sẻ dữ liệu là rất hợp lý

2. Sử dụng nguồn DC
Dòng điện một chiều (DC) chạy một chiều; dòng điện xoay chiều dao động qua lại. Phân phối điện một lớp và một chiều đặc trưng cho nhiều Cài đặt Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), bao gồm cảm biến, camera an ninh và hệ thống điện thoại VoIP. Bạn sẽ thấy xu hướng này mở rộng khi nhiều mạng thiết bị trực tuyến hơn.

3. Dễ dàng cài đặt
Các thiết bị điện áp thấp không cần thêm ổ cắm điện và có thể lắp đặt an toàn mà không cần đến dịch vụ của thợ điện. Vì đèn LED chiếu sáng có công suất thấp, bạn hiếm khi cần tính toán tải cho một lần lắp đặt. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để tính toán điều này, công thức là W = VA [watt = volts x amps]. Nếu bạn có một mạch 3 amp ở 110 vôn, kết quả sẽ là 330W. Đối với các thiết bị điện áp thấp như POE, hệ thống hạn chế dòng điện được tích hợp sẵn trong nguồn điện.
6 lý do khiến đèn LED chiếu sáng sẽ chiếm vị trí trung tâm
4. Tuân theo các tiêu chuẩn Ethernet IEEE 802.3 mới nhất
Được giao nhiệm vụ tiết kiệm tiền và cung cấp một con đường rõ ràng về phía trước, Nhóm switch PoE IEEE Ethernet tiếp tục công bố những phát hiện và thông tin của họ về các dự án hiện tại. Họ đã phấn đấu và đạt được tốc độ 2,5 và 5 Gbps và đang trên đường đạt hạng 10. Vì ánh sáng đã trở nên “thông minh” và ngày càng thông minh hơn, khả năng cảm biến trong các hệ thống lắp đặt cho phép các tổ chức tiết kiệm tiền, trong khi chỉ chiếu sáng các khu vực bị chiếm dụng trong tòa nhà. Ô tô là một lĩnh vực khác đang phát triển mạnh mẽ với Ethernet thông minh.

5. Đèn LED chiếu sáng có thể được lập trình lại và nâng cấp mà không có chi phí đáng kể
Bởi vì không gian thay đổi trong các tòa nhà văn phòng do thay đổi nhân sự và ưu tiên kinh doanh, việc có khả năng thay đổi chức năng chiếu sáng có thể giúp khách hàng của bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc. Các nhà sản xuất đèn LED liên tục cập nhật và đổi mới các thiết kế chiếu sáng. Cơ sở hạ tầng Ethernet hỗ trợ đèn LED có độ phản hồi cao và thích ứng với sự thay đổi.

6. Hệ thống đèn LED có thể chia sẻ thiết bị chuyển mạch switch mạng
Cùng một Ethernet Switch PoE cung cấp cơ sở hạ tầng mạng cho đèn LED và các mạng LAN khác. Điều đó có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đặc biệt là đối với cài đặt một lần. Đầu tư tài chính thấp hơn và tính năng động plug and play của Ethernet đang làm cho đèn LED trở thành lựa chọn phổ biến với các nhà ra quyết định.
Hệ thống đèn LED có thể chia sẻ thiết bị chuyển mạch switch mạng
Hãy trang bị cho mình những kiến ​​thức phù hợp trước và bạn sẽ thấy rằng đây là một hình thức bán kèm cực kỳ đơn giản. Trên thực tế, nó có thể là một điều không cần bàn cãi đối với khách hàng của bạn.
Switch PoE 4 cổng gigabit + 1 port 10/100/1000 +1 SFP Switch công nghiệp PoE 1 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 4 cổng gigabit + 2 port SFP Switch công nghiệp PoE 2 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 4 cổng fast ethernet + 2 port 10/100 Uplink Switch công nghiệp PoE 4 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 8 cổng fast ethernet + 2 port 10/100 Uplink Switch công nghiệp PoE 8 port gigabit + 1 port SFP
Switch PoE 8 cổng gigabit + 2 port 10/100/1000 Uplink Switch PoE 8 cổng fast ethernet + 2 port 10/100/1000 + 1 SFP Uplink
Switch PoE 8 cổng gigabit + 2 port 10/100/1000 + 1 SFP Uplink Switch PoE 8 cổng fast ethernet + 2 port 10/100/1000 Uplink
PoE Injector 1 Port 10/100/1000Mbps 60W PoE Injector 1 Port 10/100/1000Mbps 30W
Các tin bài khác